Nhậu Với Các Cậu Số 2 – Danis Nguyễn bố già trong giới Hình Xăm

Nhậu Với Các Cậu Số 2 – Danis Nguyễn bố già trong giới Hình Xăm


“🍷Nhậu Với Các Cậu 🍷”
(English Below)

– Một chương trình giao lưu người có tầm ảnh hưởng mới tại Việt Nam đặc trưng biểu tượng cho ” Thế Giới Ngầm ” với phương châm có gì nói đấy và không áy náy …🔥
– Anh Dannis như một người anh tiên phong trong giới Tattoo tại Việt Nam , anh nỗ lực không ngừng trong việc cống hiến để từng buớc mọi người có thể công nhận ngành nghệ thuật trên da có phần nhạy cảm này , Một bố già trong lòng những người theo đuổi bộ môn ” Độ da” ở Việt Nam ! 🥂Nâng ly vì anh 🥂và cùng nghe câu chuyện Nghề và Người của anh trong 1 buổi trà dư tửu hậu !!!
– Sau tất cả những lao động miệt mài thiệt dài của ekip thì đây phần cảm nhận chúng tôi xin giành cho các bạn .🙌

Co Subtitles VN/EN – click CC cua Subtitles di!

Xem CrowonHyenas:

Xem trang sức cua 2e&co:


2E & Co,

Saigon Ink:

**********
English

Vietnam’s newest talkshow – rough, rugged, raw and real. An unscripted conversation with Vietnam’s finest – featuring rappers, business men and women, tattoo artists, film producers and athletes. NVCC aims to showcase the best Vietnam has to offer to the world, and most importantly, inspire the young generation of today to follow their talents, wherever that may take them.

Our second episode features a sit down with Danis Nguyen – Godfather of Vietnam’s burgeoning tattoo scene. He takes over the conversation and talks about old and new Saigon, the beginning of the national tattoo industry and doles out advice to youngsters looking to pursue a career in a creative field.

Are you ready to get drunk with the Uncles?

Subtitles are available in VN/EN if you need them! just click CC!

———————————-
#NVCC
#DanisNguyen
#SaigonInk
#RealTalkShow
#Blacka
#Tuy2E
#davelemkevideo
#2enco

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.90