Nhận xét truyện Ý Loạn Tình Mê

Lần bước đầu tiên Lộ Dao nhìn thấy Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi. Lần thứ hai Lộ Dao nhận thấy Hoắc Viễn Chu, cô đang 25 tuổi.

Trình làng truyện Ý loạn tình mê

Tác giả: Mộng Tiểu Nhị
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện ý loạn tình mê

Nụ hôn của Hoắc Viễn Chu rơi trên dòng cổ hạn hẹp của cô ý, từ từ trượt xuống tấm lưng trơn bóng, anh đặt tay lên bụng cô, sau ấy nhẹ nhàng vuốt ve lên thai ngực cao kều.

Hai chân Lộ Dao đang hơi hơi mềm nhũn, Hoắc Viễn Chu bế cô lên và ấp ủ cô vào lòng, lưỡi anh vuốt dọc sống lưng cô, mỗi khi nụ hôn nóng bỏng của anh rơi xuống một ở đâu ấy, Lộ Dao đa số vẫn rùng gia đình bạn theo.

Nụ hôn của anh chất kích thích đều cảm quan của cô ý.

Cũng may là đang ở trong phòng, rất về tối, chưa ai có thể bắt gặp triệu chứng của người nào.

Ngay cả khi ham mong mỏi tất cả dày đặc hơn, chúng cũng trở thành bị black color nuốt chửng.

cả 2 vừa đi vừa hôn, khi cả hai ngã xuống giường, nội y bên trên chúng ta Lộ Dao cũng đã trôi đi mất.

Hai mắt của Lộ Dao sau cuối cũng có thể thích nghi có bóng buổi tối, thấy được phân minh bề ngoài của anh ý, trùng khớp sở hữu lần đầu tiên gặp mặt anh trong quá khứ.

chưa ai biết cô mong muốn trở thành thành viên gia đình nàng của anh ấy cho nhường nào, ngay cả khi đường phố bên trước đã gồm mưa gió đồng hành, cô vẫn cảm giác đời sống này cũng không uổng công chạm mặt được anh, yêu anh.

đã có lần chờ đón mười năm, hàng chục ngàn đêm mất ngủ, cô nhớ anh mang lại cần làm gi, không một ai biết.

Mỗi một đêm buông xuống, mỗi một ngày bắt đầu lên, đa số luôn thông báo cô, chặng thời gian Hoắc Viễn Chu rời đi đã cụm thêm một ngày nữa.

Mười năm, cô đang đếm được hơn ba nghìn ngày.

Hoắc Viễn Chu cảm xúc được cảm xúc của cô ấy khác thường, anh lại hôn lên môi cô lần nữa, cực kỳ dịu dàng, vẽ vời lên đôi môi căng mọng của cô ấy bằng lưỡi của mình.

Lộ Dao nói: “Hoắc Viễn Chu, nhất định kiếp trước em sẽ nợ anh.” Kiếp này đợi anh mười năm, mười năm đẹp nhất của cuộc đời cô, phần lớn được sử dụng để chờ đợi, một niềm ước ao vô hình, đo đắn đề nghị chờ đợi chỗ nào.

Anh nói: “Anh cũng như vậy.”

Nếu dài trước anh chưa đến Thượng Hải, chưa sống trong ngôi nhà cô, không gồm thứ cảm xúc đặc biệt giảm chưa đứt, gỡ càng rối hơn có cô, ở tuổi này của anh, có lẽ con cháu cũng từng học tiểu học.

nhưng anh lại trơ trẽn hết năm này qua năm khác, mùa đông ở mới York đang đi đến cũng như đi đủ mười lần.

khoảng không gian vì thế hết sức không hợp sở hữu mối tình.

Hoắc Viễn Chu đứng dậy, sau đấy quỳ xuống giữa hai chân cô, vùi đầu vào ngực cô cũng như cắm mút, một tay thì nhào nặn ở mặt còn lại.

Ngực cô ẩm thấp cũng như ấm áp, của cả hồ hết là ẩn vết của lưỡi anh để lại, địa điểm kín đáo nhất của cô ý cũng đang bị một tay khác của anh khiêu khích, sớm sẽ bọn lụt lan tràn.

Anh ngẩng đầu lên khỏi ngực cô, nói: “Ướt rồi, có mong muốn không?”

Lộ dao không nói gì, tai cô đỏ bừng.

Khi ngón tay của anh thâm nhập vào, cô vô thức rên rỉ.

Cô cấp thiết chịu đựng được nữa, luồn mười ngón tay vào mái tóc đen của anh, “Hoắc Viễn Chu, nói lại lần nữa, câu mà em ước ao nghe lúc em mười tuổi.”

“Anh yêu em.”

Lộ Dao cong nửa người trong gia đình trên, đưa môi người thân lên.

Cô trù trừ yêu cầu có tác dụng anh ăn nhập như thế nào, chỉ biết cắn lưỡi anh, khi thì vẫn liếm láp.

Tay yêu cầu của cô ý tùy tiện du hành trên lưng Hoắc Viễn Chu, còn tay trái thì nạm phần thân bên dưới của anh ấy, phân vân bắt buộc vận tải cầm nào, nhưng mà sẽ luôn giữ chúng trong tay, cảm nhận ánh nắng mặt trời của chính bản thân nó, cũng như sẽ tuyên thệ chủ quyền lãnh thổ.

đều âm lượng trầm thấp tràn ra từ cổ họng của Hoắc Viễn Chu khiến Lộ Dao bị mê hoặc, cô nói, “Em lần chần, anh chỉ em bắt buộc làm cho gắng nào đi.”

Anh vuốt ve lên má cô, “Bảo bối, ngồi lên người trong gia đình anh.”

Lộ Dao sửng sốt, “A?” Cô dường như không manh áo bịt thân, ngồi lên tổ ấm anh không hề là bựa hổ quá sao? Cô lắc đầu: “Không yêu cầu.”

“Không sao.”

Hoắc Viễn Chu ôm chặt cô, lật mình tổ ấm lại, Lộ Dao ngồi lên thắt lưng của Hoắc Viễn Chu và quan sát xuống anh, cả hai quan sát nhau chăm chú, hai đôi mắt sâu thẳm như ý muốn quan sát thấu lòng nhau.

Lộ Dao cúi cong người xuống, như anh đã từng trước đó, sử dụng đầu lưỡi để vẽ vời lên môi anh, mẫu lưỡi mềm dai của cô ấy chuyển động từ cằm xuống phía bên dưới, dừng lại ở yết hầu, sau đó chầm lờ lững mút vào.

>> Xen bổ sung Truyện sắc

Cô thích nhất khu vực này của anh ấy, từ khi còn nhỏ tuổi đã thích hôn lên chúng.

Hoắc Viễn Chu rên lên một tiếng trong cổ họng, rứa tuy thế hai tay lại vô thức định túm lấy khăn trải giường, nhưng cũng dừng lại kịp thời, xét cho cùng túm khăn trải giường là vấn đề cơ mà chỉ cần có người vợ bắt đầu có lẽ làm.

Hoắc Viễn Chu đưa tay bọc lấy một lọn tóc của cô ấy, đã từng vòng đã từng vòng được quấn quanh ngón tay, trông anh cũng như vẫn khôn cùng bình thản, tuy thế thật ra trong lòng vẫn khôn xiết khổ sở và cạnh tranh chịu, body toàn thân cũng như chuẩn bị vỡ tung, dẫu vậy anh lại không đành lòng phá vỡ sự tò mò cũng như vồ cập của cô, mặc cho cô nghịch đùa đầy mếm mộ.

Lộ Dao ráng lấy vật ấm bỏng của anh và va vào khu vực riêng tư của bản thân mình, chà xát, mân mê một hồi chậm, trán sẽ bước đầu toát các giọt mồ hôi, nhưng lại đang cần yếu bỏ vô, chợt cô ngẩng đầu lên nói: “Em không tìm được nơi thì đề xuất làm cho sao?”

“…” Hoắc Viễn Chu mỉm cười: “Anh giúp em.”

Lộ Dao bước đầu rút lui tất cả lẻ loi tự, khẽ hỏi: “Có yêu cầu khôn cùng đau đúng không?”

“Không biết, anh ko phải đàn bà.”

“…”

Hoắc Viễn Chu lật các bạn lại lần nữa, Lộ Dao bửa khỏi tổ ấm anh, sau đó nằm thẳng lên giường, anh đứng dậy và ấp ủ Lộ Dao lên, mang lại hai chân cô bọc quanh eo anh, “Ôm chặt vào.”

Nụ hôn to gan của anh ý lại rơi xuống, Lộ Dao đon đả đáp lại.

cả hai trần trụi đối mặt với nhau, domain authority thịt gần gũi, cô ôm chặt lấy cổ anh.

Hoắc Viễn Chu ủ ấp cô đi được hai Cách, từ đầu đến chân anh đã sẵn sàng phát đụng, ở đâu ấy sưng mập lên cực khổ, anh thô lỗ ép cô lên vách tường.

Khi Lộ Dao vừa chạm vào vách tường lạnh lẽo, body toàn thân cô phần đông run rẩy, hơi lạnh xuyên qua sống lưng và truyền khắp body toàn thân, lòng cẳng bàn chân cũng rất là lạnh.

Ngay khi Lộ Dao vẫn chuẩn bị đóng băng vì chưng lạnh, hy vọng lựa tìm một ít hơi ấm, thì cô bất thình lình hét lên một tiếng, cơ thể bị anh bù đầy, cô đau buồn rít vào một hơi.

mẫu nước ấm áp đỏ tươi từ trong cơ thể Lộ Dao chảy xuống và gìn giữ bên trên đùi Hoắc Viễn Chu, sau ấy hòa vào làm một với mồ hôi bên trên chúng ta anh.

Anh ở trong khung hình Lộ Dao, trung thực cảm nhận được sự có tuổi sống của cô ấy, chẳng hề đang nằm mộng. Anh cúi đầu xuống cắm lên vai cô, một hồi chậm sau new hỏi: “Đau không?”

“Vẫn ổn.” Lúc nói, giọng của Lộ Dao cũng hơi khàn cũng như run.

Hoắc Viễn Chu ban đầu chuyển đẩy chầm lờ lững, biên độ chuyển vận chưa quá Khủng, Lộ Dao nghiến răng Chịu cơn đau đớn, sau lưng cũng phát đau bởi vì bị anh chèn lấn.

“Hoắc Viễn Chu, anh đứng mệt không?”

Biên độ của Hoắc Viễn Chu ngày càng lớn, cô bị anh đâm chọt suýt nữa thì lục đậy ngũ tạng sẽ bay ra ngoài, không có cảm giác sướng đành rằng, đằng này còn đau bị tiêu diệt đi được.

“Không mệt.” Hơi thở của Hoắc Viễn Chu hết sức nặng nề, sau lưng anh toàn là mồ hôi, dinh dính ẩm thấp, nhưng lại Lộ Dao lại ấp ủ chặt hơn.

Anh hơi ngửa đầu lên, Lộ Dao nhẹ nhàng ngậm lấy môi anh, gặm mút qua lại.

chung cục cô cũng chính là của anh ấy.

Sau mười năm mong chờ.

Lộ Dao ghé giáp môi mọi người vào tai anh: “Hoắc Viễn Chu, cuối tuần này về nước tất cả chúng ta đã chớp nhoáng đi lãnh hội chứng.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau