Review truyện cho đến khi vật đổi sao dời

người vợ bao gồm chứa tính phương pháp bá đạo, ương ngạnh cũng như thực dụng. Bên trên đời này, hầu hết thứ nhưng mà cô ngưỡng mộ hồ hết bởi phần nhiều rứa chiếm lấy kì được. Chúng ta đàn ông yêu cô ở bây giờ, anh ta chuẩn bị quên đi số đông gì trong quá khứ của cô, cũng chuẩn bị chào mừng sự nghiêm khắc cũng như dữ dằn của. La Tử Hạo, chúng ta quý ông thứ hai, yêu cô bằng tất cả những gì anh tất cả. Trớ trêu, cô bị bận rộn kẹt giữa hai mối liên hệ bắt đầu cũng như cũ.

Ra mắt truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cho tới lúc vật đổi sao dời

có một số người đã từng nói: “Không yêu chưa phiền muộn, chưa kì vọng chưa khổ cực, không tín nhiệm cũng biến thành chưa bi quan và tuyệt vọng.” Thực ra, đời sống phần đông dường như đẹp ngoại giả.

Thương Thanh ráng của tứ năm sau thay đổi phần đông. Khác vớicô bé của năm mười tám tuổi đấy, lúc này cô trưởng thành và cứng cáp hơn, kiên trì hơn, quả quyết hơn. Không có vẻ đàn bà năm nào, quan sát cuộc đời chỉ thấy bề mặt phía trên, trót rung đụng chỉ bởi một người nhà ông lạ hoắc.

Năm cô mười chín tuổi, cô đạt giải văn học cấp cho quốc da, được quánh biện pháp tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) khoa Trung Văn. Lần lượt sau đó cô chắp bút hai cuốn tiểu thuyết liên tiếp phần nhiều đạt các giải thưởng văn học trong nước. Nói cách khác, cô chẳng còn giống trước đây, chính là đứa trẻ mồ côi đáng thương hại. Cô tự chủ kinh tế, có một biệt thự nhỏ tuổi ở Bắc Kinh, có nhiều mối quan hệ thị trường phức tạp. Trong khi teen girls của tư năm trước đang phai nhạt dần.

ngày nay, cô sẽ quản lý biên, tuy gồm cấp cho bên trên nhưng chúng ta hồ hết trực thuộc ở nước ko kể, kể cả đa số vấn đề bước này những bàn giao mang đến cô quản lí, Thanh Hoa cũng một tạp chí nổi tiếng ở Bắc Kinh, tiền đồ của cô ấy rất là rộng mở.

Ngày đêm, cuộc sống xoay vòng, Bên cạnh đó cô không có gì gồm thời gian để nhớ về mình cũ. Mãi cho đến lúc

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cô xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ bố, có tên “Mùa cầm lá”, cô vẫn có tiếng trong giới báo chí. Nếu cũng như trong quá khứ cô là một cô gái thực tình, hiện giờ, cô đã bị sắt đá hơn, nhẫn nại hơn.

Mười một giờ tối.

Thương Thanh chũm trở về ngôi nhà. Cả căn hộ tối black.

Cô nhảy công tắc nguồn đèn, một tiếng “cốc” vang lên. Cả hộ gia đình chìm trong ánh sáng. Bộ Tiếu Anh ngáp ngắn ngáp nhiều năm ngồi dậy từ chiếc sofa, nhăn mày hỏi:

“Sao cậu về muộn thế?”

Thương Thanh thay lắc đầu không nói câu nào, xây dựng tủ lạnh, lấy một bình đựng nước tu một hơi rồi mới ra phòng khách, ngồi phịch xuống ghế.

Cô thuận tay sử dụng chỉ định nhảy tu vi, màn hình sáng lên, là phiên bản tin tội phạm giữa đêm.

Cô biên tập cục đáng yêu nói khá nhanh:

“Chiều nay, vào lúc 17h 15”, một màn ẩu đả Khủng sẽ xảy ra ở vị trí chính giữa Ma cao gây náo loạn lơn. Theo đánh tiếng từ phóng viên trực thuộc tại Ma cao, băng nhóm gây hỏa mang đến cuộc loạn đả này chính là Phượng Hoàng lửa – băng nhóm vẫn bị công an truy chọn ráo riết. Thiệt hại về gia đình tính vào chiều bữa qua là hơn mười chúng ta. Hiện thời cảnh sát đã sẽ bắt đầu điều tra làm rõ vụ bài toán.”

Cô nhìn ảnh trên nền ti vi, trong lòng hốt nhiên tất cả chút trống rỗng. Phượng Hoàng lửa – một cái thương hiệu khiến cô bất chợt thấy nhớ một điều gì ấy.

Thẫn thờ hồi lâu, cô bị tiếng Hotline của Bộ Tiếu Anh làm cho bất ngờ.

Tại Macao.

khu biệt thự rất lớn.

bầu không gian yên tĩnh.

Gió thổi nhẹ, có tác dụng lung lay nhánh hoa lê.

Tháng tía, tiết trời quang đãng, hương hoa lê thơm ngát.

Trái ngược sở hữu quang cảnh dễ nhìn này, bên phía trong hộ gia đình tối đen cũng như mực, mùi thuốc lá lơ lửng giữa chưa trung, lượn lờ như một đám sương không tan, bao che bao quanh khuôn bên tinh tướng của Trường bốn tuyển mộ, đôi mắt âm lãnh nhẹ soi qua ô cửa sổ.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình tổng tài

lâu năm qua, Trình Đại cũng trở thành giết, anh là thành viên gia đình kế thừa bang Phượng Hoàng lửa, đứng vững đường dây cài đặt bán cocain xuyên quốc da, đôi bàn tay này đã nhuốm máu trù trừ bao nhiêu thành viên vô tội.

Vụ thanh toán ở Ma cao sẽ châm ngòi khiến cho công an cần nhớ hơn. Có lẽ, anh đề xuất đi sang Ai Cập một thời gian.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!