QUẢNG CÁO TRỰC TIẾP Ô TÔ KIÊN ANHTruy cập website: để xem chi tiết.
hoặc đăng ký kênh youtube (SUBSCRIBE) sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc chuông, hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem video giới thiệu về xe mới nhất.
Quý khách cũng có thể vào trang Fanpage: để tương tác sớm nhất có thể. Ô tô Kiên Anh luôn cập nhật thông tin chính xác và phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.
VIDEO GIỚI THIỆU KÊNH BÁN HÀNG CỦA Ô TÔ KIÊN ANH TRÊN YOUTUBE
– Chuyên mua bán, trao đổi ô tô đã qua sử dụng 4 … 30 chỗ ngồi, xe tải, xe ben 2 … 20 tấn.
– Ô TÔ KIÊN ANH luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
– Với phương châm làm việc: luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, bảo hành & bảo dưỡng chu đáo nhất để bạn luôn an tâm, vững tin trên những chặng đường!
Đó là điều mà chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực cố gắng hết sức mình để đem đến cho bạn.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
=======================================================
Các CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG của Ô TÔ KIÊN ANH:
– PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
– CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN
————————————————————————————————
Phần 1: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Bước 1: Trong trường hợp Quý khách đã có ý định muốn mua xe nhưng chưa qua ngay được, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với số điện thoại bán hàng 0983.45.77.63 – 085.88.44.999 để được hướng dẫn đặt cọc cụ thể
Bước 2: Sau khi hai bên đã đồng ý tiến hành giao dịch, Quý khách vui lòng chuyển trước cho Ô TÔ KIÊN ANH 20 triệu để tiến hành rút hồ sơ về tên Quý khách
Bước 3: Sau 2 – 3 ngày, Quý khách vui lòng chuyển tiếp 2/3 tổng số tiền hai bên đã thỏa thuận và Ô TÔ KIÊN ANH sẽ tiến hành vận chuyển xe cho đến địa phương nơi Quý khách yêu cầu (chi phí vận chuyển hai bên sẽ thương lượng khi tiến hành giao dịch)
Bước 4: Khi Quý khách nhận được xe, Quý khách vui lòng chuyển cho Ô TÔ KIÊN ANH toàn bộ số tiền còn lại sau đó Ô TÔ KIÊN ANH tiến hành gửi hồ sơ gốc của chiếc xe về cho Quý khách
————————————————————————————————
Phần 2: HỒ SƠ GIẤY TỜ XE
– RÚT HỒ SƠ: Mọi chi phí liên quan đến việc rút hồ sơ chiếc xe từ chủ cũ (theo quy định lệ phí rút hồ sơ tại công an mỗi tỉnh thành), đã được tính vào số tiền mua chiếc xe mà bên Ô TÔ KIÊN ANH công bố cho khách hang. Trong trường hợp khách hàng muốn tự rút hồ sơ Ô TÔ KIÊN ANH trừ cho khách hàng tiền rút hồ sơ
– SANG TÊN – ĐỔI BIỂN: Sau khi Ô TÔ KIÊN ANH đã rút hồ sơ về tên Quý khách, Quý khách sẽ mang hồ sơ đó đến địa phương (nơi Quý khách có hộ khẩu thường trú) để làm thủ tục sang tên – đổi biển. Mọi chi phí liên quan đến sang việc sang tên – đổi biển khách hàng tự chi trả
——————————————————————————————————
Phần 3: CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN
Ô TÔ KIÊN ANH có thể vận chuyển xe cho khách hàng trên toàn quốc. Chi phí vận chuyển hai bên sẽ thương lượng khi tiến hành giao dịch.
————————————————————————————————
Phần 4: BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ
Khi nhận xe khách hàng có quyền kiểm tra, trong trường hợp chiếc xe không đúng như mô tả của Ô TÔ KIÊN ANH khi trao đổi thương lượng, khách hàng liên lạc ngay với Ô TÔ KIÊN ANH.
Trong trường khách hàng muốn sửa chữa hoặc đổi trả, phải thông báo và thỏa thuận với bên Ô TÔ KIÊN ANH.
Mọi chi phí liên quan đến sửa chữa hoặc đổi trả không theo thỏa thuận giữa hai bên, bên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Chi phí liên quan đến vận chuyển đổi trả hai bên sẽ thương lượng chi tiết. Sau thời gian đó, khách hàng sẽ được trực tiếp Ô TÔ KIÊN ANH tư vấn khi có phát sinh trong quá trình sử dụng liên quan.
Truy cập website: để xem chi tiết.
hoặc đăng ký kênh youtube (SUBSCRIBE) sau đó nhấn ký hiệu chuông, hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem video giới thiệu về xe mới nhất.
Quý khách cũng có thể vào trang Fanpage: để tương tác sớm nhất có thể. Ô tô Kiên Anh luôn cập nhật thông tin chính xác và phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách
#otokienanh, #gioithieuOtoKienAnh, #Oto_Kienanh
Chuyên mua bán ô tô đã qua sử dụng 4…9 chỗ ngồi, xe tải, xe ben 2…20 tấn
Đánh giá chất lượng và giá cả các loại xe ô tô đã qua sử dụng.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Cửa hàng Ô tô Kiên Anh khu vực miền Nam:
Cơ sở 1: C1-Lô 11 Phạm Hùng, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
ĐT-Zalo: 0983457763 – 085.88.44.999.
Website:
Fanpage:
Email: kienphamvan2011@gmail.com
Cơ sở 2: Ấp Việt Kiều, Ngã 3 Suối Cát, Thị trấn Xuân Lộc, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
Cửa hàng Ô tô Kiên Anh khu vực miền Bắc: Đối diện UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ
ĐT: 0975686232 – 0914.774.255

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Vận Tải: https://akbarmontada.com/category/van-tai