Nhận xét truyện Mãnh Nam Lầu Sáu

Cô đã thử qua vài lần tình trường, chuẩn y qua vô số người trong gia đình cánh mày râu. Lần ban đầu nhận thấy hắn liền phát hiện mọi người con trai này nguy hiểm lại sang trọng,

Giới thiệu truyện Mãnh nam lầu sáu

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mãnh nam lầu sáu

Quan Hàm tư lâu dài nhớ rõ lần bước đầu tiên nhìn thấy cô.

Khi đấy hắn còn tưởng rằng người trong gia đình chung cuộc cũng tậu được một mình hình như cộng thành viên là đồng mọi người, chắc là vật họp theo loài, bởi vì “ hắn” cùng tổ ấm cao,gầy giống nhau, không những gồm bộ dạng thanh tú dễ thương giống nàng sinh, còn đậy một thân quần áo “hoa lệ” bởi vì ba má tỉ mỉ chọn lọc đến.

sở dĩ cần đến hai chữ “hoa lệ” này, là vì ở bên trên ăn mặc quần áo chúng ta số đông bắt gặp nhãn hiệu Lace, loại loại này là làm từ chất liệu sa mỏng trong suốt gì ấy,chỉ bao gồm cô gái hoặc tân nương tử bắt đầu mặc.

cùng vì hắn từ nhỏ dại thân thể chưa khỏe, thành thử mặc dù hắn lúc đó đang mười tuổi, sẽ chưa tất cả quyền tự nhà, cả về quyền lợi chọn lọc mặc ăn mặc quần áo gì. Cũng bởi thế, hắn lúc đó chuyên nghiệp bị mọi người cười cợt nhạo hoặc khi dễ.

do đó lần bước đầu tiên nhìn thấy “ hắn”, hắn trừ bỏ cảm hứng vui mừng khi mua được đồng gia đình, kỳ thật còn duy nhất các loại bất lương ý khác nảy sinh, mong muốn bọn nhỏ dại chuyên môn khi dễ hắn có thể đem tinh lực dư thừa ngược lại phát tiết lên mọi người học sinh mới gửi trường kia.

thiết yếu tại khi hắn còn đang tất cả cường bạo ý cũng như cố gắng,học sinh new chuyển trường kia thấy hắn bị khi dễ, lại chui đầu vào lưới xoay người chạy về bên bọn họ, hơn nữa quyền đấm cước đá sau một phút đồng đại dương,đánh đến bầy mọi người sẽ vây quanh hắn đề xuất vứt chạy,cứu hắn.

Thật sự cực khó tin, “ hắn” tách biệt thoạt chú ý cũng gày gò giống hắn, không hề sao? Vì chưng sao chắc là dũng mãnh vì vậy, lợi hại cũng như vậy?

tuy thế chuyện càng cực nhọc tin vẫn còn ở phía sau, cùng vì “ hắn” cơ bản không hề là học sinh đưa trường, nhưng mà là tân sinh năm nhất bắt đầu vào trường, bớt hắn bố tuổi.

mà hơn nữa “ hắn” chẳng phải là “hắn” !

“ Hắn” là cô!

Tên cô là Tỉnh Vu Hi.

Hắn lâu dài chưa quên được tên của cô, còn thêm gương mặt dễ thương lại tràn ngập anh khí của cô ấy.
Khi Quan Hàm bốn ở kho bãi đỗ xe bắt gặp khuân mặt cơ mà lâu dài hắn cần thiết quên được kia, hắn còn tưởng rằng chúng ta chỉ đã và đang trong mộng.

gương mặt của cô ý cơ đại dương chủ yếu không bao giờ thay đổi, vẫn xinh tươi vì vậy, trắng ngần,không gồm một chút sự dung tục của đồ trang điểm, đang tinh thuần chắc là khi cô học năm nhất tiểu học, bởi vậy hắn bắt đầu có thể cho là mình chỉ đơn giản là ở trong mộng.

tuy thế nếu đây thật sự là một giấc mộng, hắn chưa nhìn thấy bao giờ cô sau khi mập lên nuốm nào, cũng chẳng hề một thành viên gia đình đại trượng phu háo sắc, phải làm gì có lẽ mộng thấy cô với một dáng thành viên gia đình hoàn mỹ lôi kéo cũng như vậy?

Cô mặc áo màu trắng,có thắt một mẫu đai bên eo, lộ ra phần lớn đường cong mê hoặc.

Cô mặc một cái quần đùi màu tím sẫm, chân đi giày vải, đơn giản tùy tính, lại khiến con người ta không thể rời mắt, bởi lẽ vì quần đùi không chỉ đem tiếu mông duyên dáng của cô ấy bày ra, còn hỗ trợ cho tất cả những người ta quan sát rõ đôi chân thon thả dài trắng tựa bạch ngọc kia.

Tiểu cô nương đã béo lên, biến đổi một thiếu nữ xinh tươi nhưng khêu gợi.

Cô vẫn kết hôn chưa? Nếu chứ còn chưa kết hôn, cũng chắc chắn đã có được thành viên gia đình trai đi.

Hắn thốt nhiên ngẩn nhà bạn, bị chính suy xét mạc danh đặc sắc vừa hiện lên trong đầu chúng ta làm cho bồn chồn.

Hắn đã nghĩ cái gì? Tuy rằng teen girls trước mắt này bao gồm cộng khuôn mặt có tiểu cô nương trong trí nhớ của hắn, dẫu vậy cũng quan trọng chấp thuận cô chính là Tỉnh Vu Hi?

Huống đưa ra cho dù cô thật là Tỉnh Vu Hi, hắn còn chưa cộng cô nói chuyện, cũng chưa cùng cô ở phổ biến, càng miễn bàn hắn cũng đo đắn cá tính riêng của cô ấy sau khi lớn lên tất cả biến hóa gì không? Tất cả buộc phải hay không đang hình như trước đây thích bênh vực kẻ yếu, cho đến đã biến thành một kẻ trói chơi dốt chưa chặt,giống như các cô gái bây giờ, chỉ có thiết kế kệch cỡm, một ngày dài thầm nghĩ mua kim nhà (người giàu có) cầm cố các cô mua rất nhiều thứ thiếu nữ trang xịn, hắn chưa biết gì,thế tuy vậy trực tiếp nghĩ mang lại chuyện kết hôn, thành viên gia đình trai, hắn liệu có phải là bị ngũ quỷ mê hoặc không đây?

Hít sâu một hơi, lại sử dụng lực lắc lắc đầu, hắn tắt máy xe, rút chiếc chìa khóa, đẩy cửa xe đi xuống.

>> xem thêm thể loại Truyện sắc

Hắn vốn định coi như không gồm chuyện gì,tiếp tục về lầu sáu, nhưng lại mẫu câu hỏi mà lại teen girls kia vẫn làm cho minh bạch buộc phải có một số người suport, nếu hắn thật sự có tác dụng cũng như chưa thấy thì thật đáng bựa hổ.

bởi thế chỉ chần chừ một giây, hắn liền quăng quật ý định về lầu sáu ngay, xoay thành viên gia đình đi về phía thanh nữ vẫn đề xuất bổ trợ kia.

“ nên giúp gì sao?”

Nghe thấy thanh âm, Tỉnh Vu Hi xoay gia đình bạn đối mặt với bạn vừa tới, cùng lúc lộ ra một nụ cười sáng lạn.

“ Cám ơn. Còn nếu như không phiền phức.”

Cô cười cợt nhìn người mới tới, cùng bề mặt tuy rằng sở hữu theo chút biểu tình ngượng ngùng, cơ mà trong lòng lại sẽ phệ tiếng hoan hô vạn tuế, bởi vì các bạn Đấng mày râu trước mắt chính yếu đó chính là ông trời có một không hai ban mang lại cô.

Xem hắn kia một thân áo phông cùng quần bò, dáng mình to lớn khôi ngô, nếu chẳng phải trên gương mặt đoan thiết yếu, nghiêm minh lại tuấn tú kia viết sáng tỏ bốn chữ “phần tử tinh anh”, cô đúng đắn, trực tiếp đã đem hắn cộng công nhân đánh đồng lẫn lộn.

Bất quá nói lại, nếu hắn thật chính là gã CN, hắn có thể bao gồm tiền thiết lập được một cái Mercedes cầm cố kia sao? Nghe nói xe này một dòng giá hai cha trăm vạn.

Mãnh nam đem chìa khóa xe cho vào túi quần trườn trước, đi mang lại mặt xe tải nhỏ, dễ dàng đem đống đồ dùng cơ mà cô yêu cầu cần đến hết khí lực bú sữa mới di chuyển được kia, nhất nhất tháo xuống xe vận động.

“Cô vừa chuyển đến?” hắn một mặt tháo hàng, một mặt thuận miệng hỏi.

“ Ân. Lầu tám.” cô mỉm cười hướng dẫn, cũng chưa bởi vì được một mãnh nam hỗ trợ miễn phí tổn nhưng an nhàn ở một mặt. Cô nhảy vào trong cỗ áo xe,chuyển đồ ra mang đến hắn, mau chóng hoàn thành quá trình.

“ bên tôi ở tại lầu sáu. Tôi họ Quan, Quan Hàm tư.” hắn tự Trình làng.

“ chào mừng. Bên tôi chúng ta Tỉnh, Tỉnh Vu Hi.” cô cười cợt.

Quả nhiên là cô đấy.

Quan Hàm tứ chỉ cảm giác một round kích đụng, tuy thế ở mặt ko kể lại tất cả không cử động thanh sắc.

“ phải làm sao chỉ tồn tại một chúng ta cô công tác này, không có một số người hỗ trợ?” hắn thuận miệng hỏi.

“ Anh không hề vẫn giúp bên tôi sao?” cô cười cợt trả lời.

Hắn ngẩn ra chút ít, khóe miệng nhịn không được hơi hơi nhếch lên một ít. “ Người thân trai đi làm, chưa rảnh đến hỗ trợ?” hắn lại hỏi, chưa dấu vết.

“ chúng tôi không tất cả thành viên trai, nếu tất cả, anh ta vẫn sớm bị bên tôi chộp tới sử dụng.” cô ngay thẳng hồi đáp.

Quan Hàm tứ hoài nghi quan sát cô, kinh ngạc quên cả vấn đề đang làm cho. Đáp án này số đông ko kể dự liệu của hắn. Cô không có người trong gia đình trai? Tính năng này sao có thể!

“ làm cho sao vậy?” hắn tình cờ tạm dừng phản ứng làm Tỉnh Vu Hi nhịn cảm thấy không được mở miệng hỏi.

“ cỗ dáng của cô thoạt chú ý không giống có người thân không tất cả nhà bạn trai .” hắn đo đắn chút ít, mở miệng nói ra hoài nghi trong lòng.

“ Ha ha, mọi người phần đa nói do vậy, bất quá sự thật chính là như nỗ lực, tôi cũng chưa bao gồm biện pháp.” Tỉnh Vu Hi mỉm cười bự hai tiếng, sau đó nhún vai, biểu tình không có cách nào.

“ vì sao?” tuy rằng bài toán này nhưng hỏi mình mới quen thật không đúng, dẫu vậy hắn đã chặn không đủ thốt ra hỏi.
>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng