Phong Thủy Khoa Học Trong Xây Dựng | Ep.8 Cách Chọn Ngày, Giờ Tốt Để Khởi SựSau khi chọn được mảnh đất, căn nhà phù hợp với phong thủy và điều kiện kinh tế, thì việc lựa chọn năm – tháng – ngày – giờ tốt lành để tiến hành khởi sự, xây dựng cũng góp phần không nhỏ để mọi sự suôn sẻ.
Ở tập 8 trong series Phong Thủy Khoa Học Trong Xây Dựng hôm nay, chuyên viên Phương Vũ đến từ OptiHome sẽ hướng dẫn chúng ta cách chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để khởi sự rất đơn giản. Cả nhà cùng tham khảo nhé!
#phongthủykhoahọc #phongthủyxâydựng #chọnngàygiờtốt #ngàygiờhợpphongthủy #thiêncanđịachihợpkhắcxung #ngàygiờhợpcungmệnh #ngàygiờkhởisựtốt #ngàytamnươngsát #ngàysátchủ #ngàythọtử #ngàynguyệttận #lễđộngthổ #khởisựxâydựng #xâynhà #cáchchọnđấtchọnnhà #chọnđấthợpphongthuỷ #nhữngđiềunênbiếtkhichọnđất #tưvấnphongthủy #phongthủy #OptiHome #3RChannel #GạchNói #phongthủykhoahọctrongxâydựng #ngũhành #lưuývềphongthủy #báttrạch #ứngdụngphongthủykhoahọc #hàđồlạcthư #lạcthưcửutinh
—————————————————–
– Liên hệ OptiHome:
– Fanpage:
– Hotline: 0901.486.222
– Bảng tra cứu ngày Thọ Tử, Sát Chủ của 12 tháng trong năm:
—————————————————–
Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy kênh của mình bổ ích hãy bấm LIKE và SUBCRIBE kênh Youtube của 3R Channel bằng cách bấm icon nút chuông bên dưới video hoặc nhấp vào đường link dưới đây:
——————————————————
CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI TỪ 3R CHANNEL TẠI:
► Fanpage: HOẶC XEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC:
► Xem các video đánh giá sản phẩm:
► Xem các video hướng dẫn lắp đặt, vấn đề kỹ thuật:
© Bản quyền thuộc về 3R Channel.
© Copyright by 3R Channel. Please do not Reup.

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung