Nhận xét truyện Mạch Lộ Quy đồ

La không đủ Hằng chẳng biết nghĩ đến số phận của bản thân lại biến đổi nói chung dựa dẫm 1 tổ ấm đc thành viên gia đình cứu làm việc nơi con hẻm đó.

Share truyện Mạch lộ quy đồ

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại:Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Mạch lộ quy đồ gia dụng

loại nắp ly nhẹ nhõm đậy lại ly trà sứ sở hữu hoa văn xanh, phát ra một tiếng vang khe khẽ trong căn nhà im lặng. La phu nhân để ly sang kế bên, ngẩng đầu nhìn đứa con trai sẽ đứng trước mặt mình: “Thật sự khẳng định hy vọng dọn ra ngoài”

“Đúng vậy.” La thiếu Hằng đáp, sườn lưng của chàng trai trẻ thẳng tắp, đã tỏ ra nho nhã lễ độ dù sẽ đối mặt mang mẹ người.

La cu li nhân nghiêng người thân dựa lên mẫu ghế quý phi, móng tay xinh tươi gõ nhẹ vài loại lên tay vịn đc khắc hoa, suy nghĩ 1 hồi mới nói: “Vậy tuỳ con, phụ thân con cứ để mẹ đề cập có ông ấy là đc.”

La không đủ Hằng nghe vậy, trong ánh mắt vút qua tia mừng rỡ, suýt chút nữa là bắt chước phim truyền hình tiến bước ôm lấy bà, nhõng nhẽo nhắc mấy câu như “Mẹ thật tốt” vân vân, nhưng gia giáo luôn nghiêm cẩn & lễ nghi thực hiện cậu từ bỏ ý nghĩ này, nhưng mà dù cho chính mình với tạo cho như thế, đổi lại cũng chỉ là một tiếng khiển trách khe khẽ của mẹ nhưng mà thôi.

Nghĩ vậy, trong thâm tâm La không đủ Hằng sở hữu chút hi sinh, mà nó tất tả bị trôi dạt vui sướng do được dọn ra bên ngoài bưng bít, cậu cố kiềm xúc động, khẽ vuốt cằm, nói: “Cảm ơn mẹ, vậy con ko làm phiền người nữa.”

Suy cho cùng cũng chính là tính cách làm của tuổi trẻ, tuy gương mặt kiềm chế, mà trong câu nói khó cất được giọng điệu náo nức, La cu li nhân cười cười, khoát khoát tay nói: “Xem con vui kìa, đi đi.”

Ra khỏi thư phòng, bước đi càng đi càng nhanh, niềm vui trên mặt La thiếu Hằng cũng ngày một rõ hơn, băng qua hành lang thật dài, chạy xuống lầu, không thèm chu đáo đến góc nhìn của người trong gia đình khiến cho câu hỏi, chạy 1 mạch tới sảnh cỏ sau vườn.

tới chỗ trống, chung cục cũng ko kiềm nén được cảm thấy vui sướng ở trong thư phòng khi mẹ đồng ý, La không đủ Hằng vui miệng “A” 1 tiếng, nằm ngả ra Sảnh cỏ, thoải mái kéo dài giọng.

“Đúng là như là một giấc mơ vậy.” La không đủ Hằng giơ tay che lên mắt, mở năm ngón tay ra, góc nhìn chiếu qua khe hở nhìn ánh nắng mặt trời, khoé môi nở ra thú vui không thể nào cất giấu đc.

Tuy hôm trước với nói tới chuyện ra ngoài ngơi nghỉ, mà cũng chỉ kể một lát rồi ngưng, mẹ cũng không tỏ rõ thái độ đang gật đầu đồng ý, bữa nay chợt mẹ chủ động kể đến làm cho cậu chảy cả những giọt mồ hôi, ko ngờ lại đồng ý.

Tính từ lúc giây khắc được cho phép, xiêu dạt vui sướng trong tim không chấm dứt khuếch trương, tới hiện giờ tương đương là đã trướng đến mức hy vọng sôi trào, làm cho cậu có cái dò ra như vừa thoát khỏi ràng buộc.

sau khoản thời gian đc mẹ được cho phép, La không đủ Hằng nhờ chúng ta tới thuê một ngôi nhà xép nhỏ tuổi gồm nhì buồng một khách ở gần trường, còn chưa khai học đang dời vào làm việc, bào chữa là tới trước để thích nghi, La phu nhân biết tâm can của cậu, cũng ko cản trở cậu, chỉ căn dặn cậu để ý an ninh rồi mặc cậu.

>>> Tham khảo thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

sau khi dọn qua, La thiếu Hằng tức tốc ra tay thu vén phòng, một gian làm bằng phòng ngủ, một gian khiến cho phòng vẽ tranh, tuy phòng thanh mảnh, nhưng được chiếc dễ chịu. Toà nhà cậu sống new được xây phải cần đi sang 1 con hẻm gầy dài, gần đó hay có hầu hết con mèo hoang hình thành, lúc đi ngang qua, đôi khi cậu sẽ luôn tiện đường cho mèo ăn.

chạm mặt đc Thẩm Mạc Thành là một trong lần ngoài đòi hỏi. Đêm đấy, La không đủ Hằng sắm thức ăn mèo and chân giò hun khói định cho mèo ăn, xung quanh con hẻm sạch sẽ, lúc đi vào, đột nhiên cậu bị đồ dùng gì đó cản chân, lểu đểu hai bước mới định hình được cơ thể, dùng đèn bấm trong dế yêu chiếu loanh quanh mới nhận được đồ gia dụng cản chân cậu là một trong tổ ấm vẫn co rúc ngồi trong xó tường.

trôi dạt ngờ vực khi đã tối nhưng mà xem thêm mọi người thuộc ở đây, La không đủ Hằng đến gần, công bố hỏi: “Này, anh mang ổn không”
chúc độc giả truyện vui vẻ!