Nhận xét truyện nơi Cuối con đường Anh và Em

có lợi nghiệp ĐH, chiếc mà Lúc Tô Tầm vẫn cài đặt chính là một tấm bởi, một tờ giấy li hôn và một sinh linh nhỏ xíu trong bụng thành viên

Trình làng truyện khu vực cuối đường phố anh và em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chỗ cuối con phố anh cũng như em

Hội nghị chiều tối hơn bố giờ mới bước đầu, rút cục biện pháp quảng cáo của Tô Tầm cũng không đủ thông qua, trọng tâm huyết trong hai tuần nay của cô ý như nước chảy về biển Đông phải trong lòng cô cảm giác bao gồm chút uể oải.

Sau khi tan họp, nhà bạn kẻ trước gia đình bạn sau đi ra khỏi buồng, Tô Tầm chỉnh dốn lại tài liệu rồi đi ra.

Trở lại vị thế của bản thân mình cô new thở ra một hơi nhưng mà nghĩ lại hiên giờ chắc là tan có tác dụng đúng giờ đi mang lại nhà trẻ đón Tô Tiểu Tông được rồi. Vày dòng giải pháp quảng cáo này nhưng mà hằng ngày cô đều làm bổ sung giờ mang đến rạng sáng. Cô bắt buộc đem gầy theo bên bạn được bắt buộc đành yêu cầu nhờ anh trai quan tâm cho nhỏ dại.

Đúng lúc ngày mai là cuối tuần phải buổi tối nay giống như dẫn nhỏ bé đi ẩm thực ăn uống ăn cơm, sau ấy hai chị em bé sẽ cùng cả nhà đi dạo.

tuy vậy đời và đúng là chưa cũng như ước ao. Lúc gần tan làm thì giám đốc sáng tạo Lâm Đan chân đi giày cao gót đi vào phòng, vỗ tay một chiếc thì ánh nhìn của nhà bạn lập tức quan sát qua, có người có thể còn gào nhỏ tuổi một tiếng: “Ngàn vạn lần đừng nói là tới thông báo có tác dụng thêm giờ nhé!”

“Chẳng lẽ đêm nay lại cần ở công ty ăn cơm hộp sao …?”

Tô Tầm mơ biển có dự cảm bần, về tối nay có công dụng lại cần làm phiền anh trai đi đón Tô Tiểu Tông rồi.

tuy vậy điều cô dự đoán gần như ngược lại, Lâm Đan nhìn một lượt người nhà của nhà rồi cười cợt nói: “Hôm nay bao gồm nhiều Việc quá bắt buộc tất yêu báo sở hữu thành viên gia đình được, hạng mục kia cũng được thông qua đề án rồi, đây cũng chính là hạng mục rốt cục tôi có tác dụng ở C.ty này. Ngày mai tôi bằng lòng bật dậy khỏi chức vì yêu cầu tối nay bên tôi ý muốn mời người nhà nạp năng lượng một dở cơm, ở ngay quán nạp năng lượng người gần C.ty thôi, người thân những đến đi.”

mau lẹ gia đình bạn gần như tranh luận sôi nổi, hiển nhiên là không đoán được nguyên do người có quyền lực cao Lâm rời khỏi chức vì chưng bắt buộc cuống quýt hỏi: “Giám đốc Lâm, tại sao chị lại từ chức vậy?”

Lâm Đan chỉ cười, tránh nặng tìm nhẹ trả lời: “Là chuyện cá nhân thôi, gia đình bạn đừng nghĩ lung tung, việc bên tôi rời chức vị cũng chưa có tác động gì cho buôn bán của nhà bạn. Còn nửa giờ nữa là tan tầm, chút nữa tổ ấm cùng mọi người trong nhà đi qua.” Nói hoàn thành thì ý bảo gia đình cứ kéo dài công việc còn cô thì đi ra không tính.

nhà bạn có tác dụng gì còn trọng điểm bốn buôn bán nữa, liếc mắt nhìn nhau: “Tuy bình bình chủ tịch Lâm cực kỳ nghiêm túc, thỉnh thoảng còn hung dữ khiến mang đến mọi người nghĩ chị đấy đang ở thời tiền mãn kinh nhưng lại tôi cũng đã quen rồi …”

“Đúng thay, trước đấy cũng chưa nghe thấy tin tức gì, tại sao bất chợt lại từ chức chứ?”

“Không trách được tại sao chị đấy lại theo gần cạnh hạng mục này Vậy nên, thì ra là muốn làm chấm dứt lúc đầu từ chức.”

“Cũng lưỡng lự chủ tịch mới đó là ai, kiên cố không hề là tuyển thẳng tổ ấm trong ngành đâu.”

Tiếng nghị luận không dứt vang lên, hết căn nguyên người có quyền lực cao Lâm từ chức lại đến người đứng đầu mới đó là ai.

Tô Tầm cũng không kéo luận bàn, cô chỉ ngồi nghe trong chốc lát rồi lấn sân vào buồng uống nước Gọi điện thoại.

>> đọc thêm Đam mỹ song tính cưỡng gian

Tô Tiểu Tông vẫn đứng ở trước góc cửa trẻ, khuôn bên dễ thương nhỏ xíu, bé ngươi Đen tuyền bao gồm chút lo lắng quan sát xung quanh, rất nhanh chóng đôi mắt của nhỏ nhắn đã biết thành bi lụy.

Một người thân đàn ông trẻ tuổi bao gồm thân hình eo hẹp lâu năm đã đi đến, anh vẫy tay có Tô Tiểu Tông. Mặc dù Tô Tiểu Tông khôn xiết thuyệt vọng do người mẹ chưa tới đón tuy vậy tí xíu chưa một lần quên người mẹ vẫn dạy là buộc phải lễ phép yêu cầu xoay nhà bạn nói có cô giáo Trương đang đứng mặt cạnh: “Cậu của chiếc tới rồi, bé xin chào thầy.” Sau đấy đeo cặp sách nhỏ dại cùng bất đắc dĩ đi tới vị trí cậu.

Tô Thậm véo mẫu cằm nhỏ của Tô Tiểu Tông, biết rõ tại sao đứa nhỏ tuổi lại không vui tuy thế đang chủ ý hòi: “Sao cố, không vui khi nhìn thấy cậu à?”

“Cậu, cậu đã liên tục mười bảy ngày đến đón con cháu tan học rồi.” bé xíu giọng lẩm bẩm, hàm ý là vẫn vô cùng lâu rồi bà mẹ chưa đến đón tí xíu.

Tô Thậm vươn tay dùng sức vuốt tóc nhỏ tuổi cho tới lúc mái tóc xoăn của Tô Tiểu Tông trở thành lộn xộn thì new dừng tay lại, tên sói con mắt trắng này, được anh ngày ngày chuyển đón bên cạnh đó tỏ ra khinh ghét anh như nạm.

Tô Tiểu Tông không có vẻ bình bình chưa để mang đến cậu vò tóc mọi người cơ mà tinh thần sa sút, cúi cái đầu nhỏ dại đang bị giày vò xuống, tiếng nói ủy khuất có thể là ý muốn khóc: “Nhiều ngày rồi con cháu không đủ chạm mặt bà bầu, cậu ơi, liệu có phải là chị em chưa buộc phải con cháu nữa nên chưa …” các giọng nói dồi dào vẻ mất mát.

“…” Tô Thậm sững sờ chút ít, hình như không nghĩ tới điều cơ mà tóc xoăn nhỏ tuổi sẽ lo ngại là đặc điểm này, không trách được hai buổi tối nay cu cậu chưa chịu đựng ngủ, náo loạn đòi Hotline điện thoại mang đến bà bầu, vừa mới gác máy không bao lâu lại Gọi qua nữa, náo loạn cho đến lúc bi đát ngủ chưa chịu được nổi nữa bắt đầu thôi.

Anh khom thành viên gia đình bế Tô Tiểu Tông lên, thấy được con mắt đỏ au của nhỏ nhắn tuy vậy chưa có nước mắt, tay nhỏ dại đã gãi mái tóc xoăn. Tô Tiểu Tông vốn định nén nước mắt lại tuy nhiên khi được cậu bế Vậy nên thì nước mắt liền “lộp độp” rơi xuống.

“Cậu!” Tô Tiểu Tông lườm cậu chúng ta một mẫu rồi không vui kêu lên, cậu bắt đầu là đứa nhỏ xíu hay khóc nhè ấy!

Tô Thậm nhét tí hon vào số ghế sau của xe đang đỗ ở ven đường, chắc rubi đặt bé vào ghế ngồi mang đến bọn trẻ, sau đó nhét điện thoại vào trong ngực bé: “Tự con cháu call điện hỏi người mẹ đi.”

Tô Tiểu Tông ôm siết lấy cái điện thoại cầm tay ảnh trên nền mập của Tô Thậm, đầy đủ ngón tay khổng lồ bấm bên trên hình nền số điện thoại của chị em, tí xíu dường như nhớ số điện thoại của đa số người: mẹ, cậu, ông ngoại, dì Hiểu Tình, chỉ một chỉ ngần ngừ số của ba mà lại thôi.

chỉ một lần nhỏ nhịn không đủ hỏi bà mẹ liệu có lẽ mang đến nhỏ bé số điện thoại của cha được chưa, bé xíu cực kỳ ý muốn Điện thoại tư vấn điện thoại đến cha.

Lúc Tô Tiểu Tông Gọi điện thoại mang đến Tô Tầm là lúc cô vừa tan tầm, Lâm Đan đã đi đến cửa ngõ phòng hóng thành viên gia đình cùng đi. Tô Tầm vẫn rứa điện thoại ở trên tay, điện thoại vừa đổ chuông là cô đang bắt máy dẫu vậy gia đình bạn ở bên kia chưa nói tiếng nào cả nên bước đi cô không khỏi dừng lại, thành viên các vòng qua cô đi về bên Lâm Đan.

rất nhanh chóng, trong văn phòng công sở bạt ngàn chỉ từ lại một gia đình bạn cô.

“Tiểu Tông, chín giờ buổi tối nay mẹ đã mang lại khu vực cậu đón bé, ngày mai vẫn dẫn nhỏ đi đùa được không?” các giọng nói Tô Tầm dịu dàng, biệt lập là tất cả ý dỗ thành viên gia đình, đôi mắt cũng cười cợt cong lên chú ý vô cùng đẹp.

Đúng giờ đây, Triệu đề xuất cần vốn vẫn ra khỏi buồng lại quay lại, vốn là mong mỏi giục Tô Tầm Nhanh lên tuy nhiên nghe thấy tiếng dỗ dành trẻ mỏ dịu dàng của Tô Tầm đề nghị dừng lại, đứng ngóng tại chỗ.

“Thật sao?!”

Tô Tiểu Tông như Cách qua làn sương mù, vui mừng kêu béo lên.

“Thật, chị em bảo đảm.” Tô Tầm nghiêm túc nói.

Tô Tiểu Tông càng cảm nhận vui vẻ hơn, chỉ có bà bầu nói ra hai chữ “bảo đảm” thì chắc hẳn rằng thật nên đắc ý nói: “Vậy bé đợi người mẹ.”

Tô Tầm dặn dò gầy vài câu rồi mới hớt tóc điện thoại.

“Đi nhanh đi, để lạc mình chất lượng kém.” Triệu phải phải tiến lên di động cầm tay cô.

“Được.” Tô Tầm cười mỉm cười.

“Chắc em chưa chạm mặt Tiểu Tông nhiều ngày rồi hả?” Hai game thủ thân trong công ty đề xuất Triệu bắt buộc buộc phải cực kỳ hiểu tình cảnh của Tô Tầm.

Tô Tầm gật đầu, cô đã làm ở C.ty này được hơn một năm, gồm quan hệ ân cần với Triệu phải buộc phải, cô ấy cũng chính là người thân có một trong C.ty biết cô một gia đình cho con bú nhỏ tuổi.

Lúc đấy Tô Tầm bắt đầu vào công ty chưa lâu, hôm đấy tan làm trễ cần cô nhanh chóng đi đón Tô Tiểu Tông, đứng ở bên dưới lầu đón xe. Tan tầm là vào giờ cao điểm cần không dễ đón được xe, thật bận rộn new chặn được một mẫu, lúc cô đang chuẩn bị lên xe thì Triệu cần phải thò áp ra output hỏi: “Tầm Tầm, cô đi đâu vậy? Nếu thuận đường dường như cho tôi đi nhờ một đoạn không?”

>> xem thêm Đam mỹ np

Tô Tầm nói: “Nhà trẻ Kim bảo vật.”

Triệu cần đề nghị vui mừng nói: “Tôi cũng đi đến đấy.” Lời chứ chưa nói chấm dứt tuy vậy người sẽ đâm vào bên trong xe rồi, tính cách tự nhiện cứ thay thể hiện ra không loại trừ nơi nào cả.

Sau khi xe chạy thì Triệu đề xuất đề nghị bắt đầu nhớ hỏi tới Tô Tầm: “Cô đi mang đến căn nhà trẻ có tác dụng gì vậy?”

Tô tầm nhìn cô một cái, nhàn nhạt nói: “Đón chàng.”

Hai mắt Triệu đề xuất buộc phải mở phệ, cằm cũng như muốn rớt xuống đất chú ý Tô Tầm, vẻ bên đầy khiếp sợ, chỉ ngón tay về bên Tô Tầm: “Con trai của cô ấy … đi nhà trẻ?”

“Đúng cố kỉnh.” Tô Tầm cũng không thấy không ngờ trước phản ứng của Triệu nên nên.

“Thật chưa chú ý ra nhưng mà … tôi chỉ ra rằng cô chỉ là một cô gái new tốt nghiệp, trong công việc tôi còn ý muốn chiếu nắm cô các chút ít.” Triệu bắt buộc cần cũng chưa bao gồm khoa trương, bề ngoài của Tô Tầm không khác gì sinh cục đại học mà lại đã có được đại trượng phu đi ngôi nhà trẻ rồi, chú ý vẻ mặt của Tô Tầm thì biết không phải là cô vẫn nói đùa, “Chồng cô chưa đón yêu cầu cô đề xuất đón sao?”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!