Review truyện “Khất Nhi Hoàng Gia”

Mô tả truyện ngôn tình “Nhất nhi hoàng gia”

Tác giả: Nguyên Nhu
Thể loại: ngôn tình cổ điển
Trích đoạn:
Mưa phùn lất phất trên con đường, chỉ thấy người trong gia đình dẫn đường bịt ô nhanh chóng bước đi, dù sao khiến gấu váy đầm gấu quần bị ẩm cũng ko phải là cảm xúc dễ chịu đựng gì.

“Thời tiết lễ giãi tỏ mưa lất phất . . . Mình đi cũng như hy vọng dừng lại.” Ngục Thanh Hồng bịt ô, đáy mắt gồm chút sương mù, chưa tự nhà thì thầm, chớp mắt một mẫu, thanh nữ cười cợt khẽ 1 tiếng, lắc lắc đầu, “Thật là già rồi, sao lại nói ra đông đảo lời này chứ?”

quan sát mưa phùn rơi chầm lờ lững vắng lạnh bên trên phố, lòng người vợ dâng lên nỗi phiền muộn, nhớ mang đến trượng phu cộng nhi tử còn nhỏ tuổi ở phía xa, tâm không khỏi teo rút lại . . . Môi đỏ mọng bĩu 1 mẫu, đáy mắt trở nên kiên nghị, trọng tâm tình bắt buộc chỉ ra phía bên ngoài nữa, nhấc gấu váy đầm lên mau chóng đi về bên người nhà môi giới ở cuối phố.

Vừa Cách qua cửa nhà liền nghe thấy tiếng mắng chói tai của người mẹ mìn.

“Hừm! Tất cả chuyện gì xảy ra nhưng mà ngươi vừa đưa người trong gia đình mang đến ta rồi lại đi chứ?” Vương bà mẹ mìn nói, mặt mất hứng nhìn châm bẩm đại hán cao lớn đứng trước tủ.

Đại hán to lớn mặc áo đánh võ đuôi ngắn, gương mặt đầy các giọt mồ hôi cộng không yên tâm, ánh nhìn thỉnh thoảng nhìn sang nam hài kề bên, nhớ tới nghĩa vụ lần này chưa khỏi tươi cười quan sát về phía Vương chị em mìn.

“Vương ma ma, đứa nhỏ dại này không gồm tí hơi sức nào, bà cũng biết, bên tôi đào khoáng rất gian khổ, làm cho sao đứa nhỏ này giống như chịu được nổi.”

Vương chị em mìn nhăn mặt, bàn tay chút chít vỗ lên bàn rầm một chiếc khôn xiết bắt nạt người: “Lâm Hán, ngày ấy lúc cài đi ngươi còn luôn miệng khen vật gì cơ mà con trẻ dễ dạy, ngày nay lại ngại hắn còn nhỏ? Chất xám ngươi chưa khỏi gặp sự cố chứ, ăn nói bừa bãi!”

Lâm Hán xoa khuôn bên đẫm các giọt mồ hôi, “Vương ma ma, dù sao quản sự cũng bảo chúng tôi nói sở hữu bà 1 tiếng, đứa trẻ này bên tôi không dạy nổi, hiện nay trả lại bà, Bạc Tình cũng chưa phải trả lại. Cứ cố kỉnh nhé, tôi đi đây.” Nói hoàn thành lời, cũng không quan sát phản ứng của Vương bà mẹ mìn, xoay tổ ấm vứt chạy thật nhanh như là có quỷ chạy theo.

Vương bà mẹ mìn đuổi theo vài Bước thì dừng lại, “Lâm Hán bị tiêu diệt tiệt, phát thần kinh cái gì.” Mắng mấy câu không sạch vẫn, bây chừ liếc mắt mới thấy Ngục Thanh Hồng đã sớm thu ô đứng 1 bên ở cửa.

“Ai ôi, Ngục phu nhân, ngài cho từ lúc nào? Sao lại đứng ở cửa ngõ, mau tiến vào.” Vương người mẹ mìn toét môi cười cợt, chú ý khác nhau một hàm răng đầy đủ tăm tắp.

Ngục Thanh Hồng liếc mắt thấy được hàm răng đốm đá quý, không khỏi rùng mình, “Vừa nãy thấy ngươi đang bận. Chuyện lần trước ta nhờ, ngươi làm cho đâu rôi?”

Vương chị em mìn dẫn Ngục Thanh Hồng đi mang lại cái bàn, bắt gặp nam hài dơ bẩn sẽ đứng ở trên mặt đường, vung tay tát tiểu nam hài vấp ngã xuống đất.

“Đồ vô dụng! Còn đứng ở chỗ này rào cản con đường đi của quý nhân, bao gồm ai không? Còn chưa kéo chúng vào buồng buổi tối đi.”

buồng tối trong miệng Vương mẹ mìn là căn hộ nhỏ tuổi chuyên môn giam đa số thành viên gia đình vừa bị cung cấp vào chưa ngoan ngoãn. Buồng nho nhỏ, chưa có cửa sổ nhìn ra ngoài, không bao gồm ánh sáng, chỉ có bóng tối vô tận. Phàm là người nhà, bị giam bố ngày vẫn chưa chịu nổi.

Ngục Thanh Hồng nghe thế, nhịn cảm thấy không được nhíu mày một loại, ánh ánh mắt đến đứa trẻ bửa lăn trên mặt đất. Vừa chú ý 1 mẫu vẫn khiến thiếu nữ sợ run.

nhỏ bé trai nằm dưới đất, xem ra mới 7, 8 tuổi, nhỏ tuổi trơ xương, hai má hóp lại hình như đầu chậm, toàn thân black xám uể oải, chưa bao gồm lấy một ít domain authority thịt sạch đã, bên trên gia đình bạn bao gồm nhiều vết thương bự nhỏ tuổi, bao gồm chút bị chảy máu. 1 Đôi mắt sâu không thấy đáy, dường như biển cả bị tiêu diệt không gợn sóng, mặc dầu bổ lăn ra đất cũng chưa kêu 1 tiếng. Nếu ko phải thấy ngực còn phập phồng sẽ có tác dụng cho người ta lầm tưởng là hắn vẫn chết.

trọng điểm niệm vừa rượu cồn, người vợ nhớ chính Đấng mày râu thành viên gia đình cũng ở tầm tuổi này, bao gồm chút chưa đành lòng, giơ tay bức tường ngăn Vương người mẹ mìn, “Vương người mẹ mìn, đứa nhỏ này liền để ta thuận đường lấy đi luôn.”

Hai người nhà quý ông đang muốn kéo nam hài ra ẩn dưới dừng động tác cử chỉ lại, nhìn về phía Vương chị em mìn. Khuôn mặt Vương bà mẹ mìn đã không vui mau lẹ trở nên tươi mỉm cười. Có một số người nguyện ý dấn củ khoai lang rộp tay này hẳn nhiên là được!

“Ai nha, Ngục cu li nhân, ngài đã nói chơi sở hữu bà tử sao? Đứa nhỏ vừa bắt đầu có tác dụng cho tất cả những người ta có trả lại, vừa rồi ngài chưa thấy được sao?” Vương chị em mìn giả vờ nhắc nhở một câu, đây cũng chính là nói cho Ngục Thanh Hồng nếu vẫn đón đứa bé dại này, chưa ưng ý thì thiết yếu trả lại như thành viên vừa rồi.

Ngục Thanh Hồng nhếch mày, khoé môi nâng lên, bao gồm cả phong tình, say đắm hầu hết tạo ra, khiến mang lại Vương bà mẹ mìn sửng sốt, cánh tay khiêm tốn mảnh nâng lên, đẩy hai tên gác mặt d/đ’l.q/đ nam hài ra. “Vương bà bầu mìn, ngươi không nên úp úp mở mở, con người ta lấy đi, vẫn không ném về mang đến ngươi, dù chết cũng là bị tiêu diệt ở trong bốn Quý các, gắng thôi.” Nói dứt, cũng không ngại dơ, gửi tay vắt lấy tay nam hài.

Vương mẹ mìn quan sát ra phụ nữ ẩn hiện chưa vui, không hề nói các nữa, mau chóng lấn sân vào trong ngôi nhà, khoảnh khắc sau liền có vài cô nương còn thêm cả bạn teen trai tráng đi ra kế bên.

“Ngục cu li nhân, đây là đầy đủ người trong gia đình ngài bảo bà tử sắm.” nữ cười nịnh hót. Bởi Ngục phu nhân trước mắt là khách quý. Mấy 2014 1 thân một mình sở hữu theo hai đái thiếu nữ nhi tới Trì Châu, download một kỹ viện rách nát, nhớ rõ lúc đấy thiếu phụ chỉ hóng để giễu.

không nghĩ tới mấy 2014, Ngục cu li nhân này rứa tuy vậy cực kỳ cao thâm, đem 1 kỹ viện rách nát biến thành bao gồm thanh có sắc, hiện tại size ngày dần bự, có thể vượt xa phần đông thanh lâu nổi danh của Trì Châu.

Mấy 2016 đàn bà cùng Ngục cu li nhân tất cả quen biết, người vợ ấy hầu hết cài đặt hầu như cô nương vứt đi, mà chưa bao giờ miễn chống chúng ta, Vậy nên mà đang dường như mua sắm đỏ rực, thật là không bình thường.

Ngục Thanh Hồng mị mắt chú ý mấy gia đình bạn, mấy người nhà bị thanh nữ quan sát mang lại phần nhiều không tự chủ được nhưng cúi đầu xuống, không dám quan sát thẳng. 1 Lát sau người vợ new cười ưa chuộng.

“Lần này đa số gia đình ngươi lựa chọn ta hầu như mong mỏi. Mai ngươi cho nơi ta lấy tiền.”

Đọc truyện cô giáo Thủy

Vương chị em mìn ngay hiện tại bắt đầu cảm nhận chưa đúng, “Ngục phu nhân, lần này trời mưa, nỗ lực nào còn phiền ngài tự mọi người đi một chuyến.”

phụ nữ mỉm cười nhạt: “Đi loanh quanh một chút, để tránh cho bộ khung già này chưa vận động được.” thanh nữ cũng không biết vì sao lần này lại ra cửa, có lẽ rằng là thần xui quỷ khiến, ánh nhìn từ tốn nhạt lướt qua tiểu nam hài ở bên cạnh, hắn là bộ dáng chưa vui chưa khổ sở, phái nữ thở lâu năm be bé trong lòng.

Đứa nhỏ dại này, mệnh khổ còn chưa đủ để lấy ra hình dung hắn. . .

Nói có Vương người mẹ mìn mấy câu, Ngục Thanh Hồng liền mang theo mấy gia đình bạn vừa cài đặt rời đi.

*****

nhỏ ngươi black cũng như mực đi lại cấp tốc cũng như chớp, trong tròng mắt Đen ánh lên tia tò mò, Ngục Trừng Nhi năm tuổi nghiêng đầu, còn ngậm ngón trỏ trong miệng, nhìn đại ca ca nhơ bẩn trước mắt.

“Ngươi tên là gì?” âm lượng mềm mại ngọt ngào sở hữu theo tò mò hỏi.

toàn thân nam hài như khối băng toả ra hơi thở hững hờ, yên lặng nhìn tè oa nhi trắng ngần trước mắt, “Ẳn xin thối.” rút cục thờ ơ khạc ra cha chữ.

thành viên trong gia đình ngạc nhiên, đồng loạt quan sát về phía hình mẫu thân của Ngục Trừng Nhi, Ngục Thanh Hồng đứng ở một bên đỏ bên, chỉ với mẫu các bạn ngớ ngẩn hồ hồ căng mắt quan sát hắn.

“Ngươi tên là ăn mày thối?” Ngục Trừng Nhi chu miệng lên, “Ta chưa yêu thích thối thối, ta ưng ý thơm thơm.” hình tượng thân nói thối thối không tốt, thơm thơm mới thoải mái.

Ngục Thanh Hồng đứng ở một bên nhìn đái con gái nhi nói chuyện cùng nam hài, góc nhìn bỗng loé, đứng dậy bao bọc lấy tè chị em nhi, “Như Phương, như Hoa, có đứa nhỏ dại này đi rửa bên.”

đợi sau khi hai nha đầu với nam hài đi, Ngục Thanh Hồng bắt đầu cúi đầu nói sở hữu đàn bà nhi trong ngực: “Trừng Nhi thích ca ca này sao?” ban sơ rời đi, bạn nữ hỏi sơ sơ người mẹ mìn một ít chuyện của nam hài này.

năm nay đứa nhỏ dại này mười một tuổi, chưa đến tía tuổi đã trở nên chào bán cho tất cả những người môi giới, sau ấy bị mẹ mìn xuất bán cho đái quan quán dạy bảo. Ở đái quan cửa hàng đến năm, sáu tuổi, lần chần vì chịu đựng bao nhiêu hành hạ, nhưng đái oa nhi new bao gồm mấy tuổi lại vô cùng hiểu chuyện, chắc chắn là biết về sau béo lên phải làm cho mấy chuyện nhơ bẩn, tỏ ra chưa nghe lời quản giáo, khiến quan công ty nảy sinh lòng ác nghiệt, bỏ quên hắn còn bé dại liền bắt đi tiếp khách, ngờ đâu, thừa dịp buổi tối hắn chần chờ lấy vũ khí ở đâu ra, suýt nữa giết quan chủ.

Lần này quan nhà sợ hãi, kêu bạn đánh hắn gần chết. Ngạc nhiên đứa nhỏ tuổi này đang có bộ dáng ngang bướng, đôi con ngươi thâm u quan sát châm bẩm hắn ta, khiến hắn ta vài đêm gặp gỡ ác nghiệt mộng, lại chưa dám ra tay giết đứa nhỏ dại này. Rút cục tất yêu chưa cung cấp lại cho tất cả những người môi giới, Vương người mẹ mìn lại cảm nhận củ khoai lang rộp tay này, cảm thấy không được mấy ngày lại buôn bán hắn cho một khu mỏ, ở ấy chỉ nửa năm thôi lại bị chúng ta trả về.

Đọc thêm: đấu la đại lục

Lúc mang lại khu vực các bạn môi giới chính con gái đã nhận thức thấy một round bởi vậy. Ngục Thanh Hồng đã được mấy đứa con, đứa nhỏ dại này sợ là trái tim đã trở nên vặn vẹo. Chị em nghĩ thầm, đứa bé dại này hơn đại nàng nhi Ninh Nhi của người vợ hai tuổi. Con gái không phải thánh nhân, sẽ chưa gồm ý định giải cứu ai, tuy thế cũng không hề là cường bạo nhân, không giải pháp nào trơ mắt nhìn đứa nhỏ tuổi này Chịu khổ.

bên trên con đường về, cô gái xem xét, nhiều con cô bé đông đảo biết được những điều gì hắn trải qua, khi phổ biến chạm cộng hắn đã chưa tự chủ nhưng sở hữu lòng thương hại, cố gắng này đối mang hắn khôn xiết không đảm bảo, chưa bằng để hắn tầm thường đụng với hài tử đơn giản còn hơn.

Nghĩ Vậy nên, chị em lại hoa mắt. Đại thiếu nữ nhi Ninh Nhi chín tuổi, tính tình kiêu ngạo lại giảo hoạt, nhị phái nữ nhi Ma Nhi bảy tuổi, tính tình tuỳ tiện, trực lai trực vãng. Nghĩ đi nghĩ lại chỉ với đái phái nữ nhi Trừng Nhi năm tuổi, ý nghĩ đơn giản như tờ giấy trắng, để đến hắn đi theo tè thiếu nữ nhi là ổn rồi.

thiếu nữ cũng không sợ nam hài đã tổn thương đái nàng nhi, dù sao bên cạnh chị em nhi còn có tư nha hoàn cùng một bà vú, rất nhiều người chú ý chăm chăm do đó còn dường như xảy ra chuyện gì không may sao?

Ngục Trừng Nhi mới năm tuổi bao gồm chút khó khăn xử cau mày nhìn biểu tượng thân trả lời: “Không ghét cũng không yêu thích. Huynh ấy là ca ca của Trừng Nhi sao?”

Ngục Thanh Hồng hé miệng cười cợt mỉm cười, “Tại sao Trừng Nhi không đam mê vày ca ca kia?”

con gái xinh tươi nghiêng đầu, nhăn loại mũi bé dại, “Bộ dáng, thối thối, bên bé bỏng bé.” 2 tay ép vào gò má, làm cho khuôn bên dễ thương trở thành quả trứng.

gần như nha hoàn của phòng cúi đầu nghẹn cười cợt.

Ngục Thanh Hồng thấy vắt cười vài tiếng, gửi tay sờ đầu nữ nhi, “Nếu bởi vì ca ca kia tắm rửa sạch vẫn, thơm tho, lên cân, Trừng Nhi tất cả nguyện ý bồi hắn đùa không?”

“Ưm. . . ” Ngục Trừng Nhi suy tính một lát, chu miệng bé nhỏ hỏi ngược lại: “Mẫu thân ý muốn con nghịch cộng huynh ấy sao?” Đứa bé dại tâm tư đơn giản, xúc cảm đối mang mình thiện người nhà bất lương cũng chưa sâu.

Ngục Thanh Hồng ôm ấp người vợ nhi ngồi lên ghế, 1 cánh tay khẽ vuốt ve mặt má phúng phính của người vợ nhi, dịu dàng d/đ’l.q/đ từ ái nói, “Vị ca ca kia. . . Ăn uống không cụm, cũng khá khổ, không ai đến hắn đồ hắn mê thích ăn uống, không ai đùa có hắn, vì vậy hắn mới hóa thành không bao gồm tình cảm, cũng chưa ưa thích mỉm cười.”

Ngục Trừng Nhi nháy mắt, vẻ mặt kinh ngạc, “Chưa từng ăn đồ mình thích, chưa gồm ai bồi huynh đấy chơi?”

Thật khổ sở! Có lần phái nữ mong nạp năng lượng con đường, dẫu vậy tỷ tỷ quán triệt thiếu phụ nạp năng lượng, nàng khó khăn chịu đựng khôn cùng chậm. . . Đó! Chắc chắn do vì thế ca ca kia new có lẽ nhỏ dại vì vậy.

Đầu nhỏ tuổi gật gật nhanh chóng dồi dào bằng lòng với hắn, đôi mắt nhuốm lệ quang, vẻ mặt an ninh chú ý mẫu thân: “Mẫu thân, người trong gia đình an tâm. Nhỏ chắc chắn đã khiến mang lại mỗi ngày ca ca được nạp năng lượng no no, mặc ấm ấm. Trừng Nhi cũng biến thành chơi mang huynh ấy.”

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Khuôn bên bé xíu ngây thơ non nớt cụ ra vẻ nghiêm túc, khiến mang lại mấy nha hoàn không nhịn được bật mỉm cười. Ngục Thanh Hồng nở nụ mỉm cười, làm khắp cơ thể chị em càng bổ sung kiều diễm.

“Mẫu thân, huynh đó thật sự là ca ca của Trừng Nhi sao?” Lần đầu Ngục Trừng Nhi được bàn giao mệnh lệnh cạnh tranh, đều đều hai tỷ tỷ rất nhiều coi thiếu phụ thành đứa bé, hiện tại mang lại lượt con gái canh chừng bạn khác! Mà lại gọi là thối thối rất khó nghe.

Ngục Thanh Hồng cúi xuống: “Ca ca không có tên, Trừng Nhi giúp ca ca lấy 1 cái tên dễ nghe đi.” Trong đầu hồi tưởng lại vẻ bên lúc đứa nhỏ xíu kia nói cha chữ “ăn xin thối”, đáy lòng đau xót.

Ngục Trừng Nhi cao hứng gật đầu, cau mày chu mỏ xem xét, hai mắt mập không thủ phận chuyển vận, nhìn bình thường quanh bên phía trong ngôi nhà, trong đầu lại nghĩ mang lại Hàn ca ca của thanh nữ, bé ngươi lại chuyển cho 1 bàn sách con kê lân cận khung cửa sổ, một đồ Black sì hấp dẫn sự chú ý của thiếu nữ.

“Mẫu thân, bé hy vọng đi xuống.” cô bé ở trong ngực Ngục Thanh Hồng giãy giụa.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

Ngục Thanh Hồng sợ trượt tay khiến đàn bà nhi bửa, mau chóng thả chị em xuống đất. Ngục Trừng Nhi vừa được thả xuống liền kích đụng chạy tới bàn sách, sau lưng tất cả hai nha hoàn vội chạy theo.

thanh nữ gửi tay vậy 1 thứ Black sì bên trên bàn sách lên, “Mẫu thân, thứ này có tên thường gọi là gì?”

“Là đồ mài mực, sao vậy?” Ngục Thanh Hồng không hiểu Để ý đến của chị em nhi, bất chợt muốn cầm cố mài mực lên làm cái gì?

cô gái ngây thơ cười cợt, “Vậy Gọi ca ca đó là đồ mài mực đi, cũng Đen sì cơ mà.”

Ngục Thanh Hồng nhất thời bàng hoàng, đo đắn là buộc phải khóc hay nên cười. Tè phái nữ nhi ý nghĩ đơn giản, sao chắc là Call con người là đồ mài mực, ấy chẳng phải là khi dễ tiểu hài tử kia sao. Con gái vẫy tay sở hữu Ngục Trừng Nhi, ý bảo đái cô bé nhi đến đây.

Ngục Trừng Nhi cười đắc ý, chạy vào lòng mẫu thân, đôi mắt mở thật mập, vẻ mặt cũng như viết: bé rất đắt tiền chứ? Khen con đi, khen bé đi.

Đọc thêm truyện nghịch thiên tà thần

Ngục Thanh Hồng xoa đầu cô gái nhi, “Đồ mài mực vẫn là tên của thứ này rồi, sao Trừng Nhi lại lấy để đặt mang lại ca ca chứ?” phái nữ không giận rồi bác ngay bình luận của bạn nữ nhi nhưng mà cần đến một cách thứ hai để chỉ dẫn.

Ngục Trừng Nhi cúi đầu xem xét đồ mài mực trong tay, suy tứ 1 lúc, mẫu thân nói cũng như, “Vậy. . .” Lần này nàng lại phiền não, nghĩ nghĩ nửa ngày, đang chưa nghĩ ra cái thương hiệu nào.

Bà vú của Ngục Trừng Nhi thấy cố gắng, mong muốn tiến lên ấp ủ nữ giới. Ngục Thanh Hồng lại quan sát một cái, bà vú dừng Bước, cả một phòng nhất thời im lặng, chưa dám thở táo bạo, sợ quấy rầy mang đến tè chủ tử đang suy tư.

Ngục Trừng Nhi ráng nghĩ, nhớ mang lại ca ca của mình, sau đấy hé miệng cười, đôi mắt sáng đã thông tỏ nhìn lênmẫu thân, “Mẫu thân, con biết rồi, có tên thường gọi là Mặc Dạ đi.”

Ngục Thanh Hồng gần như không trông đợi tè con gái nhi nghĩ được cái brand name gì hay, bất ngờ Trừng Nhi thật sự nghĩ được một cái brand name hay.

“Sao Trừng Nhi lại nghĩ cho cái tên này?” cô bé nhìn khuôn bên trắng mịn của cô gái nhi hỏi.

Ngục Trừng Nhi mỉm cười híp mắt thành một con đường kẻ, “Huynh đó là ca ca mà! Vừa black sì giống đồ mài mực, liền gọi là Mặc Dạ! Hình tượng thân, dễ nghe không?”

Đọc truyện kết hôn âm dương

Ngục Thanh Hồng đỏ vành mắt, quay đầu đi không ẩn lau nước mắt, mặc dù câu nói của đái chị em nhi d/đ’l.q/đ chưa rõ, nhưng mà đàn bà biết rằng ý nghĩa sâu sắc, chàng béo An Dạ Hàn trong tên cũng có chữ Dạ. Đây là phụ nữ nhi lấy tên của ca ca mình đặt tên cho ca ca mới, đại biểu cho tè cô bé nhi luôn nhớ cho đàn ông bự, dường như con gái.

Ngục Trừng Nhi cao hứng cười lộ tám mẫu răng trắng sáng trước tata cả người thân, đồng thời này, nha hoàn sở hữu nam hài đi tắm cọ trở lại, dẫn theo một nam hài ăn mặc quần áo sạch đang đi vào.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!