Review truyện Mãi Luôn bên Em

Cô theo đuổi anh ngày từ khi còn nhỏ bé, cô tuyên bố rằng nhất định cần làm cho nàng dâu của anh ý. Đến khi béo lại biến thành anh theo đuổi cô

Trình làng truyện Mãi luôn bên em

Tác giả: Trầm Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mãi luôn mặt em

Cậu tên Trần Hạo Thiên, tên này là ông nội cậu đặt mang đến cậu.Năm nay cậu 8 tuổi, người cậu gửi cho bờ cõi nông thôn để sống, nói là nông thôn mà lại nó đang trong các bước thành thị hóa. Thật ra đưa mang đến đây không còn chất lượng kém cả. Chỉ cần điều hàng xóm của cậu chính là nàng cực kỳ bất tiện và thù ghét.

Cậu mới chuyển cho có một tuần, mới chạm chán con nhỏ nhắn đấy duy nhất lần, nhưng mà khi nào chúng cũng nằng nặc dính theo cậu. Cậu cảm giác hành động này cực kỳ mặt dày.

bây giờ cậu đi ăn uống cưới bà dì, nạm nhưng mà bé nhỏ tuổi Tiểu Mãn cũng chưa tha cho cậu, đòi đi theo bằng được.

Cậu vẫn phân tích rõ đến nó hiểu rồi, nó quan trọng đi, nó không gồm chúng ta hàng gì. Cầm cố nhưng chúng lại lấy lí do” mai sau em chính là nàng dâu của anh ấy, tất cả gi cơ mà chưa đi được chứ“. Đau đớn đặc biệt là mẹ cậu lai chấp nhận mang lại đi bắt đầu sợ. Mang đến chúng đi để lúc này, chúng cứ luôn đi theo cậu và lải nhải chưa kết thúc đụng nội dung chi tiết là sau đây:

– Anh đẹp anh đẹp mau nói đến em biết đi nhưng mà, mai sau anh cưới ai, anh đẹp à, Mãn Mãn rất thích anh, Mãn Mãn cũng muốn nàng dâu của anh đẹp cơ, anh đẹp đừng cưới ai nhưng cưới Mãnn Mãn đi rồi nhà hàng tiệc còn mập hơn thề này.

Cậu trẻ 7 tuổi, khuôn mặt trông vô cùng đẹp trai cơ mà giờ đây nó lại nhăn lại, cậu nhìn thấy đông đảo thành viên băng qua cư chú ý cậu, đâm ra tức giận. Nhỏ bé bỏng này, suốt cả ngày bám lấy cậu, miệng nói một cách khác anh đẹp anh đẹp, khó nghe bị tiêu diệt đi được.

Cậu gạt cánh tay của cô ý bên trên bạn mình, căng mắt gằn giọng:

– Trương Tiểu Mãn, mày đừng tất cả mà nói nữa được không, tao nghe đau hết cả tai rồi đấy. Nhưng mà m cũng đừng đi theo tao nữa, thành viên vừa ngốc vừa béo cũng như mày tao sẽ không lấy đâu. Suốt ngày bám lấy tao, mày không mệt nhưng tao cũng mệt.Mới cả đừng call tao là anh đẹp. Tao biết tao vô cùng đẹp trai, tất cả bao ngời theo đuổi nhưng lại cũng chưa thấy ai theo đuổi dẻo như mày cả. Bên dày.

Tiểu Mãn nghe cố gắng mắt ngấn nước, sau đấy òa khóc lên.Mọi bạn thông qua đi lại thấy chị em khóc thì vứt các bước mang lại dỗ tuy vậy cũng cần yếu khiến đàn bà ngừng đươc.

giờ đây, một người thân cô bé trung niên chạy tới. Chính là người mẹ của câu- bà Dương.

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Bà Dương chạy tới vẻ bên lo lắng ôm siết lấy Tiểu Mãn:

-Mãn Mãn nhỏ sao cố gắng, sao lại khóc rầm rĩ gắng con, nói mang lại cô coi nào, ai ăn hiếp bé.

Cánh tay bụ bẫm của cô từ từ dơ dáy lên rồi chỉ vào nhà bạn Hạo Thiên. Cậu thấy ráng biết gồm chuyện chưa hay lùi lại ra sau rồi co chân chạy ra ngoài:

-con bao gồm nhiều bài xích tập lắm, bé về căn nhà trước để làm cho đây

Bà dương tức giận; thằng nam giới này, lúc nào cũng gây truyện thôi:

-Hạo Thiên, bé đứng lại đến người mẹ ngay.

Bà Dương định mua chổi lông gà chạy theo mà lại nhớ ra đây là đám hỏi của em gái người nhà, bà không thể mất bên. Bà ngồi xuống bế cô lên rồi hôn chụt lên má cô:

Mãn Mãn ngoan, về tối ta đang bắt chúng xang xin lỗi nhỏ, đừng khóc nữa, yên tâm.
19h buổi tối

– Hạo Thiên, con có đứng lại hay không hả, mau sang xin lỗi Tiểu Mãn Nhanh, gây chuyện ngừng nhưng không giải quýêt thì còn được gọi gì là nam giới nam giới nữa hả

Bà dương cụ chổi lông chơi tệ đuổi theo câu, miêng không kết thúc hét lên. Cậu vừa chạy vừa ngoảnh đâu ra sau cũng hét lên:

-con làm cho gì sai chứ nhưng đi xin lỗi chúng, không đi không đi.

cụ là 2 chị em nhỏ cậu đuổi nhau quanh ngôi nhà……

30 phút sau…..

– bé Chịu thua kém được chưa, sang thì sang, ai sợ ai chứ.

Cậu bị chị em gửi đẩy sang nhà bên cạnh.Hax, sao hàng xóm của cậu lại là nàng phiền toái này chứ

– xin chào hai Các bạn, tôi chuyển Hạo Thiên qua đây xin lỗi Tiểu Mãn căn nhà Cả nhà tiện thể mang đến 2 đứa nó vun đắp cảm tình luôn, Anh chị em thấy sao.

Bà dương mỉm cười đùa đẩy Hạo Thiên lên bên trước.Bố bà mẹ cô hùa theo đùa:

>> bài viết liên quan Ngôn tình trọng sinh

-Được ấy, Hạo Thiên, nhỏ lên trên tầng nhưng mà nghịch có chúng, nó đang ở bên trên í. Bà dương, chuyện của bọn trẻ thì cứ để cho việc đó chúng tự giải quýêt. Bà ra đây để chúng ta cộng bàn về đám hỏi của 2 đứa chúng.

Cậu nghe cầm cố sợ hãi tới mức run chúng ta. Cho dù cậu biết là người nhà Khủng chúng ta chỉ đã nói chơi thôi tuy thế……….không thể tưởng tượng được.Cậu lùi lại để chạy trốn nhưng lại nhận được dòng trừng mắt của bà mẹ, ánh nhìn đấy chúng ước ao nói: con nhưng mà chạy thì đừng trách tại sao nhan sắc của mình lại không cánh nhưng mà bay.

Cậu bao bọc lấy khuân mặt đẹp trai của bản thân mình, đảo mắt suy nghĩ, ỉu xìu bước đi trên vừa đi vừa tự nhủ: do nhan sắc của mình, Chịu.

Cậu Cách tầng Bước bi quan và tuyệt vọng lên tầng. Đứng trước cửa ngõ phong cô, cậu có vẻ nghe thấy rõ tiếng hát của cô ý, lời bài bác hát thì sai, ngay cả nhạc cũng sai nốt, cậu lắc đầu khai trương bước đến trong.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!