NSƯT Chí Trung – Sau tấm màn nhung | TTV hội tụNSƯT Phạm Chí Trung sinh năm 1961 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Hà Nội. Bố là nghệ sĩ Quý Dương, mẹ là ca sĩ Lê Anh Thư. Tốt nghiệp trung học, Chí Trung không thi đại học mà lựa chọn thi vào Nhà hát Tuổi trẻ. Chàng trai tài năng ấy đã xuất sắc trúng tuyển vào Nhà hát trong cuộc thi hơn 2000 thí sinh, học tập và trưởng thành cùng với thế hệ các nghệ sĩ như: NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Ngọc Huyền…
Năng động, tài năng, nghệ sĩ Chí Trung rất thành công với chính kịch. Anh đã có những vai diễn điển hình như Romeo trong “Romeo và Juliet”, Đôn sứt trong “Lời thề thứ 9”, Tạ Quay trong “Trò đời”. Không chỉ nổi danh trên sân khấu, anh còn tham gia đóng phim và hoạt động nghệ thuật trên khắp cả nước. Chí Trung càng được yêu mến nhiều hơn với những vai diễn hài, đặc biệt là vai diễn Táo Giao thông trong chương trình Gặp nhau cuối năm.
Chí Trung dành niềm đam mê lớn với sân khấu kịch. Anh đã dàn dựng nhiều vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ “Mùa hạ cuối cùng”, “Ai là thủ phạm”, “Lời nói dối cuối cùng”… cùng nhiều chương trình hài kịch đặc sắc, góp phần tạo nên một diện mạo mới, đời sống mới, đầy hấp dẫn và nhiều mầu sắc cho sân khấu của nhà hát kịch Tuổi trẻ.
Gắn bó hàng chục năm với nghiệp diễn, Chí Trung phía sau tấm màn nhung luôn là chàng nghệ sĩ lãng tử, đam mê trong từng khoảnh khắc, sống trọn với tình yêu lớn trong suốt cuộc đời: Tình yêu với vai diễn, với sân khấu, với khán giả.
#TTVhoitu
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich