Nhận xét truyện Sự trả thù của cô gái vô cảm

Từ nhỏ dại cô đang mồ côi vì bác mẹ bị ám sát. Bất thình lình cô được nhận nuôi cũng như biến thành bạn thừa kế có một của LUCKY.

Giới thiệu truyện Sự báo thù của cô gái vô cảm

Tác giả: Ngọc Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Sự báo oán của teen girls vô cảm

chính trong ngôi nhà của bạn chúng ta Triệu, đang xảy ra cuộc cãi vã khôn xiết gay go. Nhưng mà chỉ việc 1 nhà bạn chị em và hai thiếu nữ. Hai thành viên gia đình bên trái là một mình người vợ trang điểm đậm, miệng luôn nguyền rủa, sát bên là teen girls có mái tóc rubi hoe gồm sức lôi kéo nhưng lại có vẻ bên đắc ý. Chính là hai chị em con nhà chúng ta Triệu.

– Một đứa bé nuôi cũng như mày lấy quyền gì nhưng mà quản lí Lucky. Hình như thiếu nữ ruột của ông ta nhưng mà ông ta k màng chăm chú..Trước không nói, nhưng lại giờ cho đến khi chết rồi đã để Lucky mang lại mày, còn con tao lại k bao gồm gì. – Thành viên gia đình cô gái đó lên tiếng quát mắng, ném một sấp giấy phệ lên các bạn chúng – cô gái đã im lặng trong cỗ váy trắng voan k tay, mái tóc màu khói hơn vai. Trông cô mảnh khảnh, đang im lặng trước mọi lời nguyền rủa ấy.

– Mày xem tao là ai hả? Từ khi tía mày chết mày k nói một lời..chỉ trưng ra diện mạo ấy…Mày khinh tao à…- Quỳnh Mai phi tần của tía nó sau khi ông nhận nuôi chúng. Bà tức điên lên sau khi bố nó tạ thế phần lớn của cải hầu như còn lại cho nó, còn bà cũng như nữ giới bà chỉ ở trong ngôi biệt thự cao cấp nào. Với lại chúng tài năng quản lí được Lucky một tập đoàn béo bạo gan thứ thế giới. Bà lấy lòng ganh ghét.

Còn chúng, bị một loại tát vào mặt, nghiêng hẳn sang một bên..Ngày nào cũng như vậy, chúng cũng cần phải ăn tát, nghe nguyền rủa dẫu vậy nó k phản khán hoặc đáp trả một lời. Mặc dầu chúng có quyền cơ mà chúng lại k muốn làm gì cả..Nó nghe theo cha chúng..

– nhỏ câm kia…Bây giờ mày mau thu dọn đồ đạc rồi đi đi…Triệu gia gồm tao là đủ rồi.- teen girls đấy công bố. Bởi chúng k nói gì cũng k bao gồm triệu chứng gì nên trong nhà thường Gọi nó là nhỏ câm. Dù cô là chị chúng, nhưng luôn ghét nó do chúng dễ thương, có tài năng chuyên nghiệp hơn cô.

nó chỉ đứng đấy..Tâm lí dằng dặt độc ác dội. Chúng mong đi lắm chứ, nhưng lại còn bố chúng…Nó khôn xiết yêu tía gia đình bạn, tuy vậy giờ cha người k xem thêm..Nó cũng chẳng c1 lí do gì ở đây làm cho gì…Nó quyết định rồi sau đó rời đi.

Quỳnh Mai và thiếu phụ nhà bạn chú ý theo mà nở nụ cười cợt ác hiểm ý.

Sau nhà bếp, bác bỏ quản da núp sau một gốc nhưng mà quan sát. Bà rất xót mang lại chúng, ngày nào cũng bị tác động cụm tủi nhục vì vậy…bà cũng lén lên phòng chúng.

“Cốc…cốc…” bác bỏ quả da vào phòng nó. Thấy nó sẽ thu dọn hành lí, bà cũng biết nó muốn gì..

– Cô công ty..cô mong mỏi đi thật sao? Tuy nhiên còn…- bác Thụy- gia đình bạn quản gia cộng sống mang chúng và cha nó rất chậm…từ lúc chúng bắt đầu nhận về thì đã có được bà rồi.

– Trước giờ con bước này bởi vì bố nhỏ..nhưng giờ thì k còn lí vì chưng gì nữa rồi…lời hứa sở hữu cha bé đã sẽ giữ.Nhưng bé thật sự k thể ở đây được nữa… – Chúng thực đã chịu đựng hết nổi..Ngày ngày nó đầy đủ của nhà, mang lại giờ cơm nó new xuống nhưng bữa ăn k mấy ngon miệng khi đều lời nói chứa tính mỉa mai, nói về chúng. Có đôi khi còn lấy bà Thụy ra nhưng trút giận..Nhớ ban đầu, nó cũng như bố chúng cộng bác Thụy sống vui vẻ bên nhau, nhưng lại từ khi bố nó chuyển hai bà bầu con bà Mai về gần như thứ liền chuyển đổi. Chúng k mong mỏi tía nó phiền lòng buộc phải k nói cơ mà nhịn..Nhưng cho đến khi bố nó mất thì phần lớn chuyện vẫn thành nuốm này..

– Cô công ty….mạng phép mang lại tôi theo cùng. – Bà Thụy bạo dạn nói với nó.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

– chưng…- nó bất cứ lúc nào. Bà Thụy nuốm lấy tay nó, bởi vì bà chăm sóc nó từ nhỏ phải tình yêu của chính bản thân nó và bà cũng tương đối cẩn thận..

– đời sống của tôi là theo công ty. Nay ông chủ đã mất, chúng tôi vẫn theo cô công ty…Hai người bên dưới kia, bọn họ k đề nghị công ty của tớ. – Bà Thụy trung thành nói. Bà theo nó vày thương chúng cũng như có muốn giữ lời mang ông nhà mìh là âu yếm chúng..Bà cũng k ưa gì hai người mẹ con kia.

…………….

Sau một hùi thì chúng cũng chính thức quyết định để bà Thụy theo người trong gia đình. Và cả 2 hầu hết thu dọn đồ đạt sau ấy xuống nhà, nơi cơ mà gồm hai bà bầu bé Quỳnh Maingoi62 đợi sẵn.

– Oh…bà Thụy. Bà có muốn theo nhỏ câm đấy à..- Quỳnh Mai thấy bà Thụy cũng câm hành lí cần nói..

– Đây bắt đầu là công ty của mình..- Bà Thụy giờ nói thẳng, bà k còn sợ hay cố kỉnh nhịn nhục cũng như trước kia nữa.

– Bà…nói ai là công ty…tôi mới là công ty tòa nhà này…

– Thôi cơ mà chị em…để mang lại chúng ta đi đi…chỉ là một con chó thủy chung mang nhà thôi mà..- cô gái ngồi ở kề bên ác hiểm nói.

– nên buộc phải…- ha ha

Bó đang nuốm, k nói k biến chứng, chỉ quan sát thẳng, nó biết rằng cảm nghĩ bị con người khinh chũm nào. Vướng lại tờ giấy trước mặt bọn họ rồi rời đi. Bà Thụy cũng theo sau.

– Êk con kia…con mất dạy…

– bỏ đi…có thứ ta nên rồi…- Bà Mai thế tờ giấy mà lại cười đắc chí. Cô gái ở bên cạnh nhìn thấy cũng cười theo..Xem ra, chúng k liệu có còn gì khác hết rồi…bỏ Lucky và bỏ cả biệt thự này.

……………………….

chúng và bà Thụy ra mang lại cổng liền quay lại quan sát hộ gia đình ấy. Hộ gia đình cơ mà hơn 10 năm nay chúng sống..Bây giờ nó rời đi..liệu bao gồm nagy2 chúng được quay lại…Nó tiếc nuối rời đi..Nó sẽ gồm quyền tuy nhiên nó k thể khi bà Mai sẽ là ngươi giám hộ hợp lí của chính bản thân nó. Nhưng hiên giờ, thiết yếu chúng bật dậy khỏi thì nó cũng đã thoát khỏi cảnh ngày ngày bị bà ta áp bức..

Bà Thụy nhìn chúng bước chân nhưng mà đau lòng…Nhưng tay bà nắm thật chặt..Bà k thể làm cho..khi cơ hội không tới..bà chắc chắn bắt buộc giữ…ba nó đã ủy thác đến bà, bà phải nỗ lực ông nhà nhà bạn cơ mà bảo an nó…Bà và nó chắc chắn sẽ trở lại..

————————————————————————

– Triệu Tử An (Jade): chúng 17t, chỉ trò chuyện với bà Thụy cho đến khi thiết yếu. Tính tình: lầm lì, có chút kiêu ngạo….thiên thần, là công chúa đúng nghĩa tuy vậy cất giấu. Hội đủ anh tài (vì lúc bé dại đã được huấn luyện chặt chẽ) nhưng mà k triệu chứng ra kế bên, đã tốt nghiệp tuy thế vẫn buộc phải đi học. K biết được những điều gì về thân ráng cũng giống đông đảo âm thầm chưa khai phá.

– chưng Thụy: chưng quản da luôn âu yếm và chăm lo chúng. Bà là mình cụ giữ chìa khóa quyền lợi mang đến chúng. Nhận sự ủy thác từ bố chúng.

– Quỳnh Mai: mẹ kế của chính bản thân nó, tuy vậy nó không biết call bà một tiếng người mẹ. Là nhà bạn ác cảm và âm mưu là người nhà đảm nhận chức chủ toạ Lucky sau khi chúng rời đi. Cũng như bà cũng đang chôn cất một bí mật động trời.

– Triệu Tử Anh: chị chúng, mà lại được nhận về sau nó. Tính giống chị em thành viên âm mưu thủ đoạn để hại nó. Là thành viên gia đình có nhiều phương pháp để phá nó. Tính tiểu thư, khinh người, chịu đựng đùa cũng như xài tiền như nước…lớn tuổi hơn dẫu vậy học cộng lớp với nó. Có thể đẹp già dặn và son phấn..
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược