Phim hoạt hình 3D | The Cushion – Ai cũng ngủ quên | Tập 04 | Hoạt hình nước ngoài hay nhất 2019Phim hoạt hình 3D | The Cushion – Ai cũng ngủ quên | Tập 04 | Hoạt hình nước ngoài hay nhất 2019
Đăng ký kênh tại đây: [
#thecushion #phimhoathinh3d #hoathinhnuocngoaihaynhat2019
Cùng đón xem video vào lúc 18h00 mỗi ngày nhé!!!
Kooshkin, một anh chàng gà trống quyết định nhường lại vị trí quan trọng bấy lâu nay của mình đó chính là đánh thức cả một thị trấn thức dậy vào mỗi sớm. Cư dân quanh hồ Gargor dự đoán con trai của anh là Joojoo sẽ lên tiếp quản vai trò đó. Nhưng giọng nói của Joojoo lại không đủ mạnh để khiến cả thị trấn rời khỏi giường. Chính vì vậy, hầu hết mọi người vẫn cứ tiếp tục ngủ.
Ở phía bên kia của thị trấn, một chú ếch nhỏ có tính tò mò tên Sabzak đã có một kế hoạch. Anh ta muốn sửa chữa lại cái tháp đồng hồ bị bỏ hoang của thị trấn. Nhưng Sabzak lại không biết gì về đồng hồ. Cho đến khi anh gặp một con quạ bí ẩn với hạt bí ngô ma thuật. Những hạt bí ma thuật đã mang đến cho Sabzak khả năng khiến đồng hồ hoạt động trở lại. Tuy nhiên, Joojoo đã nắm được các kế hoạch của Sabzak và tham gia vào lực lượng của cảnh sát trưởng bất chính của thị trấn để phá vỡ chúng.
Liệu kế hoạch của Sabzak có bị kẻ xấu phá hoại hay không? Liệu chú ếch dũng cảm này có giúp cư dân khôi phục thị trấn của mình về thời kỳ huy hoàng trước đây.
Hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim trong những video tiếp theo của chúng tôi nhé.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong