Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC khiến hàng nghìn học sinh phát cuồng | NEXT SPORTSNEXT SPORTS | Sáng 7/9, CLB Hà Nội đã có mặt tại trường THCS Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội để tham dự sự kiện Strong Vietnam.
Sự kiện với thông điệp “Sân cỏ, màu áo đỏ tự hào, niềm tin và những câu chuyện vinh quang”
Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị sống tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp với CLB Hà Nội tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Và THCS Phù Đổng là điểm dừng chân đầu tiên của đội bóng Thủ đô.
Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ CLB Hà Nội – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể. Strong Vietnam sẽ thông qua những câu chuyện về quá trình luyện tập, thi đấu, vượt qua chính mình của những tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại CLB Hà Nội nhằm truyền tải một cách gần gũi nhất những thông điệp sống văn minh và tốt đẹp.
Sau phần giao lưu chia sẻ những câu chuyện cá nhân, các cầu thủ cũng đã chơi 1 số trò chơi với thầy và trò trường THCS Phù Đổng. Chiều nay, CLB Hà Nội sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị trận đá bù với Nam Định tại Vòng 22 V.League vào ngày 11/9 tới đây.
========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the