Review truyện chị em Song Sinh

trên cuộc đời này, mẫu có tên gọi là vô tư quá xa xỉ, sự bất công luôn có thời gian sống ở khắp các nơi. Chính bản thân mình chúng tôi cũng có ngày chạm mặt được sự bất công đáng hận đó…

Trình làng truyện bà bầu song sinh

Tác giả: Sunny_301001
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người mẹ song sinh

Ngày 18-10-1999, 3:00 pm, tại phòng phẫu thuật của khám đa khoa A…

trên hàng ghế chờ đó, chính là người nhà cánh mày râu đã xiết chặt hai bàn tay, mắt nhắm nghiền chỉ mong sao được nghe thấy đánh tiếng từ Bác Sỹ tình hình của hoàng hậu mọi người.

-Oe…oe…Cánh cửa ngõ đột nhiên mở cũng như anh hoàn hồn đứng phắt dậy.

-Mọi chuyện đang có lợi đẹp, chúc mừng anh. Hiện thời hãy để cô ấy nghỉ ngơi và anh có vẻ gặp gỡ hiền thê người nhà trong vòng 2 tiếng nữa tại phòng hồi sức!

buồng số 4, giường bệnh dịch 375

như mong vỡ òa trong nước mắt, anh lại xem hai cục cưng bé dại của mình, một cặp song sinh thật xinh tươi. Anh ghé giáp cũng như thầm trách chúng:” Sao hai con luôn làm ba băn khoăn lo lắng nỗ lực, làm bà bầu hai bé cần tất bật như thế?”. Tuy thế đấy chỉ đơn giản là hồ hết lời mắng yêu mà lại thôi.

người nhà thiếu phụ trên giường từ từ mở mắt và thốt nhiên chỉ một bàn tay xoa dịu lên trán cô:

-Em tỉnh rồi sao? Anh mừng bị tiêu diệt đi dược!

Giọng thều thào, một nụ mỉm cười nở bên trên khuân mặt có phần blue xao, tay cô chuyển lên gò má của chồng lau đã từng giọt nước mắt đang từ từ chảy xuống:

-Anh làm cho gì nhưng mà khóc ráng, chàng lên đi chứ. Không phải hai đứa nhỏ bản thân mỗi chúng ta vẫn sinh ra không nguy hiểm rồi hay sao?

-Ừa, đông đảo chuyện ổn rồi em ạ.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Ngày hôm ấy, có lẽ rằng là ngày vui sướng nhất của tất cả chúng ta. Chúng ta chào đón hai đứa thanh nữ của bản thân mình bởi hầu như tiếng cười cợt thật ấm yên. Dương Vy và Dương Dương – từ đấy lớn lên dưới sự bảo bọc của bố mẹ nhưng mà không ai trong hai nữ biết được rằng bước đột phá của đời mình đang dừng nơi nào.

…………..

-Dương Dương lại đây nào! Đến mà lại bắt chị này!

-Chị hai, lờ lững thôi chứ!

-Hâyda, em mà lại không đuổi theo kịp là chị đã chiếm mất phần bánh của em đấy!

-Chị thiệt là…

bên dưới ánh nắng đá quý của hoàng hôn, bầu trời trở thành dịu mát hơn, hàng cây bên con đường chỉ lo trút mấy loại lá sẽ lìa cành cũng như chũm áo. Hai mẹ chúng tôi đã ung dung, tự tại mà chơi đùa trên cảnh đường phố rợp bóng. Hai chúng tôi vừa hát vừa trêu nhau và sau ấy xong chạy, bên tôi tiến cho, cố lấy tay Dương Dương. Con bé đã quá mệt do mải rượt theo bên tôi và đúng lúc đó, đèn đường bỗng sáng lên gợi mở cuộc chơi đùa của hai chúng tôi sẽ chấm dứt. Thở nhiều năm thườn thượt, chúng tôi cõng con bé về ngôi nhà.

bà bầu bưng mấy loại bát bởi sứ đặt lên trên bàn, cạnh các cái dĩa sáng choang cũng như mùi thức ăn đã nhè nhẹ lan tỏa vào không gian, chạy qua hai sống mũi tôi. Bên tôi còn đứng cũng như trời ông chồng thì đứa em gái bẻo lẻo của tôi đang yên vị trước “khẩu phần ăn” của chính bản thân nó từ bao giờ. Bố đã còn đang mải mê đọc báo bị chúng tôi hù một vố ao ước đứng tim và sau ấy bên tôi cần hứng lấy cả một tràng lời giáo huấn mà lại ba đặc biệt dành khuyến mãi ngay mang lại tôi. Bà bầu cũng như Dương Dương cười cợt mong mỏi ra nước mắt trước hoàn cảnh tất cả hơi bi hài chút ít của tía nhỏ chúng tôi.

-Con đã không chừa loại bệnh chọc phá nhỉ? – Cha vừa đớp miếng thịt đầu tiên vừa ngước quan sát bên tôi dưới cặp mắt kính cũ kĩ của ông.

-Không nên lúc con new ra đời, bố đã có lần ao ước một trong hai nhỏ đang hiếu đụng như tía sao? – Chúng tôi đáp lại không chút do dự

-Hiếu..Hiếu động? Bé nghe ai nói thế?

-Mẹ ấy! Người mẹ bảo tía nói trước trung tâm của hai bọn chúng bé mà lại. Bà bầu còn nói, hồi bé dại, cha giỏi lắm luôn, bao giờ cũng cần cù đi cắt mấy chiếc lá bên trên chậu cây chậu hoa của ông nội và phần thưởng là…À! Là mấy quả roi của ông nội.

bố im lặng từ quan sát tôi sang nhìn mẹ bên tôi như thể khổ đến nơi rồi đấy. Và nắm là dở cơm buổi tối lại tiếp tục diễn ra dưới phần đa tràng cười cợt nổ ra như đốt pháo của các bạn bốn người bên tôi (thật lạ là bao gồm cũng có thể có bố nữa).
>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài