Phong Thuỷ Khoa Học Trong Xây Dựng | Ep.7 Những Điều Cần Biết Khi Chọn Đất, Chọn NhàTrong quy trình làm nhà, việc chọn đất là khâu đầu tiên – quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạ phúc của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.
Ở tập phát sóng đầu tiên của phần II – Tập 7, cùng trở lại với chuyên viên Phương Vũ đến từ OptiHome để nghe anh chia sẻ Những Điều Cần Biết Để Chọn Đất Làm Nhà.
#phongthủykhoahọc #phongthủyxâydựng #cáchchọnđấtchọnnhà #chọnđấthợpphongthuỷ #nhữngđiềunênbiếtkhichọnđất #tưvấnphongthủy #phongthủy #OptiHome #3RChannel #GạchNói #phongthủykhoahọctrongxâydựng #ngũhành #lưuývềphongthủy #báttrạch #ứngdụngphongthủykhoahọc #hàđồlạcthư #lạcthưcửutinh
—————————————————–
– Liên hệ OptiHome:
– Fanpage:
– Hotline: 090.1486.222
—————————————————–
Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy kênh của mình bổ ích hãy bấm LIKE và SUBCRIBE kênh Youtube của 3R Channel bằng cách bấm icon nút chuông bên dưới video hoặc nhấp vào đường link dưới đây:
—————————————————–
CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI TỪ 3R CHANNEL TẠI:
► Fanpage: HOẶC XEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC:
► Xem các video đánh giá sản phẩm:
► Xem các video hướng dẫn lắp đặt, vấn đề kỹ thuật:
© Bản quyền thuộc về 3R Channel.
© Copyright by 3R Channel. Please do not Reup.

Từ khóa liên quan: #phongthủykhoahọc,#phongthủyxâydựng,#cáchchọnđấtchọnnhà,#chọnđấthợpphongthuỷ,#nhữngđiềunênbiếtkhichọnđất,#tưvấnphongthủy,#ứngdụngphongthủykhoahọc,#OptiHome,#3RChannel

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung