Review truyện tình yêu Sai Trái

Tội làm phản vì chưng hôn cu li bước vào vòng tay ôm ấp của kẻ khác. Mặc dù cuộc hôn nhân này chỉ đơn giản là một cuộc bàn giao dịch , không gồm ái tình , bởi vì cô hy vọng lấy gia đình ra để trả món nợ béo phệ.

Trình làng truyện ái tình sai trái

Tác giả: Vân Yên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mối tình sai trái

Hôm đấy, Chu Nguyệt Lý lên tàu điện ngầm đi làm cũng như thường lệ, khoang xe đang chật ních thành viên.

Cô bị đám đông mãnh liệt xô đến cạnh cửa ngõ, mặt áp vào kính xe ,lúc này, thốt nhiên duy nhất bàn tay quái cường bạo thò vào trong váy cô, sờ soạng chiếc mông tròn be bé, thân thể cô cứng đờ, trong đầu mau chóng nghĩ mang đến – dê xồm , cô bị tên dê xồm ức hiếp !

“Dừng tay……”

Cô yêu ớt kêu, chỉ sợ làm đám người thân chung quanh chú ý, Vậy nên mất mặt chết mất!

“Em sẽ quên bàn giao hẹn của chúng ta ?”

các giọng nói quen thuộc khiến cô buông lỏng thành viên gia đình.

“Chuyện xảy ra vào buổi đêm hôm đó…… Em không hề vẫn thề rằng anh nói gì cũng nghe sao ?” nhà bạn đàn ông đấy thông báo cô.

Chu Nguyệt Lý cắn đôi môi cánh hoa đè xuống cảm nghĩ nhục nhã trong lòng, người thân chàng này vẫn ăn hiếp cô, anh đứng đằng sau ngăn chặn cảnh xuân của cô ý lộ ra kế bên, vén váy cô lên tới thắt lưng, bàn tay chui vào kéo dòng quần lót tơ màu đen quyến rũ sang kề bên, ngón tay thon thả nhiều năm thâm nhập chỗ kín đáo nhất của cô ấy.

“Á……” Cô cắn chặt môi rên rỉ.

Ngón tay lâu năm chưa kết thúc cầm tay cọ sát trong khung người cô, cơ thể đấy vốn rất mẫn cảm phải mật nước tuôn chảy, mình cánh mày râu thiết kế chuyện này cũng biết thân thể của bản thân mình sớm bao gồm phản ứng, liền kéo khóa, lôi dục vọng nam tính sưng phồng ra ko kể, nhanh chóng đẩy vào tiểu huyệt của cô ấy.

Hai tay Chu Nguyệt Lý đề nghị bám chặt cửa xe làm cho chỗ dựa, chào đón lửa nóng của anh tiến vào đụng đụng, chưa dám phản kháng.

Cô chắc chắn đề xuất nghe theo lời các bạn nam giới này.

bất cứ chuyện gì cũng nghe……

bằng trời tối đó!

Nếu trời tối đó không có gì xảy ra, cô chắc chắn đã chưa dây dưa với anh nạm này.

Anh thỉnh thoảng lại xây dựng thương hiệu ở bình thường quanh cô, dù là công ty, suối nước nóng hay trong căn nhà, nơi nào cũng vậy…… anh luôn tham lam nhu cầu cần thiết cơ thể cô.

mỗi ngày,cô bị anh xâm chiếm phần tuy vậy chỉ biết tên của anh ý, Hình như được quan tâm lừng chừng gì thêm .

Thời gian cứ bởi vậy đã từng ngày đã từng ngày trôi qua, mà lại cô càng ngày càng cấp thiết rời xa anh , tình cảm ngày càng được vun đắp hơn……

sau cuối cô đã biến thành tù binh dục vọng của anh.

về tối nay, trung khu trạng của Chu Nguyệt Lý vô cùng tốt.

cùng vì vào hôm thứ sáu thuở đầu cô tan Sở chặng 15 phút, cấp bên trên của cô ấy, cũng là tổng chủ tịch của công ty lớn Cao Thông sẽ cầu hôn cô.

thiên nhiên nghe thấy lời buộc phải này của ông ta, ban sơ cô cực kỳ kinh ngạc, sau ấy lại tò mò ước ao hỏi, bởi sao là cô?

vày sao là cô? Tổng người có quyền lực cao tuy tuổi đã tăng cao, tuy thế mang thân phận và tiền tài của mình vững bền ông đó có không ít phái nữ cam trung ương tình nguyện bỏ lỡ Việc về tuổi tác cơ mà đi theo ông ta, nạm thì sao ông lại chọn cô?

chẳng phải cô tự ti về phiên bản thân, mà là phiên bản thân cô hiểu rõ, ngoài mặt của cô ý thanh tú gồm thừa, diễm lệ không đủ, cơ bản không được liệt con kê vào hàng ngũ ưa nhìn, chỉ có thể nói là nhìn được nhưng mà thôi, tổng giám đốc tuyển trúng cô thật khiến cô ngạc nhiên mang lại rơi cả tròng mắt, thành viên gia đình bên phía ngoài nếu biết chuyện này, mọi có thể cũng có thể có phần nhìn giống cô đi!

không ngờ tổng người có quyền lực cao lại nói, vày cuộc đời của cô ý từ trước đến nay chủ quản chưa có điểm gì bần, ngoài ra năng lực nghiệp vụ chất lượng không quá tồi tệ,là mọi người chấp nhận nhất làm cho đối tượng kết hôn của ông—— bởi vì thân là phu nhân của tổng giám đốc tập đoàn Cao Thông, bên cạnh kỹ năng buôn bán thì cuộc sống sinh hoạt hằng ngày không đủ gồm bất kể vết nhọ nào.

Cô trừng mắt chôn chân tại vị trí. Bất ngờ điều kiện để biến thành đối tượng kết hôn lại là như vậy! Một lát sau hết kinh ngạc, cô chấp nhận sở hữu tổng người đứng đầu vẫn xem xét nên này của ông ta.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

cuối tuần qua đi, sau khi suy xét kĩ càng, cô chính thức quyết định chấp nhận lời cần của tổng người đứng đầu.

Từ nhỏ dại cho Khủng, đời sống của cô rất là vất vả thiếu thốn bởi có người tía bài bạc, rượu trà, gái gú, người mẹ đáng thương của cô ý sau cuối cũng chưa chống chịu nổi mà lại chính thức quyết định ly hôn, để rồi hai bà bầu nhỏ cô đề nghị nương tựa vào nhau làm tiếp duy trì sự sống.

Vừa học vừa có tác dụng thêm vô cùng siêng năng , sau cuối sau khi có lợi nghiệp cô may mắn được vào công tác tại công ty lớn Cao Thông, lại thêm biểu hiện đặc biệt xuất sắc mà lại được điều cho làm thư cam kết lân cận tổng giám đốc, vốn cho rằng đời sống đã tới khi thuận buồm xuôi gió hơn một tý, ngờ đâu bà mẹ cô vì công huân quá mức mà gầy liệt giường, tiền chi phí thuốc thang khám điều trị thêm vào đó mưu sinh mỗi ngày luôn đè nặng trên đôi vai còm nhom của cô,có lẽ tổng người có quyền lực cao biết rõ bối cảnh của cô ý hiện nay, vì vậy mới đề cập mang đến chuyện kết hôn, cùng lúc phù hợp thanh toán giúp cô nhiều khoản nợ vĩ đại.

vì thế cơ mà cô đang dao động. Cô đang luôn hâm mộ cuộc sống của những người giàu có, không có vẻ cô các lần tiêu tiền những cần tính toán cảnh giác, cô đã nên trải qua phần đông ngày bần hàn đáng sợ bởi vậy lời nên của tổng người đứng đầu chẳng khác gì ơn nghĩa trời ban đối sở hữu cô .

Huống biển nam nhi vừa bao gồm tiền tài, vừa có địa vày cũng như tổng chủ tịch, chẳng phải là đối tượng cơ mà cô đang luôn mong bấy lâu nay hay sao? Cô còn điều gì để trù trừ nữa chứ?

nuốm là, cô đồng ý cuộc hôn nhân có thể cho mang đến cô vinh hoa phú quý này.

cảm nghĩ bay lên đầu cành có tác dụng phượng hoàng gồm yêu cầu do vậy không?

Cô cho đến bây giờ cũng không nghĩ mọi người hình như làm dâu căn nhà giàu, cho dù tổng chủ tịch vẫn kết hôn ba lần, tuổi đủ phệ để có tác dụng bố cô, nhưng mà cô không quan tâm, chỉ cần tổng người có quyền lực cao buôn bán đến cô đời sống sung túc, không để cô đề xuất trải qua cuộc sống tính toán chi li đã từng ngày kia nữa là được.

vày để chúc mừng mang đến đại sự của cuộc đời, buổi tối nay sau khi tan Bộ, cô nhanh chóng đi nhậu một phen, mặc dù bao gồm cả bằng hữu đông đảo khuyên cô đừng gả cho ông xã già để rồi bỏ hoang tuổi thanh xuân, không đủ hưởng ấm yên chân chủ yếu của bệnh nhân đàn bà.

Hừ! Ấm no là loại gì? Đối sở hữu cô, chưa có tiền vẫn chưa bao gồm hạnh phúc! Bởi vậy, cô cưới một ông già có gì uỷ chết thật đâu, ngược lại còn cảm nhận sẽ là công bố quyết định đảm bảo nhất từ trước cho đến nay của mình. . . . .

Đêm khuya, Chu Nguyệt Lý vẫn ngâm men say, lái xe chạy bon bon trên cao tốc không một bóng người.

bất thình lình ——

Ai đấy chạy chiếu qua đường, Chu Nguyệt Lý sẽ còn sẽ đắm chìm ngập trong ảo tưởng về đời sống giàu sang sau này phải đa phần chưa lưu ý tới cảnh huống phía trước.

cho đến khi xe cô va buộc phải chúng ta ấy, cô bắt đầu thức tỉnh khỏi giấc mộng cần thiết phanh xe. Âm thanh ken két bén nhọn vang lên, bánh xe để lại bên trên mặt đường một vệt cọ sát khôn xiết nhiều năm.

Sao lại cũng như vậy?

Chu Nguyệt Lý ngây dại!

Đâm. . . . . . Đâm buộc phải. . . . . .

Cô. . . . . . Cô đâm xe vào chúng ta. . . . . .

Chu Nguyệt Lý mau chóng Cách xuống xe, chất xám trống rỗng, do dự chỉ nên phải làm gì mang đến cần.

Cô run rẩy Cách về phía chúng ta sẽ té nằm, mắt thấy đối phương chưa nhúc nhắc liền chảy nước mắt sợ hãi.

gia đình bạn này. . . . . . Còn sống không? Cô quá sợ đề xuất chưa dám tiến lên xác nhận, chỉ dường như rối loạn đứng cạnh bên ,làm gì đây ,làm gì đây?

có tác dụng ráng nào. . . . . . Cô kiến thiết đại họa rồi! Không chỉ lái xe sau khi uống rượu, còn thành lập tai nạn. . . . . .

Nếu cũng như bị gia đình khác biết sự Việc này, hôn sự giữa cô và tổng chủ tịch trăm phần trăm đã thất bại, yên ấm mà cô vất vả lắm mới dành được cũng tan thành mây khói. . . . . . Không! Cô chính xác cấp thiết để ai biết sự câu hỏi xảy ra về tối nay!

Cô bắt buộc chóng vánh ra khỏi nơi này!

Chu Nguyệt Lý chú ý bao phủ, lưu ý có người nào thấy tai nạn vừa xảy ra hay không——

chưa có. Không bao gồm kẻ nào thấy chuyện vừa mới xảy ra.

Cô mau lẹ xoay thành viên gia đình mong mỏi lái xe chạy về hướng cũ, không ngờ bắt đầu Bước một Cách, bất chợt thấy một bên mắt cá chân của mình bị chúng ta khác cụ chặt!

Cô sợ tới mức đứng im tại địa điểm chưa dám động đậy.

Đúng . . . . . Là âm hồn bất tán! Người trong gia đình bị hại biết cô muốn bỏ anh lại, thành thử new ổn định cô chưa thả . . . . . . Cô sợ cho mức suýt ngất xỉu đi.

“Cô. . . . . . Đâm thành viên gia đình chấm dứt liền ao ước chạy hả , gan góc lắm nhỉ!”

Chu Nguyệt Lý nghe thấy giọng điệu đối phương chứa đựng nổi giận, bắt đầu tạm thời yên âm. Hoá ra chỉ là bị thương. . . . . . Còn may, cô không gồm đâm chết người thật. . . . . .

“Anh. . . . . . Không vấn đề gì chứ?” Cô công bố hỏi han

“Chắc chỉ. . . . . . Gãy khoảng…. Tía chiếc xương sườn!” Anh ta run rẩy đứng dậy, tay vuốt nhẹ lồng ngực, do dự đã nói thật hay đùa.

Chu Nguyệt Lý thấy sinh mạng anh ta chẳng còn bất trắc, vốn cảm giác vui vẻ , nhưng vừa new nghĩ mang lại hôn sự, lòng liền nặng trĩu, trong đầu trăm mối ngổn ngang.

Tổng người đứng đầu đã nói, vị quá khứ của cô ý không có bất kì vết nhơ nào new tuyển cô làm cho đối tượng kết hôn. Nhưng mà một khi tin tức về tai nạn xe này lộ ra không tính rồi, cứ coi cũng như cô hình như cộng đối phương giải hoà, buổi lễ này cũng chắc chắn đang biến thành đề bài cho tạp chí bát Quái cùng báo đài gièm pha.

có thể nói rằng —— hôn sự của cô ý sẽ hoàn thành đời, hạnh phúc của cô, cuộc đời ấm no nhưng mà cô khát vọng vẫn lâu cũng trở nên tuột khỏi tầm tay.

Không! Cô đảm bảo cần thiết để chuyện này lộ ra kế bên

“Tôi xin. . . . . Xin anh. . . . . .” Chu Nguyệt Lý sợ mang lại mức bửa quỵ xuống đất, công bố cầu khẩn, “Xin anh bất luận như thế nào cũng đừng chat chit này đến ai biết. . . . . . Mặc dầu anh mong mỏi tiền thuốc thang hay tiền bồi hoàn các bao nhiêu, tôi cũng trở thành gửi anh, mong anh giơ cao đánh khẽ đừng nói ra. . . . . .”

>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình h