Review truyện ‘Kế Hoạch Dụ Bắt Merman’

share truyện đam mỹ ‘Kế hoạch dụ bắt Merman’

Tác giả: Sam dữu tử đường
Thể loại:Truyện đam mỹ sinh tử văn, khoa huyễn, sau này

Trích đoạn truyện kế hoạch dụ bắt merman

hạ nhân ngư như không lệ ghé thăm đá ngầm chỗ hồ nông, nhị tay chống cằm nhìn con người nghịch nước bên trên bờ cát xa xa, cái đuôi phía sau ko thành tâm mà phẩy phẩy nước biển, mang đến bọt sóng dễ thương.

Thật hy vọng một đôi bàn chân.

xấu xa ngư phồng má, quyến luyến nhìn thoáng qua bờ, luân chuyển gia đình chuẩn bị quay về biển, đỉnh đầu bỗng nhiên tối sầm, tiếp theo ngay tắp lự bị lưới tiến công cá từ bên trên trời phủ xuống bao đem.

“Ha! Bầy, nhìn xem mình quơ đc cái gì! Nhìn chiếc đuôi màu lam xinh tươi này, trời ạ, đôi mắt của chính nó như còn biết thủ thỉ nữa!” Nam nhân cao mập cầm rước lưới đánh cá, xem xét biểu thị con mồi phía bên trong.

Coi thêm: truyện đam mỹ h

“Chúng ta phát tài rồi, tôi linh giác từ đầu đến chân nó phần lớn lóe kim quang, ông trời, tôi thề là đồ nhỏ tuổi này nhất quyết đáng giá!” Nam nhân với dáng người trong gia đình lớn núc khích động cơ hồ chảy nước bọt.

“Cậu không nhìn lầm, đầu của chính nó thực thụ phát ra màu vàng, tôi cho tới nay chưa bao giờ thấy qua bạn cá như thế nào xinh như vậy, cố định là sẽ nằm mê.” Nam nhân lúc nãy như phát hiện ra lục địa new, “Tiểu gia hỏa này nói không chừng là có huyết thống quý tộc!”

Xem thêm list truyện bách hợp H+

“Cho dù nằm mê tám hoánh cũng ko bằng một lần mộng đẹp nhất, bạn nhanh nhảu lấy nó đi bán, miễn cho đêm dài lắm mộng.” Nam nhân to núc buộc chặt miệng lưới kể có nam nhân cao mập, kiểu như đã nhìn thấy bộ dáng hầu hết kẻ phong phú thay nhau ném tiền vào người thân.

hạ nhân ngư hai tay cầm lưới tấn công cá bên trên đầu bóc tách ra, tức thời mái tóc dài tới eo lóe ra kim quang nhỏ xíu vụn bên dưới mặt trời, đôi mắt mập mang mầu sắc kiểu như loại đuôi nhìn chăm bẳm hai người trong gia đình con trai đang mắc tung hô trước mặt.

Đọc truyện Đam mỹ mới hoàn

—– Bị con người bắt gặp (#°Д°)

—– nhưng là hoàn toàn có thể đi bên trên bờ >?< —– Bất quá nghe tương tự có khả năng sẽ bị bán đi (°□°;) Nam nhân cao phệ phát hiện xấu xa ngư cứ luôn nhìn chằm chặp nhì nhà bạn chúng ta thủ thỉ, còn cầm lấy lưới tiến công cá không nhắc 1 câu, nghĩ là nó bị khiếp sợ, “Nghe đề cập ngôn ngữ của người cá có con người như là nhau, ngươi có thể nghe đọc ta vẫn đề cập gì không?” “Bị sợ hãi” hạ nhân ngư: “…” “Ngươi rất có thể nghe quan sát thấy ta thì thầm không?” “Có thể nghe nhìn thấy âm thanh kể chuyện” hạ nhân ngư (nghiêng đầu): “…” “Nguyên lai lời đồn hồ hết là kém chất lượng, ai nói tổ ấm cá hoàn toàn có thể nghe hiểu tiếng bạn.” “Nghe không hiểu nhiều tiếng người” tiểu nhân ngư: “…” —– loài người thật ngốc = =
phát âm full truyện kế hoặc dụ bắt Merman tại trang web gọi truyện không tính tiền truyen24.com, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng