Review truyện Nguyện thua cuộc

người ta thường hay nói sau lượng mưa trời lại sáng,do đó đa số hiểu lầm mọi được hóa giải, cùng lúc phát hiện ra tên khốn nạn xây đắp hiểu lầm giữa hai người trong gia đình bọn họ

Giới thiệu truyện Nguyện lép vế

Tác giả: Phi Ngôn Phi Mặc
Thể loại:Truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Nguyện lép vế

Lưu chính Dương vẫn bận tối mắt tối mũi dọn căn nhà thì nghe tiếng chuông điện thoại vang lên. Cầm tay chưa đã có sẵn trước trong gia đình nhưng mà ở trong một mẫu quan tài khiến cậu chọn nửa ngày bắt đầu ra.

Bấm buton nghe, đầu đây bên kia là giọng của một bạn gái dịu dàng. Được cô thông báo, Lưu chủ yếu Dương bắt đầu nhớ đã làm được chuyện Bởi vậy.

gần đây xảy ra cụm chuyện buộc phải cậu đã sớm quên đi chuyện này, không ngờ giờ đây nó lại xây dựng thương hiệu trong đầu. Sau khi hẹn với cô gái ngày đến lấy đồ, Lưu chủ yếu Dương lắc đầu thở lâu năm với dòng trí nhớ tồi tệ của mình rồi giữ vững sự nghiệp dọn nhà lớn tưởng.

Dời mấy cái hòm carton này đi quả chính là trách nhiệm khổ sở. Dù đang nhờ anh bạn cho hỗ trợ, nhưng lại khi có dòng hòm cất đầy thứ linh tinh trong đó vào ngôi nhà, Lưu bao gồm Dương sẽ thấy mệt ý muốn bị tiêu diệt, thiếu chút nữa nằm bẹp trên sàn.

đứa bạn tất cả việc, nên đi trước. Lưu thiết yếu Dương hẹn ngày nào có thời gian rảnh đã mời hắn ăn cơm trắng để cảm tạ.

“Sau này nhớ mời tao một bữa ngon.” Cậu ta vỗ vỗ vai cậu, “Tự bảo trọng.”

Sau đấy mở cửa bước đi ngoài.

người trong gia đình chúng ta này nghịch sở hữu cậu từ nhỏ đến bự, cũng chính là một trong số ít bạn hiểu ra chuyện đấy, vì am hiểu đề xuất cảm giác khó xử. Lưu chính Dương chẳng mấy quan tâm, Bước xuống. Trước hết bắt buộc tậu việc đang, cậu còn các thứ đề nghị đưa ra, huynh đệ giống như lợi dụng thì cứ lợi dụng.

Đồ đạc cũng được sở hữu vào, quá trình cải thiện new thực khiến chúng ta hoa mắt. Lưu bao gồm Dương chống chọi với sở hữu săng carton, quả thật hết cách. Trong này toàn thể là sách, tạp chí cũng như đĩa CD, tiếp đó là ăn mặc quần áo, giày dép nằm bề bộn.

ở trong nhà, xung quanh giường, che ăn mặc quần áo cũng như độc giả sách ra thì chẳng còn thứ gì khác. Lưu thiết yếu Dương lấy phần đông thứ đề nghị thiết đặt lên bàn, gần như áo quan không bật mí thì đặt ở góc phòng. Hòm đựng ăn mặc quần áo và hầu hết thứ khác cũng chưa cho thấy, nhất là thùng chứa âu phục. Dù sao lúc này cũng không mặc, một thời gian sau cũng chưa mặc, e rằng lúc đầu cậu gồm tiền trả tổn phí giặt ủi cũng sẽ chưa mặc.

>> Coi thêm thể loại Truyện H tại đây

Hôm cậu đi lấy đồ chính là ngày thu trong lành, khí trời quang đãng, bên trời bùng cháy, chú chim nhỏ bên trên cành lá vui chơi hót líu lo, giao thông thuận lợi, không xảy ra rắc rối gì. Nếu tất cả thì chính là Lưu chủ yếu Dương tất cả nguyên do để chưa đi, tuy vậy hết lần này mang lại lần khác vẫn chưa có chuyện gì xảy ra, Lưu chủ yếu Dương buộc lòng buộc phải đi lấy vật đấy về.

bước đi từ shop trang sức, Lưu bao gồm Dương không ý muốn đi xe, chỉ Bước từng Cách vô định bên trên đường loại.

bởi vẫn trả tiền rồi thôi, chưa thì cậu chẳng ý muốn lấy chúng chút nào. Lưu chủ yếu Dương đứng ngẩn ngơ bên trên cầu, cố chặt dòng hộp trong tay. Vị trí đây thật yên tĩnh, vắng vẻ, là bầu không gian hài lòng để thả hồn đi đâu đó.

ngày nay là ngày 11 tháng 9, một tuần nữa là sinh nhật của bệnh nhân ấy, mẫu hộp trong tay đó chính là tiến thưởng sinh nhật.

Thẫn thờ bóc hộp ra, ánh sáng chói lóa khiến mắt cậu chẳng mở lên nổi.

Cậu lấy nó ra chú ý kỹ, ngoại hình đều đều, trên đó chạm mấy viên diamond nhỏ tuổi. Giơ mẫu nhẫn lên cao… Soi dưới ánh bên trời, giống như thấy chữ khắc phía bên trong.

“PT95”, sẽ là tên viết tắt của các cậu, trọng điểm là hình mũi tên tên chiếu xuyên thấu qua con tim.

“Em vẫn chưa nói sở hữu anh, em yêu anh, Thẩm Hồng Viễn.” Cậu lẩm bẩm, cái nhẫn trong tay trượt xuống, rơi xuống sông.

m thanh mẫu nhẫn rơi vào nước thức tỉnh Lưu chủ yếu Dương vẫn trầm bốn, cậu sực tỉnh bắt đầu biết tổ ấm đã làm gì.

“Mẹ kiếp!” Cậu thấp giọng bắn ra vài tiếng chửi rủa, nhanh nhẹn túa quần áo, nhảy xuống sông. Lòng con sông Đen ngòm, chọn nửa ngày cũng chẳng thấy gì. Cậu nổi lên, chú ý bao phủ, hít sâu một hơi rồi làm tiếp lặn xuống. Chung cục cũng tậu được nó.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Xem thêm top truyện ngôn tình ngược