Review truyện ‘Cho Anh Quá Khứ Của Em’

chỉ dẫn truyện ngôn tình ‘Cho em quá khứ của em’

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: ngôn tình, lộng lẫy

Trích đoạn truyện mang đến anh quá của em

”Em dường như mang đi hầu như gì mà em sẽ sở hữu được không? Chẳng hề là em nhỏ tuổi mọn, chẳng qua khi nghĩ đến về sau rất nhiều thứ đó sẽ bị 1 thành viên phụ nữ khác sử dụng thì trong lòng bao gồm chút nặng nề chịu đựng, huống chi có lẽ cô đó cũng không mê thích hầu như đồ nhưng mà em sẽ download.”

Lệ Dĩ Thần bắt đầu, thấy được cả người Diệp Cẩn ẩm đẫm, giờ phút này bên mày cô tiều tụy quan sát anh, đôi mắt của cô dồi dào mệt mỏi và ám muội, khôn cùng dễ thấy được, kể từ sau khi xảy ra buổi lễ kia, cô sống cũng không đảm bảo lắm.

Lệ Dĩ Thần đồng ý 1 cái: “Dĩ nhiên, phần lớn thứ kia đầy đủ là vì em tốn mấy ngày mấy đêm tìm mua ở bên trên web, hẳn nhiên là cần trả lại cho em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau bộ mặt ướt nhẹp một dòng, nghĩ tới trên người mình vẫn chảy nước, vừa định tiến vào nhưng lại dừng Bước.

”Hay là em…… Chưa vào.”

Diệp Cẩn dừng lại chút ít rồi nói: “Anh chuyển giúp em dòng hộp nhạc ở mặt của nhà ngủ là được rồi.”

Đọc full list Truyện Sắc

Sắc mặt Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy đến em, em hóng một chút.”

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay gia đình bạn, rút cục Diệp Cẩn cũng phiêu lưu phòng cưới được bài trí cute đến mức nào, Việc xếp đặt & lắp đặt nhiều thiết bị bên trong căn nhà hồ hết phần đông vì chưng hai người nhà chúng ta cùng cả nhà nghiên cứu rồi rốt cục new công bố quyết định, mặc dù khi đó các loại thiết bị chứ chưa lắp đặt xong xuôi, nhưng lại cô đã từng thề son sắt nhưng mà nói, mặc dầu này tòa nhà này eo hẹp nhưng chắc chắn đã hóa thành biệt thự có 1 không 2 trên đời, quả nhiên không sai, vị trí này thật sự hết sức đẹp, khôn xiết biến động, chẳng qua…… Rút cục chúng cũng chưa thuộc về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn không đủ đỏ tròng mắt, cô liếc quan sát ra bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, mưa đang to cũng như cũ, cô chưa chút chần chừ quay người nhà rời đi, thành viên đang biến đổi, cô vẫn còn xem xét những thứ vật chết vô ích kia làm cho đồ vật gi.

Khi Lệ Dĩ Thần sở hữu hộp nhạc ra quanh đó cửa, ngoài 1 hồ nước đọng thì đã mất gia đình người vợ khiến anh yêu cũng không phải nhưng mà hận cũng chẳng hề nữa.

Đọc truyện đam mỹ h

Lệ Dĩ Thần cầm miếng giấy chú giải ở bên trên bàn lên, phía trên là dòng chữ xinh đẹp tinh tế: “Đừng nói mang đến hộp nhạc này đã biết thành hư, thôi, bao gồm cả mấy cái bóng đèn để bàn and đều đều lon lon mà em sẽ cài đặt cũng ném đi, em chưa buộc phải nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên nhìn ra kế bên khung cửa sổ một ít, mưa còn lớn hơn so có Trước khi, mày nhíu lại, anh định cố kỉnh cây dù đuổi theo cô nhưng cho cửa thì ngẫu nhiên dừng lại, trên khuôn bên tuấn tú hiện lên nụ cười khổ rối rắm, anh & cô đã mất bất kỳ quan hệ gì rồi, đã vì thế, anh bắt buộc gì đề nghị Để ý đến lập trường của cô ý.

Sống hai mươi 2 năm, lòng của Diệp Cẩn chưa biết lạnh mang lại nỗ lực, mặc dù năm đấy chuyển tang bố, cô cũng chưa bao giờ cảm cảm giác đau đớn tê liệt do vậy, chính là bạn cô yêu cho tận xương tủy, vày anh là một học sinh nghèo bắt buộc cô bỏ dở cuộc sống đại tè thư trong nhung lụa, tại sao anh lại có lẽ tổn thương cô Như vậy.

Xem thêm danh mục Truyện Cười

vấp ngã nhào giữa đêm mưa đầm đầm, Diệp Cẩn cảm nhận từ đầu đến chân không được khỏe, vì yêu Lệ Dĩ Thần, cô chưa tiếc làm phản bố mẹ, bỏ qua vinh hoa phú quý, tuy nhiên quay đầu lại thì mới bắt gặp, thứ cô bỏ qua không riêng gì tình thân and tình ái mà hơn nữa có tôn nghiêm cao cao tại thượng từng gồm.

Khi Lệ Dĩ Thần cố gắng tay Lâm Mạn Thanh nói mong mỏi cốc hôn có cô thì Diệp Cẩn đã có lần bất chấp bao gồm cả đi cầu xin anh, hôn nhân của chúng ta mới chỉ được cha tuần nhưng thôi, nếu như không yêu cô, tại sao lại mong mỏi cưới cô? Diệp Cẩn không nghĩ ra, tuy vậy các lần ép hỏi, các thành tích đang chỉ làm cho cô đau lòng chán nản hơn cơ mà thôi, cho tới ngày bữa qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ôm hôn Lâm Mạn Thanh, rốt cuộc cô cũng hài lòng thực tế.

tình nhân của cô ấy thật sự chưa thương cô, bỏ mặc cô cạnh tranh có vẻ chào mừng cần làm gi thì đây cũng chính là sự thật, mặc dù cực nhọc nén đau đớn cần làm gi thì cô cũng cấp thiết vì vậy mà lại gục vấp ngã, cô lại càng không nên do phần đông thành viên chưa thương cô nhưng mà tự hành hạ mình, nếu cũng như đời sống khắp chỗ đềy là gió táp mưa rào, Vậy nên cô lại càng mong mỏi ngược gió, cùng vì cô là bạn nữ của bố, tía đã từng nói với cô, mặc kệ gồm xảy ra chuyện gì, cô đầy đủ nên sống hòa bình vui vẻ thay mặt ông, bởi lẽ vì cô sẽ giữ vững sinh mạng của ba.

Diệp Cẩn lau bên 1 loại, ngần ngừ là mưa hay là nước mắt, cho dù cạnh tranh, nhưng mà cô vẫn đứng lên từ mặt đất trơn trợt, mặc dù đêm hôm lạnh lẽo thê lương chưa thấy được đường phố phía trước tuy thế cô vẫn nở một nụ cười cợt xác định.
Chúc bạn đọc truyện múc canh quá khứ của em vui vẻ.

Xem tham khảo thêm truyện ngôn tình ngược