Review truyện Cách Đế Vương Đoạt Thê

Thân làm nhà vua nhưng lại chẳng có quyền hành gì, bị giam lỏng mười năm, thức ăn từng ngày bị hạ độc, muốn tìm chút nào đấy sạch sẽ để ăn thì phải cải trang thành thái giám. Lúc trước còn nhỏ chưa hiểu chuyện khiến cho Nhiếp chính vương nắm quyền thì cũng đành, nhưng nay hắn muốn đoạt lại hết quyền uy của chính mình .

Reviews truyện xuyên không Cách đế vương đoạt thê

Tác giả: Lục Quang
Thể loại: truyện tranh xuyên không cổ đại

Trích đoạn truyện Cách đế vương đoạt thê

Khi thái giám đứng ở kề bên xướng to thánh thượng giá lâm, vị cầm đầu nhóm người bên dưới Nhiếp chính vương Hạ Hầu Quyết híp hai con mắt đen lại, hệt như bất thần trước việc xuất hiện của Tây Tần nhà vua, nhưng vẻ kinh ngạc đó lập tức mất tích trong nháy mắt.

Tây Tần nhà vua Hạ Hầu Hoan mặc long bào gold color, càng làm Nổi dậy thân hình to lớn, đầu đội long quan không giấu được mặt.

Tây Tần nhà vua năm mười tuổi, tẩm điện vô cớ bị cháy, làm hủy đi gương mặt tuấn dật, cùng năm đăng cơ, khi gặp mặt đại tần đều mang mặt nạ. Nghe nói bị bỏng ngay sát bên cạnh mắt phải, cho nên mặt nạ chỉ che tới mũi, nhưng chỉ việc nhìn kỹ, liền hoàn toàn có thể nhìn thấy cạnh bên khóe môi cũng có thể có vết sẹo bỏng, rất có thể thấy lúc đó quả thật là mạng treo lơ lửng.

dù cho là tránh khỏi một kiếp, dẫu thế, từ đó tiếp sau đây xương cốt lại không chữa khỏi được, mỗi lần trái gió trở trời thế nào cũng bệnh nặng một trận, ban đầu đến đầu mùa đông lại càng như Diêm vương hoàn toàn có thể cướp người đi bất kể lúc nào , ốm yếu như vậy làm như thế nào rất có thể chủ trì triều chính?

do tại chính vì vậy , Tiên hoàng hạ lệnh Nhiếp chính vương Hạ Hầu Quyết đại trì triều chính, dần dà, Từ đó chính sự gần như là đều do Hạ Hầu Quyết xử lý , thẳng đến vài ba năm gần đây Hạ Hầu Hoan chuyển biến tốt, mỗi nhiều lúc vào triều, trước mắt là buổi lễ long trọng mừng trăm năm Vương triều khai triều, sứ giả các nước đều đến tham dự , Tể tướng Tiêu Cập Ngôn dẫn dắt đại thần thượng tấu, mới để cho Hạ Hầu Hoan vào lâm triều vài ngày.

“Ngô hoàng vạn tuế vạn vạn tuế.” Bách quan hô lớn.

Khóe môi Hạ Hầu Quyết khẽ nhếch lên, cúi người làm dáng.

>>> coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Các khanh bình thân.” Hạ Hầu Hoan nhìn bách quan bao quanh, giọng nói trong sạch , mặc dù rằng hơi thở có chút yếu, mặc dù vậy, từ nay dưới đây muốn lâm triều, Dường như cũng Chưa hẳn chuyện khó.

so với bệnh tình chuyển biến tốt của Hạ Hầu Hoan, bá quan văn võ đều giữ tâm tư trong tim , không có gan biểu thị ra ngoài .

Hạ Hầu Quyết liếc mắt không nói, giống hệt như đoán chuyện gì, thẳng đến khi bãi triều, mới tăng trưởng trước: “Hoàng thượng.”

“Hoàng thúc không cần phải đa lễ.” Hạ Hầu Hoan khoát khoát tay, thái độ cung kinh với Hạ Hầu Quyết.

“Hình như thời điểm ngày hôm nay sắc mặt của bệ hạ không đảm bảo .” ánh nhìn Hạ Hầu Quyết tạm dừng ở trên cổ tay thái giám bên người Hạ Hầu Hoan.

“Hoàng thúc lo lắng rồi, chẳng qua là trong ngày hôm qua Trầm & Hoàng tử Cổ Đôn uống mấy ly rượu, ngủ muốn, nên lâm triều muộn thôi.” Hạ Hầu Hoan khẽ cười nói.

“Hoàng thượng nên lấy long thể làm trọng, thần có thể chủ trì triều chính.”

“Sao rất có thể giao mọi chuyện cho Hoàng thúc? Hoàng thúc chiếm hữu binh phù trong bàn tay , cai trị biên cương, nếu lại giao đại sự triều chính cho Hoàng thúc, trẫm thấy áy náy.” Hạ Hầu Hoan không đợi hắn mở miệng, lại nói tiếp: “Dù sao trẫm cũng là nhất quốc chi quân, cũng nên học tập giải quyết chính vì sự, còn nữa sứ giả những nước đến thăm, sao hoàn toàn có thể để họ cho rằng Tây Tần hoàng đế chi là ma ốm được?”

Trên đại lục này, phía bắc là Đại Lương, binh hùng tướng mạnh, phía đông là Cổ Đôn, khoáng sản phong phí, hướng phía nam có Vô Cực, dũng cảm thiện chiến, Tây Tần nằm ở trung tâm , nhiều lương sản, thương đạo đại phát , các tổ quốc vì kiềm chế cho nhau , nên chỉ có thể coi là Tỉnh Thái Bình thịnh thế, nhưng lần lượt thay đổi theo thời hạn, dã tâm chồng chất

Hạ Hầu Hoan thì thầm rõ ràng có đạo lý, Hạ Hầu Quyết nghe xong cảm thấy hắn lấy vương triều làm trọng, nhưng trong đó cũng ngầm nói là bản thân chớ nên chuyên chính, nên trả lại triều chính và binh phù đã giữ lâu lắm lại cho hoàng đế hai mươi lăm tuổi, tuy tiếng nói của Hạ Hầu Hoan hèn mọn cung kính, lại giống như bản thân mình nghĩ nhiều.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!