Phó công an xã rút súng doạ dân khi xô xát.Theo nội dung mà tài khoản Facebook cá nhân mang tên D.C.B đăng tải kèm theo, cha anh là ông Trần Vàng có nhà ở gần chợ mới Tiên Lãnh (xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).
Hai năm trước, đất nhà anh bị nhà nước thu hồi làm chợ và đã cắm mốc giao mặt bằng xây dựng chợ. Vừa qua, địa chính và Công an xã Tiên Lãnh cho rằng gia đình anh này lấn đất nên xuống chặt chuối của gia đình trồng mà chưa qua thoả thuận. Bức xúc vì việc đó, gia đình nam thanh niên ngăn cản thì vị công an xã cầm súng dọa bắn anh trai của anh này.
Sáng 15-10, ông Bùi Sang, Chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh, cho biết ngày 14-10, Phó chủ tịch UBND xã cùng ông Phạm Hồng Tiền, Phó Công an xã Tiên Lãnh dẫn đoàn đến giải thích, trao đổi về việc hộ ông Vàng lấn chiếm đất. Tuy nhiên, khi đến nơi thì gặp con trai và con rể ông Vàng xô đẩy, túm áo và có cầm cây xẻng trên tay nên Phó Công an xã Phạm Hồng Tiền mới cầm súng đe dọa.
Ông Sang nói rằng trong lúc nóng giận, ông Tiền đã có hành động rút súng chĩa về phía người dân nhưng điều này là không đúng, không nên. Khi biết được sự việc, lãnh đạo xã cũng đã trao đổi lại với ông Tiền về sự việc này.
Chủ tịch xã Tiên Lãnh khẳng định gia đình ông Vàng lấn đất, xã có hồ sơ đầy đủ. Ông Sang cho biết sẽ báo cáo sự việc lên UBND huyện xin ý kiến xử lý tiếp theo.
#conganrutsung #phiconganrutsung #Conganxa

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ô tô, Xe Máy, Xe Khác: https://akbarmontada.com/category/o-to-xe-may-xe-khac