Review truyện “Quyến Rũ Thần Tình Yêu”

Chia sẻ truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại:truyện ngôn tình , tao nhã
Trích đoạn:
Tại mợt cuộc họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp khu vực.

Tay cụm ký giả cầm cố máy chụp hình, ai cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ bỏ sót bất cứ 1 cảnh nào.

chủ nhân trì bên trên sân khấu, người mặc áo ngắn màu trắng, trình diện một bên vai. Bởi phối kết hợp tạo ra hình thần Hy Lạp bây giờ, anh còn sáng tạo đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề chưa mê chết người thề chưa làm cho nhà bạn.

Coi thêm: phàm nhân tu tiên

cơ mà hình ảnh sân khấu, cũng chưa bớt nhiều, đông đảo là copy đại khái cảnh đại dương Aegean tiếp đây. Cây nguyệt quế được tô điểm, sản xuất tinh tế mang dây leo treo chung quanh rủ xuống, trừ sắc đẹp phía bên ngoài, càng ám chỉ gia chủ hội trường vai trung phong chí to gan hy vọng xưng bá các ngành nghề này. Bởi lẽ vòng nguyệt quế ở Hy Lạp cổ đại biểu chiến thắng, chỉ việc vô địch new giống như có được vòng nguyệt quế, chủ nhân hội trường xác định vào điều này có phát ngôn, anh đang xưng bá mạng xã hội này.

“Các bởi vì ký giả tiên sinh and tiểu thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình lịch sự, cám ơn nhiều ngươi.” người chủ sở hữu trì vậy Microphone lên trước rồi xin chào hỏi cụm ký giả bên dưới đài. Bao gồm một số ít ký kết giả phụ nữ thấy anh vụng trộm liếc mắt đưa tình mang cụm cô, con tim của các cô đập chưa xong.

“Tôi là Hạ Quang Hi, đặc điểm này chưa cần bên tôi giải đam mê cụm nữa chứ? Bạn phần nhiều vẫn linh giác tôi.” Tiếng tăm của gia chủ hội trường cũng như sấm mặt tai, chỉ có là ký giả về tin tức tài thiết yếu kinh tế, không có một số người nào chưa bao giờ nghe qua đại danh của anh ấy, anh là hero số hai vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Đọc truyện vô thượng sát thần

Lời của anh ý không dứt, bên dưới đài mau chóng truyền cho 1 ải cười khẽ. Đặc biệt là cụm cam kết giả thanh nữ, càng cười đến run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt chuyển tình.

“Tôi nghĩ thành viên gia đình chắc chắn cực kỳ tò mò, Vì Sao chúng tôi ăn diện như cố kỉnh này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên người trong gia đình, vẻ bên vừa cùng bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn khôi lỏi, giết bị tiêu diệt chưa ít trái tim phái nữ ngay tại nơi.

“Tại sao?” bên dưới quả nhiên gồm ký kết giả con gái trẻ tuổi chưa nhịn được mày mò giơ tay đặt việc. Hạ Quang Hi nhanh chóng chuyển sang làn đường khác đôi mắt phóng điện của anh sang ký kết giả thanh nữ đó, độc đáo truyền cái điện 10000V.

“Bởi vì chúng tôi là Cupid.” Anh nói khoác cơ mà lần chần ngượng giải say mê.”Vì mang mối tình and hạnh phúc mang đến cõi trần, chúng tôi biến thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, tuy vậy kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, mình người nhà nhìn thấy này là giả, tôi bắt đầu là Cupid.”

Đọc truyện vật trong tay

Hạ Quang Hi hiển nhiên cực kỳ hiểu kỹ truyền thông ước ao đồ vật gi, chủ ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký giả, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười cợt ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” lại có cam kết giả người vợ giơ tay đặt Việc.

“Cái này new là thật.” Hạ Quang Hi chớp nhoáng cố chặt lăng hội, dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ trên đài. Bên trên ấy viết: “Hội nghị ban bố kênh sắm sửa cuộc sống Cupid”, có lẽ rằng đó là mục đích anh mở buổi họp báo này.

Đọc full truyện đấu la đại lục

“Tôi sẽ không giống rất nhiều đài truyền hình khác, lấy đồ vật gi một đài tải đồ xx hoặc là mấy đài tải đồ xx chán nản do đó, tôi mong mỏi sao liền dứt khoát Vậy nên, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 làm tên đài truyền hình mua sắm của nhà bạn.” Đẩy mạnh dạn tiêu thụ kênh bán buôn của mình cảm thấy không được, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển đối thủ mấy câu, nhiều ký giả lại nhảy cười một ải.

“Trang phục của anh ấy thật đặc biệt, tuy nhiên Nguyên Nhân mong đặt tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là có ý nghĩa gì sáng tạo sao?” cho dù chúng ta khắc sâu ấn tượng với thái độ buồn cười hài hước của Hạ Quang Hi Ngoài ra, dẫu vậy cũng có một số người chưa phục, đặt Việc sắc bén.

“Đây đó chính là điều tiếp theo sau chúng tôi mong giải say mê, cám ơn vày phóng cục tiên sinh này giúp chúng tôi nói lên việc này.” Anh không những chưa ngại các giọng nói sắc bén của cam kết giả, trái lại theo lời của anh ấy ta khởi đầu mặt trận khác. “Có lẽ nhiều vày sẽ hỏi, phần lớn là kênh buôn bán,『 cuộc sống Cupid 』của bên tôi tất cả gì khác nhau? Câu trả lời là: có thể khác nhau! Nhằm mục đích chính chúng tôi mở kênh bán buôn này, bên cạnh mọi người xem ở nhà dễ dàng sắm sửa phía bên ngoài, chính nhất là ao ước mang đến ái tình and hi vọng đến rất nhiều gia đình xem ở Đài Loan. Cụm vì chưng cũng biết, tổ ấm thanh lịch Bước quá Nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ nhìn thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, nói nhảm chút về mối tình & hy vọng. Ký kết giả bên dưới đài còn đắm chìm nghe anh nói xằng nói bậy, vững chắc trong đó ký giả con gái chiếm phần đông, cam kết giả nam là buồn rầu mang đến chuẩn bị chết đi, ngáp cụm lần.
Đọc full truyện tại web truyện trực tuyến truyen 24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc tham khảo thêm truyện cô giáo Thủy