Review truyện Gọi Tôi Là Chị được không

Liêm Di tuổi chưa Tính đến mức hình như tham gia vào đội ngũ gái ế mà cũng đã nhì mươi sáu, lại chưa từng có 1 mảnh tình vắt vai.

cốt truyện truyện Gọi tôi là chị được ko

Tác giả: Lạp loàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gọi tôi là chị được ko

“Hả? Chẳng thể nào, bọn họ cứ như thế ở thông thường sao?”

“Đúng vậy, thật là không hề tưởng tượng nổi chúng ta bắt đầu quen nhau hơn nhì tháng! Cô gái này cũng quá cuống quýt.”

“Mình nói cậu quá ghen tỵ và người ta rồi.” Giang Linh cười đểu nhũn nhặn nhún bả vai mình “Một người gần tiến vào hàng ngũ gái ế.”

“Giang Linh!” giờ khắc đó lại bị người ta đâm chọt vào chỗ đau làm cho tôi phát tác.

Đang muốn mang tay bóp cổ Giang Linh lại bị một chiếc tay khác cản lại.

chàng trai ngồi ở phía sau Giang Linh chính là em trai Giang Linh tên Giang Vũ Thần.

“Tuổi của nhị người cùng lại đã hơn năm mươi rồi vẫn còn cãi nhau ồn ã bên trên xe buýt ko cảm nhận thấy mất mặt sao?”

Mất mặt? Mang theo em trai như vậy ra ngoài mới mất mặt. Giang Linh chấm dứt khoát nghiêng khung hình ra hướng khác giống như súng liên thanh đã lên nòng chỉ vào Giang Thần ngồi ở phía sau “Thằng bé bỏng này lúc học cấp nhì thành quả xếp thứ ba trong lớp sao bây giờ đi thi lại nộp giấy trắng! Không chỉ thành quả rớt xuống nó còn tự xưng là đẹp trai nhất trường đồng thời còn tương hỗ cùng ba bốn nữ sinh! Một người đã là trên mức cần thiết rồi lại còn đồng thời ba tư người! Ngày mai cam đoan đức hạnh sẽ giống Lý Minh Vũ!” kể đến bạn trai cũ của mình đôi mắt Giang Linh hận tới nỗi muốn phun ra lửa.

Giang Vũ Thần tính khí giống y hệt như chị gái bây giờ bị Giang Linh trở thành trò hề ban đầu mãnh liệt liệt kê khuyết điểm của chị gái.

“Chị thì xuất xắc lắm à? Thất nghiệp nửa năm bây chừ suốt cả ngày ở nhà xem ti vi! Không tồn tại lương thuởng còn xài tiền xu bậy bạ, lúc ba mẹ ko cho chị tiền trong game ngay tắp lự đánh cắp tiền tài em!”

“Giang Vũ Thần em sử dụng từ như vậy sao! Chị là chị của em dùng tiền tài em ngay lập tức biến thành móc túi sao?”

“Vậy chị bắt buộc được sự đồng ý của em không phải sao?”

“Chị là chị em yêu cầu gì đề nghị cho phép?”

“Là chị thì ngon sao?”

Nhìn nhì người không người nào nhường nhịn ai còn bào chữa nhau khốc liệt, tôi tức thời biến thành người hòa giải nhưng mà lời còn chưa ra khỏi mồm Giang Vũ Thần liền ngưng ôm đồm vã. Dế yêu của cậu vang lên.

“Alo? Ai vậy?” cũng chính vì cùng Giang Linh bất phân thắng phụ giọng điệu nghe mobile của Giang Vũ Thần vô cùng hung hăng.

“Hứ, tra cứu thằng bé còn hình như là ai chứ, anh em không đảm bảo chứ sao.” Giang Linh ngồi thẳng người tự vấn.

“Ha ha ha ha” Tôi cười làm cho lành.

chưa biết Vũ Thần ở phía sau nhai nhải đề cập những gì tới lúc ô tô buýt đến điểm ngừng cậu ngay lập tức xuống xe: “Em không đi ăn cơm với hai người, với người kiếm tìm em!”

“Bíp.” Cửa ô tô buýt đóng lại, bóng vía Vũ Thần ngay tắp lự biến mất.

Giang Linh nhìn về hướng cửa xe đã đóng vung tay lên “Tiểu tử thối đáng lẽ yêu cầu đi từ sớm!” nhắc hoàn thành cô biến thành Giang Linh cùng nụ cười lắng đọng như lúc ở bên nam nhi ủ ấp cánh tay tôi “Bạn thân, lương lậu tháng trước tiên của cậu đc bao nhiêu?”

“Không đến 2500 tệ.”

“Được! Vậy thì mình ăn của cậu 1500 tệ.”

Cô nhìn Giang Linh đang ấp ủ tay mình cực chẳng đã phủ nhận.

Giang Linh là bạn học thời cấp nhị, cấp ba, đại học tới tấp mười năm của tớ, quan hệ của tụi tôi còn tuyệt hơn cả chị em. Sau thời điểm xuất xắc nghiệp đại học ba năm Giang Linh thất nghiệp tôi thì vào khiến cho cho một C.ty phong cách thiết kế thời trang. Tên tôi là Liêm Di, trong năm này nhị mươi sáu tuổi, tuyệt nghiệp đại học Z của Đại Lục, không tồn tại kinh nghiệm yêu đương.

“Liêm Di về rồi sao?” Bị Giang Linh làm thịt 1 màn, tôi kéo khung hình mệt mỏi về nhà, vừa vào cửa đã gặp mặt mẹ.

“Con về rồi.” Tôi thay dép hỏi mẹ đang đưa giày cho bản thân “Mẹ bắt buộc ra phía bên ngoài sao?”

Mẹ tôi ngửng đầu lên đề cập “Đúng vậy, ba con đề cập chơi ngu quay trong quán không thể đa dạng, mẹ đi chợ tải cho ba.”

“A, vậy mẹ cầm dù theo đi, trời phổ biến mây muốn mưa.”

“Được.” kể ngừng mẹ cầm dù đi ra cửa.

Nhà chúng tôi với ba người, cảm xúc của ba mẹ chất lượng cao còn buôn bán một tiệm chơi dốt chiên. Mặc dầu tìm kiếm được không rộng rãi tiền xu lắm nhưng cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Tôi cũng muốn có cuộc sống thường ngày điềm nhiên cùng tình nhân giống như ba mẹ.

nhưng lúc nào tôi mới hình như kiếm được người mình thích?

Mở ti vi tôi cuộn mình trên ghế sa lon, bây giờ xung quanh cửa sổ ban đầu sở hữu gió béo. Khi tôi đang bị lôi cuốn khi xem kịch thì hạt mưa bước đầu rơi xuống đập vào cửa sổ thủy tinh.

Tôi tắt ti vi đi vào trong mỗi phòng demo xem đã tạm dừng hoạt động sổ chưa, lúc quay về phòng khách tiếng chuông điện thoại vang lên.
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

“Ding……” Ai gửi gmail cho tôi?

“Chị Di, em trú mưa ở cửa hàng tổng hợp bên dưới hầm vường hoa quảng trường chị đến trả dù cho em đi! Nếu không em trai đẹp trai của chị có khả năng sẽ bị ướt sũng!” Là tin nhắn của Giang Vũ Thần

“Nhà em khá gần vườn hoa quảng trường, chị gọi chị gái em đến đón em.”

“Đừng! Ví như là chị đấy không bằng em dầm mưa về nhà.”

“Hai người sở hữu đề nghị chị em ruột ko……Được rồi, chị sang đón em.”

“Được! Thuận tiện mời em ăn sushi đi! Bây giờ chị nói mời khác vẫn chưa mời em.”

“Được!”

tính tình tôi nhân hậu đề nghị dễ bị chị em nhà Giang Linh doạ, sai bảo.

bên dưới nhà tôi với ô tô buýt tới vườn hoa quảng trường nhưng bởi trời mưa nhiều người ngồi ô tô buýt vốn dĩ lộ trình mất mười phút là tới nhưng hôm nay mất nauwr tiếng. Lúc tôi tới vườn hoa quảng trường mồm thiếu gia nhà họ Giang đã vểnh lên đến mức đỉnh đầu.

Giang Vũ Thần lông mày cao lông mày thấp nhìn tôi, nhì mắt không tính bất mãn còn có tia sáng.

“Đồng chí Liêm Di với yêu cầu chị tạo quan hệ hữu nghị dọc đường đi không?”

Tên của tôi đồng âm cùng “quan hệ hữu nghị” nên tên ranh này từ khi học cấp nhị ngay lập tức bắt đầu bắt chước chị gái châm chọc tôi.

“Không nên bởi trời mưa sao?”

“Cái gì, em thấy có lẽ rằng bởi em Chưa hẳn là em trai ruột của chị!”

“Haiz……” Tôi thở dài cho dù tôi với mở miệng nói nữa cũng ko gượng nhẹ lại tên ranh mãnh này vẫn là ko đề cập gì thì hay hơn.

“Bởi bởi vì chị tới trễ phải bây giờ em muốn ăn hai phần sushi!” nói hoàn thành Giang Vũ Thần và gương mặt bùng cháy kéo tay tôi đi vào cửa hàng sushi dưới tầng hầm của quảng trường.

sở thích của mình giống Giang Vũ Thần đều thích ăn sushi nhưng mà bây giờ đồi diện với các em gái xinh đẹp không ngừng di chuyển trước mặt đề nghị không có khẩu vị gì.

“Sao chị không ăn?” Giang Vũ Thần hỏi tôi.

“Chị ko đói bụng, em ăn đi.”

Tại Sao ko ăn sushi không chỉ là vì tôi đã ăn rất no, nhưng mà chính vì khi chiều tôi lại đi ăn vặt với Gianh Linh…..trứng chơi kém. Thật không hiểu nổi Tại Sao Giang Linh lại thích ăn trứng gà! Mặc dầu tôi tràn lan oán niệm với việc Giang Linh bắt tôi ăn trứng nhưng tôi cũng không còn ko cảm ơn Giang Linh cô đấy nhắc tiêu của tôi một nghìn năm trăm tệ mà thật ra chỉ với năm mươi tệ.

“Chị Di” đột nhiên Giang Vũ Thần ngừng ăn khung hình hướng đến phía tôi “Chị biết chuyện của chị em không?”

“Hả?” Trong đầu thằng rạng rỡ này nghĩ cái gì bình thường tôi và Giang Linh đều không đoán được, bây giờ cậu hỏi như thế khiến cho tôi thật sự chưa biết nên nói thật giỏi nói láo, đang định đề cập “không biết” tôi liền kéo dãn dài phút giây bằng sự việc rót cho mình 1 ly trà.

Giang Vũ Thần thấy tôi không nói gì giả tay nắm tay tôi “Nói mau, uống trà chiếc gì?”

“Chị đưa tiền vàng lại không hề uống nước sao?” Tôi sử dụng sức rút tay về, thật vất vả bắt đầu chắc là thoát ra “Nói tầm thường là loại gì cũng biết.”

“Vậy chị cũng biết Nguyên Nhân chị em chia tay Lý Minh Vũ chứ?”

Hả? Nghe Giang Vũ Thần hỏi tôi ngay lập tức ngẩn ra, sao thằng nhãi này lại biết Lý Minh Vũ?

“Cái ấy…..Xem như làm rõ đi. Nhưng mà em hỏi chiếc này làm cho gì? Họ chia tay cũng đã nửa năm hơn nữa không hẳn Giang Linh lại sở hữu game thủ trai rồi sao?” Tôi gãi đầu “Người hiện tại tên là Dương….Dương gì đó!”

Giang Vũ Thần đột bĩu môi “Ngay cả bạn trai lúc này của chị em tên gì cũng chưa chắc chắn vậy mà đề cập là gamer thân!”

Vèo, lời của thằng rạng rỡ này như mũi tên nhọn cắm vào trán tôi. Nói tôi như vậy? Quan hệ của mình cùng Giang Linh đối với quan hệ của cậu ta cùng Giang Linh tốt hơn chính vì từ trước đến giờ tôi cùng Giang Linh chưa từng bào chữa nhau.

Lại ngồi thẳng dậy cậu ta lại bước đầu giúp tôi tiêu tiền ảo.

Thật chính xác là không có chú ý thời gian thấm thoát trôi trong nháy mắt cậu ta đã ăn bảy tám đĩa rồi. Tôi che túi xách của mình, đau lòng nhìn sushi bị Giang Vũ Thần nhét vào mồm, giới trẻ đang tuổi cứng cáp thật đúng là đáng sợ!

“Chị Di với biết hôm qua khi em vào phòng chị em nhìn thấy cái gì không?”

“Nhìn thấy dòng gì?” không phải là tầm vóc Giang Linh không mặc quần áo chứ…..Thằng rực rỡ háo sắc!

“Giang Linh ôm bình rượu vừa uống vừa khóc còn vừa lẩm nhẩm gọi tên Lý Minh Vũ!” nói hoàn thành đôi tay cầm đũa của Giang Vũ Thần cũng trở nên trắng bệch.

Tôi thật sự biết Tại Sao Lý Minh Vũ cũng Giang Linh chia tay nhưng tôi không dám đề cập với Vũ Thần…..Suy nghĩ đột nhiên trở về nửa năm trước. Khi đấy tôi còn hỗ trợ thư ký ở 1 công ty nhỏ dại, bởi vì Lý Minh Vũ cũng ở đấy không dừng lại ở đó còn là game thủ trai Gianh Linh phải với gì không biết tôi đều đi hỏi anh ta mà lúc đó Giang Linh thao tác ở Lâm Thành phút giây dần trôi qua Lý Minh Vũ muốn chia ly Giang Linh muốn hỗ tương và tôi. Mặc dầu tôi từ chối Lý Minh Vũ nhưng mà Giang Linh vì chuyện đó mà vô cùng đau lòng. Khi đấy cô ấy không liên lạc cùng tôi suốt một tháng.

Chỉ là hai chúng tôi là bạn bè đã vài chục năm không tồn tại gì không thể giải quyết và xử lý.

“Đồng chí Liêm Di? Liêm Di?” Thấy tôi mất hồn, Vũ Thần quơ quơ tay trước mặt tôi.

“Hả? Ẳn xong xuôi rồi sao?” Tôi hoàn hồn trả tay móc bóp muốn đi tính tiền. Chỉ là vừa nhấc mông khỏi ghế lại bị Vũ Thần kéo quay về.

“Làm gì nhưng hẹp hòi thế, em chỉ bắt đầu ăn mang một tẹo nhưng đã muốn đi tính tiền? Đau lòng thay cho tiền tài chị sao?”

Tôi nhìn năm cái đĩa mà nhân khi tôi mất hồn thằng tinh ranh gọi thêm, miệng còn hơn cả quả trứng rồi nhưng mà còn bảo là ít sao? Có lẽ nào hiện giờ chương trình cấp ba không dạy toán nữa sao?

lúc tôi còn đang trừng mắt nhìn Vuc Thần mang tư cô bé đi vào tiệm sushi. Một người trong đó vừa vào cửa ngay tắp lự nhìn vế phía bên này.

“A, những cậu nhìn xem đó Chưa hẳn là Giang Vũ Thần sao?”

một cô gái mặc áo sơ mi sọc ca rô, cài chiếc nơ hình con bướm màu xanh lá cây, đi giầy Sport nhìn về phía bên này, lúc cô gái tìm thấy bóng sườn lưng Vũ Thần hai mắt ngay lập tức sáng lên.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược