Những điều cần biết sau khi có BHNT#VIDEOMARKETING28NGAY
#VIDEONGAY12/28
Các bạn khi có hợp đồng BHNT thường chủ quan, không quan tâm đến nó để rồi khi có sự cố bảo hiểm xẫy ra các bạn không biết gì và hiểu sai, hiểu không đúng về giá trị tuyệt vời mà BHNT mang lại cho các bạn. Thậm chí đi hủy hợp đồng một cách đáng tiếc.
Ngày hôm nay tôi chia sẽ cho các bạn cần phải biết một số điều cơ bản như sau.
Khi có hd BHNT các bạn phải đọc hiểu về quyền lợi của chính mình vì sản phẩm bảo hiểm là thiết kế theo nhu cầu của từng người và độ tuổi khác nhau, sản phẩm của mỗi cty khác nhau. Hãy đọc các điều khoản loại trừ phía sau bản hợp đồng để tránh khi gặp phải, mình hoăc người thụ hưởng không nhận được chi trả quyền lợi
Hiểu đúng về điều khoản dùng tạm 21 ngày để nắm chắc mong muốn của mình trước khi quyết định chính thức vào ngày thứ 22. Nếu trước 21 ngày các bạn không thích thì có thể báo với cty hủy bỏ hợp đồng mà không mất tiền phí đóng vào. Sau 21 ngày nếu hủy sẽ mất vì hợp đồng đã đi vào chính thức. Trước 21 ngày nếu xẩy ra tai nạn thì cty chi trả nguyên theo bản hợp đồng. Còn mắc bệnh thì phải có thời gian chờ, sau 30 ngày cho hổ trợ viện phí và sau 90 ngày cho bệnh hiểm nghèo.
Tiết kiệm có kỷ luật để có tiền đóng tái tục vào năm sau. Thời gian đóng phí tái tục là vào ngày kỷ niệm hợp đồng và gia hạn thêm 60 ngày nếu quá thì hợp đồng sẽ không được bảo vệ còn đóng sớm hơn ngày kỷ niệm hợp đồng thì tiền sẽ được tính vào phí đóng thêm. Các bạn lưu ý điều này( chỉ áp dụng cho An khang tài lộc) hanwhoalai.
Các bạn nên xem hết video này của tôi để hiểu và không mắc vào những sai lầm đáng tiếc.
Nếu có điều cần thắc mắc hoặc giải trình các bạn hãy Comel ờ dưới video
Hay có điều gì chưa thống nhất có thể hỏi bằng video theo đường linh của video này. Hãy đăng ký kênh này ngay hôm nay. Nếu không muốn ngày mai bạn bỏ lỡ sự chia sẽ của tôi. Phan Văn Vĩ xin chào các bạn. Cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh của Phan Văn Vi.
#VIDEOMARKETING28NGAY
#VIDEONGAY12/28
#PHANVANVIBHNTTCA
#ĐT0915390039

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem