Phim Ngắn 2019 – Ngày Ấy Có Mây – Shady TeamPhim Ngắn 2019 – Ngày Ấy Có Mây – Shady Team
Phim Ngắn NGÀY ẤY CÓ MÂY thực sự chính là phiên bản remade mà Shady Team thực hiện dựa trên phim CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI của đạo diễn Cừu Bá Đao ( Trung Quốc). Nhưng vì để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của các bạn đối với 1 phim remade nên bọn mình đã không cung cấp thông tin này ngày từ đầu nên phim rất mong các bạn thông cảm.
Và CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI là 1 phim điện ảnh rất nổi tiếng và có rất nhiều fan qua nhiều thế hệ vì vậy khi thực hiện NGÀY ẤY CÓ MÂY bọn mình đã rất đắn đo và khi quyết định thực hiện cũng đã có sự đầu tư hết mức có thể để không phá đi vẻ đẹp của một phim kinh điển trong lòng các bạn, nhưng là vì một nhóm làm phim nghiệp dự nên thực sự có đầu tư ra sao cũng không thể nào bằng được 1 phim điện ảnh, Phim được SHADY TEAM thực hiện là do sự mến mộ đối PHIÊN BẢN GỐC, muốn thử thách lớn hơn để thực hiện các sản phẩm tiếp theo được tốt hơn. Vì vậy SHADY TEAM rất mong các fan của CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI thông cảm và tiếp tục ủng hộ bọn mình để bọn mình có thể làm đươc những phim tốt hơn nữa và hướng đến 1 phim ĐIỆN ẢNH do chính SHADY TEAM sản xuất trong tương lai. Hãy cùng ủng hộ Phim Ngắn 2019 NGÀY ẤY CÓ MÂY nhé các bạn!
Hy vọng Phim Ngắn 2019 NGÀY ẤY CÓ MÂY sẽ thực sự là một món quà đến tất cả mọi người về thời niên thiếu, để chúng ta có thể thấy rõ hơn một chút gì đó về những hoài niệm đã phai mờ. Những thước phim ngắn sẽ lưu giữ lại kỉ niệm của chúng ta.
CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI đã ủng hộ bọn mình trong thời gian qua.
Cùng Like & Subcribe cho Shady Media để đón nhận những thông báo ra mắt mới nhất tại :
Liên hệ Gmail: linhshady123@gmail.com
Link Fanpage :
► Tổ Sản xuất Biên kịch/ Đạo diễn:
Trọng Linh:
► Sản xuất:
Shady Akai
Thanh Trúc:
► Assistant Director:
Mit to P /
Quỳnh Nguyễn /
Hồng Thái/
► SEO: Nguyên Đỗ /
► Diễn Viên:
Kim Anh/
Gia Khang/
Trung Thuận/
Việt Trung/
Ngọc Giao/
Mỹ Hân/
Thanh Tín/
Hồng Trâm /
Po Bình /
Cá nhân và đơn vị hỗ trợ:
Nghệ sĩ và ca khúc.
Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu
ĐIỀU TA VIẾT MÙA XA NHAU
Đoàn Minh Quân/
Youtube:
Tiên Fami/
Minsea tea&coffe
Oskin Cells
#PhimNgan2019 #PhimNgắn2019 #PhimNganHay #NgàyẤyCóMây

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich