NÓNG: BỘ CHÍNH TRỊ TQ HỌP KHẨN CHUẨN BỊ KỊCH BẢN XẤU NHẤT ĐỐI PHÓ TÌNH TRẠNG CÁC CÔNG TY Ồ ẠT RỜI TQCuộc chiến thương mại kéo dài hơn một năm qua giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang làm rung chuyển chuỗi cung ứng toàn thế giới, theo Fox Business ngày 5/9.
Ngân hàng đầu tư Nomura có trụ sở tại Tokyo gần đây đã tiến hành phân tích một mẫu điều tra hơn 50 nhà sản xuất rời khỏi Trung Quốc nhằm tránh các lệnh trừng phạt thuế quan của Tổng thống Trump, kết quả nghiên cứu nhận định rằng việc này sẽ dẫn đến những hệ lụy rất lớn cho nền kinh tế Trung Quốc.
NÓNG: BỘ CHÍNH TRỊ TQ HỌP KHẨN CHUẨN BỊ KỊCH BẢN XẤU NHẤT ĐỐI PHÓ TÌNH TRẠNG CÁC CÔNG TY Ồ ẠT RỜI TQ
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich