phat phap 🔴 LỄ PHÓNG SANH ☛ Ngày 2 /12 / 2019 ✍🏻 PHÁP THOẠI Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN 🌍CHÙA HƯNG THIỀN🌍phat phap 🔴 LỄ PHÓNG SANH ☛ Ngày 2 /12 / 2019 ✍🏻 PHÁP THOẠI Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN 🌍CHÙA HƯNG THIỀN🌍
🌷🌷☛ kênh CHÙA HƯNG THIỀN là 01 kênh hoàn toàn không có bật kiếm tiền !🔴⏬⏬✍🏻
🌷🌷☛ kênh CHÙA HƯNG THIỀN được lập ra chỉ với 04 mục đích chính – đó là :
🔴**1**✍🏻 Chia sẻ đến với thật nhiều người hữu duyên những bài Pháp Thoại do ni sư THÍCH NỮ NHƯ LAN thuyết giảng – nhằm để Tuyên Lưu và Hoằng Truyền Chánh Pháp của Như Lai !
🌍**2**✍🏻 Chia sẻ và giao lưu những hoạt động Phật Sự cũng như những buổi Lễ Phóng Sanh hay Lễ Hội ở CHÙA HƯNG THIỀN – đến với những Phật Tử xa gần đã từng có duyên 1 lần bước chân vào chùa ☛ nhằm trưởng dưỡng Lòng Từ trong mỗi Chúng Sanh – để giúp cho Pháp Giới Chúng Sanh được THÊM VUI BỚT KHỔ !
🔴**3**✍🏻 Trên tinh thần Lắng Nghe để Cảm Nhận và Thấu Hiểu – để góp phần xây dựng 1 môi trường sống TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO : ☛ trong khi xem video nếu nhận thấy có điểm nào chưa được hoàn hảo hay thiếu sót hoặc không đúng Phép Đạo Luật Đời – kính mong chư vị để lại cho 1 lời bình luận bên dưới video để nhà chùa khắc phục !
🌍**4**✍🏻 Nếu cảm thấy video hay và hữu ích thì kính mong chư vị để lại cho 1 LIKE hay 1 câu ” A DI ĐÀ PHẬT ” hoặc 1 cái NHẤN CHUÔNG ( để theo dõi video mới ) . 1 việc làm tưởng chừng thật đơn giản đối với quý vị – nhưng nó lại là biết bao niềm tin và động lực để thúc đẩy kênh CHÙA HƯNG THIỀN ngày càng cố gắng phát triển – để đưa được những bài thuyết giảng của ni sư THÍCH NỮ NHƯ LAN đến với thật nhiều thật nhiều người – để phat phap có cơ hội len lỏi thấm nhuần vào từng ngõ ngách của đời sống nơi cõi Ta Bà Ngũ Trược đầy dẫy khổ đau này – để phat phap làm 1 liều thuốc AN THẦN ĐỊNH TÂM xoa diệu khổ đau nơi thế gian này ….. A DI ĐÀ PHẬT !
🌷🌷⏩ link một số Pháp Thoại + Phật Sự HAY và NỔI BẬT
☛ phat phap : NGHỆ THUẬT SỐNG AN VUI ✍🏻

☛ phat phap : VƯỢT QUA NỖI KHỔ CUỘC ĐỜI ✍🏻

☛ phat phap : PHÁP MÔN DỄ TU DỄ CHỨNG ✍🏻

☛ Phật Sự : TANG LỄ VÀ KẾT QUẢ TU TẬP của thân mẫu NI SƯ THÍCH NỮ NHƯ LAN ✍🏻

☛ Phật Sự : NHỮNG HOẠT ĐỘNG PHẬT SỰ VÀ LỄ HỘI – tại CHÙA HƯNG THIỀN ✍🏻

☛ Phật Sự : NHỮNG BUỔI LỄ TRAI TĂNG – tại chùa HƯNG THIỀN ✍🏻

☛ Phật Sự : NHỮNG BUỔI LỄ PHÓNG SANH – tại chùa HƯNG THIỀN ✍🏻

🌷🌷⏩ Để xem thêm được nhiều video Pháp Thoại hơn – quý vị có thể vào kênh Youtube CHÙA HƯNG THIỀN – sau đó vào DANH SÁCH PHÁT ( 🔴 trong danh sách phát sẽ có đầy đủ tất cả những bài giảng phat phap và Pháp Thoại – từ trước đến nay ) !
🌷🌷⏩ link kênh CHÙA HƯNG THIỀN : ✍🏻

🌷🌷⏩ CHÙA HƯNG THIỀN tọa lạc tại xã Mỹ Hội huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
☛ Do Hòa Thượng THÍCH PHƯỚC ĐỨC làm viện chủ !
☛ Ni Sư THÍCH NỮ NHƯ LAN trụ trì Kiêm Giảng Viên Pháp Thoại !
☛ Cùng với hơn 300 Ni chúng và nhiều Phật Tử lưu trú để Tu Học !
🔴Số điện thoại nhà chùa là : ( 0277) 3924454 !
🌍FACEBOOK của chùa ☛ vào facebook gõ từ khóa : nhulan.thichnu ✍🏻🔴

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da