Review truyện Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ

Anh là tổng giám đốc điều hành một công ty lớn vĩ đại nhất nhân loại, lại có thêm phép tắc lịch lãm tuấn tú đã khiến anh biến thành thần tượng trong mơ của phần đa các nàng, rứa cơ mà không một ai có tác dụng lọt vào mắt xanh của anh ý, còn chưa nói mang đến câu hỏi cố kỉnh giữ con tim.

Trình làng truyện Tổng người đứng đầu gian manh chỉ yêu vợ

Tác giả: Thanh Phong Tân Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch gian manh chỉ yêu vợ

Khi tia nắng bên trời đầu tiên của buổi sớm chiếu rọi vào cô nhi viện Đồng Thoại thì đàn nhỏ vẫn thức dậy những năm trước. Bọn chúng chưa tất cả quần áo dễ thương, chưa gồm buồng công chúa, chưa tất cả bữa sáng phong phú, bọn chúng nhanh chóng tự gia đình bạn dọn dẹp rồi vội vã chạy ra sân xếp hàng.

Mười mấy đứa bé dại đứng thành bố hàng, từ thấp tới cao, dường như cực kì gồm kỷ phép tắc.

Nếu quan sát cẩn trọng chắc là thấy được đứa tối đa trong số chúng chặng 10 tuổi, đứa nhỏ nhất tầm bố, tư tuổi. Bên mũi bọn chúng phần nhiều khôn xiết sạch vẫn, cơ mà chưa có được cái vẻ hồn nhiên của tuổi thơ.

Trong góc nhìn chúng ngập tràn sự mệt mỏi, có đứa trẻ còn đã hơi bi thương ngủ nữa.

Đét!

Tiếng roi domain authority thanh thúy quật xuống sân thông báo, đứa trẻ vẫn ốm mau chóng mở Khủng đôi mắt khôi phục lại sự tỉnh táo khuyết, nhìn chằm chằm thành viên chàng áo Black gắng chiếc roi domain authority đứng bên trước chúng.

bạn chàng chừng cha mươi tuổi, khuân mặt bỉ ổi, cằm hắn duy nhất nốt ruồi black thật lớn, đôi mắt cong cũng như một bé sói đã thấy thức ăn, hiện hữu lên màu máu, hình như vô cùng bỉ ổi.

thấy được hắn, đứa nhỏ tuổi được vài tuổi sợ hãi rồi cả các đứa lớn hơn đứng sát bên cũng thấy sợ. Nhận thấy cảnh này, tên nam giới áo đen mỉm cười, cực kỳ ưa chuộng, đây đó chính là kết quả hắn mong mỏi, hắn ý muốn bầy nhỏ tuổi sợ hắn.

Tên áo Black này tên là Trần Chí, là viện trưởng của cô ấy nhi viện này. Ko phải kể cả bọn trẻ con ở đây mọi mất hết ba mẹ. Tất cả tới hai phần ba trong số bọn chúng là bị Trần Chí lừa chào bán hoặc là sở hữu được từ phần lớn city khác.

Nếu con trẻ nhỏ không kiếm đủ tiền, chúng cần phải ra mặt đường ăn mày. Đứa nhỏ xíu buổi ngày phải đi ăn mày bên ngoài tối về đã còn bị phạt bổ sung roi nữa.

“Đã chính là ngày bắt đầu, chúng mày sẵn sàng chuẩn bị ngừng chưa?”

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình ngược

giọng nói của hắn rất là tục tằn, trẻ em bị dọa tới nỗi quan yếu chưa khuyên bảo theo ý hắn ta.

“Đã sẵn sàng hoàn thành.”

tiếng nói thuôn lắm, dường như kiêng cữ ăn no.

Đét.

Lại một tiếng roi domain authority quất xuống đất.

“Chuẩn bị chấm dứt chưa?”

“Đã chuẩn bị sẵn sàng ngừng.”

Lần này tiếng đáp lại coi như tương đối là vang dội, bởi lẽ chúng nó biết, nếu đáp lại không được to, chiếc roi tiếp theo vẫn quật lên tổ ấm bọn chúng chúng.

“Được, chúng mày bắt buộc nhớ kỹ, tới lúc buổi tối về kẻ thu hoạch được bé nhất, đang ghánh chịu hậu quả có vẻ chúng ấy.”

Theo hướng hắn chỉ tay, một bóng dáng còm nhom bé bỏng ra đời trong tầm mắt các bạn.

đó là một con gái chặng 5 tuổi, không thấy rõ bên chị em chỉ thấy mái tóc rối bù và cơ thể ý muốn manh yếu ớt.

khung hình thiếu nữ còn bé nhỏ hơn Anh chị cùng tuổi phần đông, lộ rõ vẻ cảm thấy không được dưỡng chất, mười ngón tay bé bỏng nhẳng của cô ấy nhỏ giữ thật chặt một sợi thừng, đầu kia của sợi thừng buông xuống cái giếng đào.

một ngày dài hôm qua thiếu nữ chưa hề được nên ăn những gì bởi vì số tiền mang về cảm thấy không được thành thử nàng bị phạt đánh từ hai hôm trước, bữa qua lại bị đánh một ngày càng đêm, cơ thể ốm nhách của cô gầy vẫn thở ra bên cạnh đó hít vào, tuy nhiên biết sao được, cô gái vẫn làm số đông động tác giống hệt nhau lặp đi lặp lại.

Một xô nước chuẩn bị được kéo lên tới khu vực rồi, cơ mà lúc kéo lên cơ thể đàn bà thật sự không chống chịu nổi nữa, Như vậy xô nước thiếu phụ mất sức chín trâu hai hổ new giật lên được cứ Bởi vậy hoa lệ hắt hết ra quanh đó.

Vừa khéo sao lại số nước đó lại hắt mọi lên tổ ấm Trần Chí vừa mới bước tới mặt đàn bà.

“Con ngu bị tiêu diệt tiệt, đứng lên đến tao.”
>> tìm hiểu thêm Cưới trước yêu sau