Nhận xét truyện Tổng giám đốc không tốt

Cô, Tạ Kiệt An, là cô gái được nuôi dưỡng có lợi, nếu cũng như có thể, cô thật không mong mỏi bám líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp địa điểm này

Ra mắt truyện Tổng giám đốc chất lượng kém

Tác giả: Nhiếp Tiểu Trăn
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu chất lượng kém

Ở trong khu vui chơi công viên, Tạ Kiệt An đi rất nhanh chóng.

bên trên khuôn bên cô chưa xong toát ra những giọt mồ hôi, bước đi bên dưới chân tất tả.

Từ trước cho đến nay vẻ bên cô luôn bình tĩnh , tuy vậy bây giờ cùng bề mặt lại dồi dào vẻ không an tâm, sau lưng cô cũng như tất cả ai đó sẽ đuổi theo cô, tựa như một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng!

“Đứng lại!” tự dưng, một tiếng rống tựa cũng như kinh động , vang lên từ sau lưng cô truyền tới.

Tạ Kiệt An đang không dừng lại , sắc bên tái nhợt đi.

Đừng quay đầu lại, Tạ Kiệt An! Cô che ngực cố kỉnh tự trấn an thành viên gia đình cũng như tự nhủ sở hữu các bạn, chân lập cập chạy trên con đường.

Trong khu dã ngoại công viên này cũng chẳng hề là chỉ cần có cô, bởi vậy. . . . . . Hắn kêu tuyệt đối ko phải là cô. . . . . .

“Mẹ kiếp ! Tôi nói đứng lại,!”

Tạ Kiệt An rủ mặt xuống, vẻ mặt càng ngày càng tái nhợt. Oa oa oa, thật chẳng hề là cô! Là chiếc vòi nước kia cũ đề xuất rớt xuống , cơ bản không cửa hàng tới cô ! Chưa phải tìm cô. . . . . .

“Mụ nội chúng, đứng lại! Nếu không chúng tôi đánh gãy hai chân cô!”

Oa, mong đánh gảy hai chân a! Tất cả cực kỳ nghiêm trọng đến như ráng không?

Thoáng chốc, hai chân cô đứng cứng ngắt tại nơi, vẻ mặt khả ái lại đáng yêu , hồ hết vặn vẹo trở nên hình.

bỗng nhiên một bóng dáng, chạy tới bên cô, cô không kịp buồng bị, hô nhỏ một tiếng, chớp nhoáng bị đánh xẻ cùng bề mặt đất.

Một màn đau nhói từ cùi chỏ truyền đến, cô miễn cưỡng đứng lên, nhíu chân mày lại mong muốn quan sát rõ ai lại lỗ mãng cũng như vậy──

Oa, là đánh nhau!

Hai mắt cô lập tức sáng lên, chột dạ cộng lo âu trong một giây trước đông đảo bị một ván trước mắt này có tác dụng xem nhẹ, bởi vì chỉ với cô năm mét dưới một gốc cây, một đám mọi người đang đánh nhau.

Tạ Kiệt An nháy nháy hai mắt, ánh nắng bùng cháy, lòe lòe ở đáy mắt tỏa sáng. Chậc chậc, đây đó chính là lần bước đầu cô tận mắt thấy, thật là bự khiếp, cũng thật là kích động!

Chỉ thấy một thành viên gia đình con trai nhỏ dại vẫn gào thét bật lên lưng gia đình phái mạnh có lẽ một nhỏ gấu, người trong gia đình chàng kia tàn tệ một quyền đem tên Đấng mày râu kia đánh cất cánh ra quanh đó.

Khi tên nam nhi kia giống như trẻ nít bị rấm rứt hướng cô chạy tới ,lúc này cô chỉ căng mắt nhìn, chủ yếu quên thành viên, quên lớn hoảng.

“Tiểu quỷ, ánh mắt là để nhìn! Ngươi lại ước ao đâm đầu vào vị trí chết!”

Tên đàn ông kia vấp ngã ở mặt chân cô, đối phương hướng tới hắn mắng chữi ,lại gửi một chuỗi Tam Tự kinh ( Tam Tự kinh: số tía các lần….chổ này chắc chắn rằng mắng một tràng dài), bây giờ bắt đầu căm thù rời đi

Đôi mắt Tạ Kiệt An Cấp Tốc cũng như chớp quan sát thành viên ở kề bên cô đã bò dậy, vừa nảy đã là một tên Đấng mày râu thô tục.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Oa ~~ thảm! Thật thê thảm! Nếu như thiết yếu cô bị thành Như vậy, chắc chắn sống không quá tối bây giờ.

“Anh. . . . . .” Cô đối có mặt bị đánh có vẻ mặt heo, cẩn trọng hỏi: “Cùng gia đình đấy gồm thù oán?”

Tên Đấng mày râu kia tình cờ tàn ác hăng trợn góc nhìn cô một loại, có tác dụng cô sợ mau lẹ nhất thời ăn năn chưa ngừng. Làm cho sao bây giờ? Ánh nhìn hắn đỏ lên hung ác nhìn cô, cô đề xuất là mau mau đi!

Bất quá đang lúc Tạ Kiệt An công bố quyết định đi ,người Đấng mày râu kia đi thẳng về phía trước lướt qua cô, bàng quan quăng quật lại một câu.”Không gồm thù, chẳng qua là ai cho hắn ước ao liếc chú ý tôi một cái!”

chiếc gì? Cũng bởi vì cũng như vậy? ! Cũng cùng vì đối phương liếc hắn một cái có tác dụng hắn cực nhọc chịu?

nhưng mà tên đàn ông này. . . . . . Xem ra chủ công là tên đầu heo, cho nên mới chán nản sắm người thân đánh nhau, Nhiều hơn còn đánh thua kém, chủ chốt là đáng đời!!

Hầy ~~ thị trường bây chừ bằng gồm các loại thiếu niên hư hỏng này, bắt đầu trở nên loạn như vậy! Cô lại new vừa bị nockout tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ? ! Tạ Kiệt An nghĩ mong mỏi đạp hắn một loại.

Cô Cách nhanh đi lên trước đuổi theo hắn, chân bắt buộc hình như chưa gồm ý nhẹ nâng lên, hướng kề bên đá tới ──

“A! A! Đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt tôi!”Lặp tức, một round kêu khóc om sòm vang lên.

Hừ, bà mẹ thường nói , biết đau, coi cũng như có vẻ cứu vãn chữa! Tạ Kiệt An hừ nhẹ nhăn cái mũi đẹp tươi, đạp một cước này, vừa đúng có thể phục thù vấn đề cô new vừa bị mẫu tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ mang lại không ít .

Một mẫu đá, cô nhanh chóng dường như một ải gió vọt ra công viên, do để tránh bị ăn uống quả đấm,cô có tác dụng cái gì cũng mau!

bên kia, bên dưới tàng cây, chỉ nghe được con người mặt đỏ tới có tai, cùng tiếng ve kêu chít chít, bên tai chưa xong xuôi.

☆ ☆ ☆

Chít chít. . . . . . Chít. . . . . . Chít chít. . . . . . Chít. . . . . .

Giữa hè, tiếng ve kêu, khí trời nóng bức có tác dụng chúng ta Chịu đựng không nổi.

Trong ánh nắng sớm mai, nửa bộ mặt cô chôn vào gối, sau cùng cũng chưa Chịu đựng được nữa vậy gối lên đầu ngăn chận hai lỗ tai thành viên gia đình, sau đó khẽ nguyền rủa lật người thân, sau ấy, thảm kịch xảy ra ──

A! Bịch! Oa! Cô vấp ngã xuống giường.

“Oa, đau đau đau. . . . . . Đau chết người!” Tạ Kiệt An một tay ủ ấp chăn, một tay xoa cái ót đau, đau đến nghiến răng chịu đựng.

Từ thảm mềm mại bật lên,cô bực tức đùng đùng đi cho bên cửa sổ, nghĩ đến tối hôm qua người nhà đọc sách đến trời sáng mới ngủ, buổi sớm lại bị đánh thức, cô giận mang đến khai trương sổ, vẫn ao ước hủy đi cửa sổ.

quan sát châm bẩm bên trước, cơ biển đưa tay là có lẽ đụng tới, bao gồm hai tầng lầu cao, cô hoài nghi lừng chừng tất cả cần hay không mùa xuân mang đến rồi, còn nếu không làm cho gì lúc sáng sớm liền rùm beng cũng như vậy? !

Hầy, không được! Cô đề xuất chọn thành viên chặt vứt bụi cây này!
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ sủng