Nhật ký chống dịch Covid-19 chiều 16/4 | VTC Now
VTC Now | Những thông tin về diễn biến dịch bệnh do virus corona (Covid-19) ở Việt nam và Quốc tế; cách thức ứng phó, phòng tránh; những thông tin chỉ đạo.
Nguồn: https://akbarmontada.com/
Xem thêm bài viết: Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên – Xem Lịch Âm Hôm Nay
VTC Now | Những thông tin về diễn biến dịch bệnh do virus corona (Covid-19) ở Việt nam và Quốc tế; cách thức ứng phó, phòng tránh; những thông tin chỉ đạo.
Những ai bị nhiễm virus covid sau điều trị xét nghiệm âm tính tức là tải lượng virus quá ít máy móc không phát hiện được chứ không phải hết hẳn đâu nhe vì loại virus này chưa có thuốc đặc trị, thời gian sau người bệnh sẽ tái lại, giống như virus HIV hoặc virus viêm gan siêu vi.
S Vn ko giúp thế giới vs nhờ , chỉ cho ng ta cách chữa í
Ha nam oi dung chu quan nho deo khau trang truoc khi ra ngoai nhe giu cho minh va giu cho nguoi ,! Viet nam vo dich ,,ha nam ko dich ha ha vui qua moi nguoi oi
Mong cả thế giới được bình an.mọi người ra đường nhớ đeo khẩu trang và giữ khoảng cách trên 2 mét
Cầu mong cho nước Việt Nam chiến thắng đại dịch covid 19 và toàn thế giới
Việt Nam hỡi Việt Nam ơi tự hào đoàn kết đánh bay corona !!! Việt Nam quyết thắng corona
Để không tái nhiễm và ngăn ngừa lây lan ra cộng động, theo tôi những Bệnh Nhân đã khỏi bệnh thì cách ly tại cơ sở y tế 14 ngày, không cách ly ở nhà như trước nữa khó kiểm soát. Trong những ngày đó ta lấy mẫu 2,3 lần test lại .
🇻🇳💪❤️
Mọi nguoi vẫn coi thuong bênh truyền nhiễm khi ra đường vẫn ko đeo khẩu trang.
Việt nam là số 1
Việt Nam ở hiền gặp lành
đúng là nước Việt Nam co khác
cố lên việt nam ơi
đẩy lùi covid19
ai thấy hay cho xin 1 like với