Những ai trợ giúp Nguyễn Thái Luyện “phù phép” trên đất nông nghiệp?Những ai trợ giúp Nguyễn Thái Luyện “phù phép” trên đất nông nghiệp?
Theo Thông tin của Cơ quan công an có nhắc đến hàng loạt hợp đồng không công chứng, không số, không pháp danh rỏ ràng.
Đây là những hợp đồng giữa những công ty do người nhà Chủ tịch kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đứng tên pháp nhân
Đây có thể hiểu như sau, Anh Luyện Tài Ba cho Em Lĩnh Đứng Tên Địa Ốc Alibaba rồi kí các hợp đồng không công chứng không số không gì rỏ ràng cho một công ty cũng có liên hệ với Luyện ví dụ như công ty THT, hay Công ty 108.
Để hiểu rỏ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu quá trình điều tra Tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn tất điều tra, chuyển Viện Khiển Soát cùng cấp toàn bộ hồ sơ vụ án Gây rối trật tự công cộng.
Cố ý làm hư hỏng tài sản, xảy ra khi cơ quan chức năng tiến hành cưỡng chế dự án “ma” do Công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) xây dựng trên địa bàn tỉnh.
Đáng chú ý trong kết luận điều tra, cơ quan công an nhắc đến hàng loạt hợp đồng không công chứng, không số giữa những công ty do người nhà Chủ tịch kiêm CEO Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện đứng tên pháp nhân.
Cụ thể, tháng 7-2018, Nguyễn Thái Lực (em trai Nguyễn Thái Luyện) mua 4 thửa đất nông nghiệp ở ấp 3, xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và làm thủ tục sang tên chủ sở hữu.
Trong giấy tờ do Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh cấp, những mảnh đất trên là đất trồng cây lâu năm.
#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamoinhat
——————————————-
Ẩm Thực Bụi là kênh tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội, chính trị, đời sông diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.
Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niê, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao độ, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Ẩm Thực Bụi (Do Not Reup)

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nông Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/nong-nghiep