Review Cassette Sony 2850SD nguyên phụ kiện



Sự bùng nổ “Nama-roku” đã càn quét Nhật Bản vào giữa những năm 1970. Như tên cho thấy, ghi âm “Nama-roku” — “trực tiếp” hoặc “tại chỗ” — liên quan đến việc ghi âm cá nhân cho chính mình. Vào thời điểm đó, hầu hết người hâm mộ tập trung vào việc ghi lại các chương trình phát sóng FM dựa trên băng. Tuy nhiên, điều này là không đủ đối với một số người hâm mộ âm thanh, những người ngày càng cảm thấy mong muốn có thể ghi lại âm thanh trực tiếp cho chính họ.
TC-2850SD “Cassette Densuke” của Sony đã thỏa mãn sự thôi thúc này. Mượn một phần tên của nó từ máy ghi âm cầm tay cấp độ chuyên nghiệp “Densuke” của Sony, “Cassette Densuke” là một đơn vị hiệu suất cao chính hãng mà bản sao quảng cáo được mô tả là “Một băng cassette đi bất cứ nơi nào bạn đi.” Đương nhiên, nó cung cấp hiệu suất cao đến mức nó cũng có thể được sử dụng như một sàn âm thanh gia đình.
Sự ra mắt của “Cassette Densuke” đã tạo ra một cơn sốt lớn cho việc thu âm tại chỗ. Mọi thứ trở thành mục tiêu tiềm năng để ghi lại, từ các sự kiện năng động như lễ hội và đua xe máy, đến những âm thanh êm dịu như tiếng chim rừng và tiếng suối róc rách. Nó cũng trùng hợp với “SL Boom”, khuyến khích vô số người hâm mộ thu thập các bản ghi âm đầu máy hơi nước trực tiếp. Lời khuyên về những địa điểm tốt nhất trên khắp Nhật Bản để ghi âm được lưu hành giữa những người hâm mộ, những người bị thu hút bởi sự hoài cổ và lãng mạn của âm thanh mạnh mẽ của động cơ hơi nước, nốt nhạc của chiếc còi hơi và mong muốn giữ gìn chúng trước khi biến mất.
Ngày nay, các thiết bị đủ nhỏ để vừa trong túi, như Handycams và điện thoại di động, có thể quay video cũng như âm thanh một cách dễ dàng, vì vậy thế hệ trẻ có thể được tha thứ vì mỉm cười với sự nhiệt tình của những chiếc quạt ghi âm “chỉ âm thanh” này. Tuy nhiên, âm thanh tự nó có khả năng bí ẩn để đưa những cảnh nhất định trở lại sống động.
“Nama-roku boom”, và những người hâm mộ say mê với việc nắm bắt nó một cách thực tế, đã thêm một trang khác vào lịch sử của âm thanh.

Từ khóa liên quan: LP AUDIO,LP ÂM THANH NHẬT,ÂM THANH NHẬT,RADIO,CASSETTE,CD,MD,FM,AM,BOOMBOX,LPAUDIO,LPAMTHANHNHAT,sony 2850sd,2850sd,sony,tc-2850sd

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong