Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP: Quốc BỊ OAN Không Phải Ngoại Tình, Vy Thực Sự Là Ai?

Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP: Quốc BỊ OAN Không Phải Ngoại Tình, Vy Thực Sự Là Ai?


Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP: Quốc BỊ OAN Không Phải Ngoại Tình, Vy Thực Sự Là Ai?
“Những ngày không quên” đã khiến khán giả tức giận vì để nhân vật Quốc, người mang đến hi vọng cho Huệ, dính dáng đến một phụ nữ khác.
“Những ngày không quên” đang được phát sóng trên VTV1 được xem là phiên bản “Về nhà đi con” thời COVID-19 đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Những thước phim tiếp tục đưa đến cho khán giả những diễn biến tiếp theo của tuyến nhân vật chính trong “Về nhà đi con”.
Cụ thể là gia đình ông Sơn với 3 cô con gái và 2 chàng rể. Trong đó, điều bất ngờ lại nằm ở Quốc (Tuấn Tú) – nhân vật được biết đến là ông bố đơn thân kiểu mẫu trước khi trở thành anh chồng quốc dân của Huệ (Thu Quỳnh) – cô con gái cả đảm đang, hiền lành của ông Sơn.
Những tập lên sóng gần đây, chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) – Quốc (Tuấn Tú) – Vy (Thanh Hương) tiếp tục gây chú ý bởi mối quan hệ của 3 người. Những khán giả đã từng xem “Về nhà đi con” năm 2019 đều thương nhân vật Huệ, người có hoàn cảnh bất hạnh nhất phim.
Đến tập cuối phim khán giả mới thở phào khi Huệ kết duyên với Quốc, một người đàn ông tốt bụng, có công danh sự nghiệp. Thế nhưng, trong “Những ngày không quên”, khán giả tỏ ra khá thất vọng, họ cho rằng biến cố này đã làm tầm thường hóa nhân vật Quốc, trước đó vốn có hình ảnh đẹp.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày đẹp
4.30