Phát Hiện Kho Trung Chuyển Hàng Lậu Từ Campuchia – Bắt Trọn Cả Ổ Hàng Khủng Đồ Điện Tử Second Hand 😘

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

Phát Hiện Kho Trung Chuyển Hàng Lậu Từ Campuchia – Bắt Trọn Cả Ổ Hàng Khủng Đồ Điện Tử Second Hand 😘

👉 Subscribe Saigon Today – Xem Nhiều Clip Hay ✌️

💖 NỘI DUNG:
Ngày 6/5, lực lượng của Tổng cục Quản lý thị trường và Cục quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra, phát hiện 1 kho hàng được dùng làm bãi đáp trung chuyển hàng lậu từ Campuchia vào TP.HCM để đưa đi tiêu thụ tại thị trường nội địa.
Đột kích kiểm tra một kho hàng trên đường Kênh 19/5, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh vào sáng 6/5, lực lượng quản lý thị trường phát hiện trong kho đang chứa trữ gần 600 sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ điện tử gia dụng gồm máy lạnh, bếp gas, bếp điện, máy lọc không khí, dàn loa amply. Phần lớn các mặt hàng này đã qua sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được nhập lậu vào thành phố từ Campuchia.
Lực lượng chức năng cho biết, qua khai thác thông tin ban đầu xác định kho bãi này là một trong những “điểm nóng” trên địa bàn TP.HCM về trung chuyển hàng lậu từ biên giới Tây Nam vào sâu thị trường nội địa. Cơ quan chức năng đã lập biên bản, niêm phong số hàng lậu và kho hàng trên để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

#BuonLauTuCampuchia #HangLauCampuchia #SaigonToday #TinTucSaiGon #TinHotMoiNgay #TinNongMoiNgay #AnNinhHangNgay

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: SaiGon Today, Tin Tức Sài Gòn, Sài Gòn Today, Sài Gòn Ngày Nay, tin tức hot nhất, an ninh hàng ngày, tin hot mỗi ngày, tin nóng mỗi ngày, hàng lậu campuchia, buôn lậu campuchia, hàng lậu từ campuchia, buôn lậu từ campuchia, nhập lậu từ campuchia, hàng điện tử đã qua sử dụng, hàng điện tử second hand

🚀 GIỚI THIỆU KÊNH:
Saigon Today là một kênh tin tức – giải trí cung cấp cho bạn nhiều tin tức và các góc nhìn đa chiều về đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật. Kênh là nơi mọi người cập nhật những tin tức chọn lọc nổi bật trong và ngoài nước. Đồng thời là chỗ mọi người có thể phát hiện những thông tin vui vui, thú vị sau một ngày làm việc mệt mỏi 🌎❤️️🎉️⚽

🌐 Fanpage: www.facebook.com/saigontoday.official/
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Saigon Today –
Độc Lạ Bốn Phương –
Nông Dân Đổi Đời –

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của Saigon Today đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: akbarmontada
tử vi trọn đời

5.00