Review Cá nước thân mật – Ngôn tình H sắc nặng

Mễ Lộ Lộ là một tác giả nức tiếng trong giới ngôn tình 18 sắc nặng bởi những câu chuyện tình đầy “kịch tính”. Ví như bạn đọc muốn mua xem một bộ ngôn tình cực sủng, có xen chút ngược nhẹ và yếu tố sắc bát ngát thì hãy thử trải nghiệm tiểu thuyết hay nhất của Mễ Lộ Lộ – Cá nước thân mật. Nên các bạn cân nhắc khi đọc truyện h này nhé.

lúc nhắc đến Mễ Lộ Lộ, độc giả ko khỏi thích thú lúc nhớ đến những câu chuyện siêu sắc của tác giả như: Ẳn em tới nghiện, Trêu đùa em đến nghiện,… Truyện của Mễ Lộ Lộ luôn sở hữu phong thái tự do, pha chút tuỳ hứng bông đùa nhưng cách khai thác ko hề hời hợt, nhất định ko bắt buộc là chuyện sắc thuần tuý một màu. Tác giả luôn cố gắng hài hòa hài hoà giữa yếu tố 18+ và yếu tố tình cảm để viết phải những câu chuyện tình yêu tràn đầy thương và dục vọng.

Trong đó, Cá nước gần gũi là cuốn sách được khai thác thú vị nhất của Mễ Lộ Lộ lúc đan xen phổ biến khía cạnh như cổ đại, ngược sủng đan xen, nữ cường và đương nhiên nổi trội nhất là khía cạnh sắc. Cuốn truyện ngắn, khoảng 10 chương nhưng khiến bạn đọc đi qua đủ mọi xúc cảm thăng trầm trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi diễn viên chính. Cá nước gần gũi đảm bảo sẽ là món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn trong thể loại ngôn tình 18 sắc nặng nề đang siêu thịnh hành ngày nay.

Câu chuyện xoay quanh mối tình chủ – nô giữa tiểu thư Thượng Quan Tiểu Du và tổng quản Phong Nhạc Thuỷ. Năm 10 tuổi, Thượng Quan Tiểu Du tới thành Phượng Thiên làm ăn cùng bố và đại tỷ. Nàng nhìn trúng Phong Nhạc Thuỷ lúc ấy còn là tên nô bộc ngoài đường được người ta rao bán. Nàng mua gã về, phân phó công việc buôn bán cho ông. Từ đó, gã là tổng quản của họ hàng nổi tiếng nhất thành – Thượng Quan và cũng là cánh tay phải đắc lực của nàng. Người ngoài nhìn vào đều thấy hắn là một vị tổng quản uy lãnh, lạnh lùng, làm cho việc cẩn trọng, kĩ càng, nhưng lại không hề hay biết, ban đêm hắn lại là công cụ làm ấm giường cho tiểu thư Thượng Quan Tiểu Du. Những màn vụng trộm của hai người diễn ra vô cùng thời gian nhanh trong đêm, tuyệt nhiên không thể để ai biết được.

Review Cá nước thân mật – Ngôn tình 18 sắc nặng

Review Cá nước gần gũi – Ngôn tình 18 sắc nặng nề

không nghĩ đến, đối thủ khó khăn của nàng xuất hiện và tìm gã. Với bản tính hiếu chiến, nàng tóm cóc ông về phủ, nhất định giam lỏng gã ở xung quanh. Nhưng rồi đổi lại, gã rời xa nàng và âm thầm chuẩn bị lễ cưới với người con gái khác. Một người đã dứt khoát tuyệt tình như vậy thì khiến cho thế nào lưu giữ lại đây? Mất đi hắn, nàng như cá rời nước, mất đi hô hấp. Tới khi này, Thượng Quan Tiểu Du mới nhận ra, mình thật sự đã yêu thương Phong Nhạc Thuỷ mất rồi.

Trong truyện này, mình đặc thù ấn tượng với Thượng Quan Tiểu Du. Nàng là đại diện cho những nữ chính mạnh mẽ, dám yêu, dám khiến cho dám chịu. Từ lúc còn nhỏ, nàng đã mang trình độ buôn bán tự do và khẳng định được vị thế của mình trong thành Phượng Thiên. Tất nhiên còn phải kể đến sự giúp đỡ sát sao của vị tổng quản Phong Nhạc Thuỷ, nhưng Thượng Quan Tiểu Du vẫn nổi bật lên là người con gái mạnh mẽ. Hơn nữa, nàng còn sở hữu chút tinh quái khi năm lần bảy lượt chọc ghẹo Phong Nhạc Thuỷ, câu dẫn gã lên giường với mình. Chi tiết ngôn tình 18 sắc nặng khiến cho Thượng Quan Tiểu Du giống như yêu tinh xảo quyệt, mị hoặc lòng người nhưng cũng vô cùng ngây thơ, đáng yêu. Thực ra, Tiểu Du đã yêu Nhạc Thuỷ từ lâu rồi, nhưng vì bản tính thoải mái, vô tâm phải nàng không nhận ra điều đấy. Chỉ khi ông rời xa nàng, nàng mới phải đối mặt với tình cảm của mình. Nhưng Tiểu Du không chịu khuất phục. Ví như đã là người nàng yêu, nàng sẽ tự tin chiếm đoạt bằng tất cả bí quyết. Cũng có khi nàng gặp gỡ khó khăn, bất lực trong chuyện làm ăn, trong chuyện tình cảm làm cho nàng sở hữu thể khóc ngon lành. Khi đấy, bạn đọc lại nhận ra một mặt uỷ mị, dịu dàng cực kỳ khác ở vị tiểu thư mạnh mẽ này. Chính tính cách mang phần sâu sắc và đa chiều ở Tiểu Du đã làm nên những tình tiết gay cấn và hài hước trong câu chuyện Cá nước thân mật.

Trái ngược với Tiểu Du mạnh mẽ, Nhạc Thuỷ sở hữu phần yếu hèn thế hơn. Ông là nô bộc được Tiểu Du sắm về phải đặc trưng coi trọng nhân phẩm và khoảng bí quyết giai cấp. Ông nhận ra tình cảm dành cho Tiểu Du đã lâu nhưng không dám thổ lộ mà chỉ ngày đêm ở xung quanh phục tùng nàng. Nhưng dẫu sao cũng là đấng nam nhi, ông cũng vượt qua rào cản tự ti trong lòng để danh chính ngôn thuận ở bên nàng. Nhạc Thuỷ giống như mẫu đàn ông trung khuyển nhất kiến chung tình mà các chị em ngôn tình cực kì hâm mộ.

Hai con người đối lập tính bí quyết như đen với trắng nhưng lại là mảnh ghép tuyệt vời trong cuộc đời của đối phương. Mối quan hệ của họ như cá với nước, ko thể tách rời mà được xác định ở bên nhau mãi mãi.

Với những bạn đam mê ngôn tình 18 sắc nặng thì cực kì yên tâm về mật độ thịt thà trong tác phẩm này, đủ đưa câu chuyện lên cao trào, đủ khiến độc giả nên “đỏ mặt”. Ban đầu, Tiểu Du hoàn toàn làm chủ trên giường, nhưng sau này đổi lại, Nhạc Thuỷ chiếm thế kiểm soát cũng kịch tình không kém. Hãy thử xem ngay cuốn H văn này để được dịp thưởng thức những “cảnh nóng” cực kì hấp dẫn nhé.

Trên đây là bài viết Review Cá nước thân mật – Ngôn tình H sắc nặng mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!