ỐNG NHỰA MIỀN BẮCCÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
Lời đầu tiên, công ty xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác, các đơn vị, chủ đầu tư, doanh nghiệp…. đã sử dụng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa chính là sự hài lòng của khách hàng.
Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông củaTrần phú , Cadisun, cadivi. Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế. Thành lập từ năm 1993, tới nay Ống Nhựa Miền Bắc đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung.
Nhà máy sản xuất được đầu tư các dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tự động hóa cao của CHLD Đức, CH Áo, Italia, Nhật Bản. Sản phẩm sản xuất đều đi từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% ngoại nhập, chất lượng cao từ EU, UAE, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm của Công ty đã được các tổ chức uy tín đánh giá và xác nhận đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, DIN, BS, TCVN.
Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại, Ống Nhựa Miền Bắc đã phát triển được một mạng lưới các nhà cung ứng uy tín trong nước như Tập đoàn Hòa Phát, Vinapipe, FLC,Hawee, Hud, Ceinco, phân phối các lọai ống nước cao cấp: Vesbo, Tiền Phong, Dekko, Dismy … cùng các nguồn hàng nhập khẩu phong phú, đa dạng từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Italia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, … đã được Công ty đánh giá và sàng lọc qua nhiều năm. Nhờ đó, Ống Nhựa Miền Bắc có khả năng cung ứng cho thi trường các chủng loại sản phẩm đa dạng từ ống thép đen, ống thép mạ kẽm, mặt bích, khớp nối cho tới van vòi, đồng hồ nước, …
Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận R&D của Công ty luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, thiết kế sản phẩm mới nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm có tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý. Bộ phận kỹ thuật với các kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm có khả năng hỗ trợ khách hàng trong hoạt động tư vấn thiết kế hệ thống đường ống, lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật thi công, và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.
Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, Công ty Ống Nhựa Miền Bắc ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước
Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Công ty Ống Nhựa Miền Bắc có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Công ty luôn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn …với uy tín, chất lượng sản phẩm tốt nhất.
“Công ty Ống Nhựa Miền Bắc – chất lượng là trên hết”
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 40/20 phố Nguỵ Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0936009839
Website: ongnhuamienbac.com
Chúc quý khách luôn An Lạc, hạnh phúc và thành tựu viên mãn.

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung

Leave a Reply