Những Ngày Không Quên Tập 49: Khoa Và Uyên Tiết Lộ CÁI KẾT Đám Cưới, Đào Và Cân TAN VỠ

Những Ngày Không Quên Tập 49: Khoa Và Uyên Tiết Lộ CÁI KẾT Đám Cưới, Đào Và Cân TAN VỠ


Những Ngày Không Quên Tập 49: Khoa Và Uyên Tiết Lộ CÁI KẾT Đám Cưới, Đào Và Cân TAN VỠ
Theo Đình Tú, Phương Oanh, sau những sóng gió, thử thách… cuối cùng cặp Uyên – Khoa cũng nhận ra tình cảm thật sự và gắn kết với nhau bằng đám cưới ấm áp.
Cách đây hơn một tháng, trên các diễn đàn, nhiều khán giả đã đề nghị phim “Những ngày không quên” kết thúc sớm để nhường sóng cho phim mới. Tuy nhiên, khi chỉ còn hai tập phim nữa là hết phim thì cái kết của phim lại được mang ra bàn tán và mổ xẻ rất nhiều. Người vẽ nên cái kết kiểu này, người dựng nên cái kết kiểu khác.
Ở thời điểm hiện tại, nhân vật Khoa (Đình Tú) đang trở thành “đối tượng bị ghét” nhất phim vì “đàn ông mà động cái là tự ái, giận dỗi, ghen tuông và chỉ biết nghĩ cho mình”. Vì thế, nhiều người muốn Uyên (Phương Oanh) nên đến với Dũng (Anh Vũ) để có được hạnh phúc.
Trước điều này, diễn viên Đình Tú cho biết, con người vốn dĩ không ai xấu và tốt hoàn toàn. Người nào cũng sẽ có một phần tốt và một phần xấu trong mình. Phim ảnh cũng sẽ có nhân vật đáng ghét và đáng yêu.
“Tôi đồng ý, Khoa đang bị ghét nhất phim. Nhưng cái sự đáng ghét của Khoa không phải bởi bản chất con người anh ta như thế. Nếu mọi người theo dõi bộ phim sẽ thấy, hoàn toàn đều do cuộc sống tác động lên con người anh chàng này.
Tất nhiên, không phủ nhận được sự thiếu sót trong suy nghĩ, cách cư xử rất non nớt trong tất cả mọi việc của Khoa đã làm mọi việc rối tung lên. Riêng tôi, tôi vẫn thấy Khoa đáng thương hơn đáng ghét. Nếu Khoa là một người nhanh nhạy, giỏi giang, có thực lực thì khi học xong đại học anh ta đã lập nghiệp tại Hà Nội, không phải về quê chăn gà cùng bố nữa”, Đình Tú chia sẻ.
Theo Đình Tú, sau tất cả mọi chuyện, gần như tập cuối của phim đã giải quyết được mọi vấn đề. Khoa – Uyên làm lành với nhau, tổ chức đám cưới, bắt đầu một cuộc sống mới. Hai bên thông gia vui vẻ và hoá giải mọi hiềm khích trước đây.
“Duy nhất có một điều mà tôi vẫn không vừa ý đó là chuyện của Cân với Đào. Không vừa ý bởi sau tất cả những biến cố, từ “Cô gái nhà người ta” đến “Những ngày không quên”, trải qua vô số chuyện, nếu so sánh cũng không kém gì cặp Khoa – Uyên nhưng chuyện của họ vẫn chưa đi đến đâu, dù chỉ một chút.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.81