Niềng Răng Hoạt Động Như Thế Nào (Và Sao Lại Mất Thời Gian Thế)Ai mà lại không muốn có một nụ cười đẹp rực rỡ cơ chứ?? Niềng răng có thể khắc phục các vấn đề lớn hơn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này, như việc căn chỉnh hàm chẳng hạn. Nói ngắn gọn, công dụng của niềng răng là tạo áp lực lên răng để đẩy chúng dịch chuyển vào đúng vị trí bên trong miệng.
Mỗi chiếc răng đều có tên và biểu đồ vị trí chính xác của chúng, không khó để thấy tại khắp các phòng khám nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha. Ví dụ, đa số chúng ta đều bị móm hoặc hô, tuỳ mức độ nặng nhẹ. Điều này là do hàm bị lệch, và niềng răng sẽ khắc phục điều đó! Nhưng đám kim loại trong miệng bạn hoạt động như thế nào vậy?? Và tại sao người ta lại cần niềng răng?
DẤU THỜI GIAN:
Người chỉnh nha là ai 0:45
Tại sao người ta cần niềng răng? 1:39
Công cụ nới hàm là gì? 2:01
Cấu tạo của niềng răng 3:36
Niềng răng kéo thẳng răng của bạn như thế nào? 5:29
Niềng răng giúp cho răng của bạn chắc khỏe hơn! 6:57
Điều gì xảy ra khi bạn tháo niềng răng 7:26
#niềngrăng #răngkhoẻ #soisáng
TÓM LƯỢC:
– Hầu hết các bệnh nhân chỉnh nha đều ở độ tuổi thanh thiếu niên, nhưng ngày nay, cũng không phải là hiếm khi người lớn đi niềng răng.
– Hầu hết các bệnh nhân chỉnh nha đều ở độ tuổi thanh thiếu niên, nhưng ngày nay, cũng không phải là hiếm khi người lớn đi niềng răng.
– Công cụ nới sẽ kéo dài xương và sụn của vòm miệng cứng trước khi nó ngừng phát triển. Nó ngăn không cho răng mọc chen chúc, và chuẩn bị khoảng trống cho nẹp răng sau này.
– Hầu hết mọi người sẽ cảm nhận được áp lực lên răng hàm sau và thấy khó chịu, có lẽ ở sau mũi và mắt, hoặc ở thái dương. Nhưng cơn khó chịu nhẹ này sẽ dần biến mất thôi.
– Niềng răng có thể trông đơn giản, nhưng chúng thực sự được tạo thành từ một vài bộ phận khác nhau, tất cả đều hoạt động cùng nhau: vật liệu liên kết, giá đỡ, dây cung, dây chằng, miếng đệm, dải chỉnh nha.
– Dây kết nối mắc cài của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc dịch chuyển răng; thông thường thì nó không bị uốn cong, nhưng nhiệt từ miệng của bạn khiến dây linh hoạt hơn.
– Răng của bạn là xương và bạn chỉ nhìn thấy các đầu của chúng – phần còn lại của chúng được neo trong nướu của bạn, rất mềm để cho phép di chuyển.
– Bên cạnh một nụ cười đều như hạt bắp và căn chỉnh hàm, niềng rang còn có một lợi ích khác. Chúng làm cho răng của bạn chắc khỏe hơn đấy!
– Được rồi, hai năm đã trôi qua, vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn tháo niềng răng ra? Bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ gỡ tất cả những dải bổ sung, khung niềng ra và dây chằng.
– Bác sĩ chỉnh nha của bạn có thể sẽ yêu cầu bạn đánh răng ngay tại phòng khám, để sau đó họ có thể cố gắng loại bỏ bất kỳ vật liên kết nào còn lại khỏi răng của bạn.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký Soi Sáng
5 PHÚT THỦ CÔNG
123GO!
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong