Review truyện Tổng người đứng đầu giành Tình – chiếm Lại thê thiếp Yêu

 

“Ngay từ lúc ban đầu em liền dùng góc nhìn ấy nhìn chúng tôi, không hề em muốn cảnh ngày trước được tái hiện một lần nữa sao”

Trình làng truyện Tổng người có quyền lực cao giành tình

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu chiếm tình

Cảnh Hảo Hảo dùng sức xát mạnh chính bản thân một lúc lâu, mãi cho đến lúc da dẻ toàn thân bởi vì cô sử dụng sức nhưng đỏ lên đau nhức, tuy thế cô đã hình như trước chưa có chút dấu hiệu muốn dừng lại.

Cô cũng như Trầm Lương Niên quen nhau mười năm, Lương Niên cao hơn cô năm tuổi, chúng ta sẽ yêu nhau bốn năm, trong tư năm này, lần đầu tiên cố tay, lần bước đầu tiên hôn môi, lần đầu tiên ôm ấp, lần bước đầu tiên vỗ về, cô những mang đến anh.

Chỉ chỉ một, chưa tất cả vượt qua Cách rút cục.

đơn giản là, cô đã từng nói, ở ngày sinh nhật hai mươi tuổi của cô ấy, cô mong mỏi, cô giống như biến thành người trong gia đình thiếu nữ chân chủ yếu của anh ấy.

vì vậy, một bạn quý ông thành thụ sớm hơn cô năm năm, cầm nén dục vọng sinh lý của bản thân mình, trôi qua bốn năm.

Mắt thấy, còn có mười ngày nữa, đó chính là sinh nhật 20 tuổi của cô, cô là giống như chân bao gồm hóa thành người cô bé của Trầm Lương Niên, sau ấy, họ có thể kết hôn, sinh nhỏ, cùng nhau mang đến già… Tuy thế…. Ông trời lại cố ý cứ thích làm nên một trò đùa “Không như ý muốn” cho những người yêu nhau……

Càng nghĩ, Cảnh Hảo Hảo càng ra sức chà rửa da thịt của chính bản thân mình, làn a của cô rất là mềm mại, có nhiều vị trí, đã lộ ra tơ máu.

nhưng, Cảnh Hảo Hảo chắc là là chưa cảm bị đau, cứ tự ngược dùng sức chà xát mạnh da thịt của chính mình.

Mãi cho tới lúc, cô xài hết bình sữa tắm chẳng còn 1 chút nào, bọt bong bóng xà phòng màu trắng chi chít, tràn ra xung quanh bồn tắm Khủng, bây chừ Cảnh Hảo Hảo yếu ớt mềm nhũn ở trong bể tắm Khủng.

Cô biết…… Gồm cần dùng bổ xung cụm sức Hơn nữa, xát xà bông Nhiều hơn nữa, cô cũng không cọ sạch sẽ chính bản thân.

trong cổ họng của Cảnh Hảo Hảo nhanh chóng trở thành có chút nghẹn ngào, cô lờ đờ ngẩng đầu, quan sát trần nhà của nhà tắm, ánh nhìn có chút đau.

Cảnh Hảo Hảo đo đắn chính mình đã nằm đây bao chậm, nước trong bồn tắm bự, trở nên lạnh lẽo, cô lại có vẻ trước chưa ao ước đi ra, mãi đến khi di động ở trong nhà khách vang lên.

Cảnh Hảo Hảo chậm trễ từ trong bể tắm lớn đứng lên, tùy ý rửa bong bóng trên mình, cầm khăn tắm quấn lấy cơ thể của mình, đi ra phòng tắm, tùy ý ngã nằm trên giường, sau đấy ráng di động cầm tay lên, bắt gặp tên gia đình gọ là “Lương Niên”, ngón tay của cô ấy chỉ bạo phổi run lên chút ít, đo đắn hồi chậm, new bấm nút nghe, sau ấy, phía bên trong di động cầm tay liền truyền mang lại một giọng nam quen thuộc:“Hảo Hảo, sao lâu vì thế new nhận điện thoại cố kỉnh, vẫn có tác dụng đồ vật gi vậy?”

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Ngữ điệu của Trầm Lương Niên ôn hòa, khiến đến trung tâm tình của Cảnh Hảo Hảo thật vất vả bắt đầu biến thành bình tĩnh, chớp nhoáng trở nên gồm chút phập phồng, cô nắm di động cầm tay, mất hầu hết khí lực, giọng điệu bắt đầu gồm chút yên tâm cơ mà nói một câu:“Vừa new tắm rửa.”

cho dù Cảnh Hảo Hảo bao gồm đậy ẩn tốt độ lớn nào, Trầm Lương Niên đã như trước bắt gặp ra được một tia khác thường:“Hảo Hảo, em làm sao vậy? Không thoải mái sao? Giọng nói nghe hơi lạ.”

Tay của Cảnh Hảo Hảo gắng lấy khăn tắm, bởi lẽ vì cần đến sức, nơi khớp xương nổi lên gân xanh, cô chú ý đến mắt lại, hít sâu một hơi, mới có tác dụng giọng của bản thân mình nghe nhẹ nhàng hơn, chậm chạp nói:“Tiệc rượu về tối nay em uống hơi các, trong cổ họng có chút cực nhọc chịu.”

“Anh đi ra căn nhà thuốc mua chút thuốc mang đến em nha, chờ anh chút anh đã đến ngươi gửi qua.”

Đổi lại là trước đây, Cảnh Hảo Hảo cam kết ràng buộc sẽ hồn nhiên nhưng mà chấp nhận, lòng tràn đầy hòa thuận nói “Được”, mà lại hiện thời, trước ngực của cô mọi là vết hôn nhằng nhịt, nếu cũng như Trầm Lương Niên đến đây, nhìn thấy, cô bắt buộc giải thích rứa nào đây?

cho dù trong lòng của cô ý biết biệt lập, mọi người đã mất chạy xe trong sạch, giấy không gói được lửa, sớm muộn gì Trầm Lương Niên cũng trở thành biết
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm thể loại

Ngôn tình trọng sinh