Nhận xét truyện Hãy Để Anh Ở bên Em

Vân Vy trù trừ nếu cũng như tía năm sau cô Chịu đựng bỏ dở quá khứ, mở rộng chân tình, loại nhưng mà cô nhận ra lại là một tình ái càng nồng nàn hơn so sở hữu trong kí ức.

Ra mắt truyện Hãy để anh ở bên em

Tác giả: Vân Nghê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hãy để anh ở mặt em

chắc hẳn rằng nỗi khổ sở của 1 thành viên thật sự có lẽ có tác dụng cảm hễ mang lại ông trời, do đó ông trời bắt đầu đến cô một cơ hội, để cuộc sống của cô ý được quay trở lại.

Vân Vy chỉ cảm thấy phiên bản thân tổ ấm mong chờ trong bóng tối khôn xiết lâu, để rồi sau cùng bỗng nhiên có một số người nói thầm mặt tai cô rằng: -Cuộc đời của cô ý vẫn được bắt đầu lại. Cô đã được quay trở lại thời điểm thuở đầu chạm chán mang Giang Nhan. Nếu như cô ý muốn lại giành được hòa thuận, gắng thì hãy cầm cố biến hóa tất cả!

Đúng vào lúc cô đang nghĩ rằng ấy chỉ là hồ hết hoang tưởng của cô ý thì giọng nói ấy lại vang lên: -Nhớ kĩ, hãy trân trọng cơ hội này!

Vân Vy cảm giác tất cả những chuyện này đa số bất ngờ đột ngột có vẻ vụ tai nạn ấy….nhưng chúng lại là sự thực.

Tiếng chuông báo thức réo rắt mang lại đinh tai….Vân Vy ngái ngủ mở mắt ra, nhiệt độ buổi sáng sớm chiếu xuyên qua rèm cửa sổ chiếu thẳng vào bạn cô. Cô cử động đôi cẳng chân. Một đồ vật gi ấy mềm mềm bên trên tấm chăn khẽ cựa quậy…. Con cat Đen mở to đôi mắt màu tiến thưởng kim nhìn cô, há miệng ngáp một dòng thật nhiều năm rồi kéo dài chìm vào giấc mộng. Một buổi sớm thật yên tĩnh, cô lắng tai nghe tiếng đồng hồ tích tắc ở mặt tai. Năm năm rồi, cô còn chưa quen có năm năm quay ngược ngay thời điểm hiện tại.Trên đầu giường có đặt một album cô chụp ở sân trượt tuyệt, cô hơi nheo mắt, mặc dù cảnh gồm đơn điệu tuy vậy nụ cười cợt của cô ý lại rất là hạnh phúc. Thời gian ghi bên trên bức hình là ngày 10 tháng 12 năm 2007, đó là ngày sinh nhật lần thứ 27 của Giang Nhan.

Vào một buổi sáng sớm năm 2007, sau khi xảy ra vụ tai nạn của Giang Nhan, Vân Vy phát hiện ra rằng người trong gia đình đang trở lại năm 2004, lúc đó cô còn chưa được quen biết với Giang Nhan. Sau khi phát hiện ra sự thực này, cô đã phần đông lập tức rời khỏi dòng thàCnh phố mà lại cô đang sinh sống biết bao nhiêu năm nay. Bởi lẽ vì cô tin rằng, chỉ có cô sở hữu Giang Nhan không gặp thì vận mệnh của Giang Nhan đã biến hóa. Sự thực đúng như cô tưởng tượng, ngày 10 tháng 12 năm 2007, Vân Vy mang đến từ tương lai vẫn chạm mặt Giang Nhan 26 tuổi, là gia đình bạn vốn dĩ vẫn cần rời bỏ trần gian này sẽ tắm mình trong ánh sáng rạng rỡ. Khuôn mặt vồ cập đó khiến mang lại cô vui mừng đến rơi nước mắt.

Vân Vy chuyển tay lên chạm vào album.

Cũng vào ngày hôm đó, Vân Vy và Giang Nhan đã đi được lướt qua nhau. Ánh nhìn của anh ý chỉ nhanh nhẹn lướt qua bên cô, lạnh lùng có thể ánh mắt dành cho 1 thành viên dưng. Sau đó anh Cấp Tốc chân rảo đặt chân vào mặt một bạn gái dễ thương, hai gia đình chúng ta thân yêu cố kỉnh lấy tay nhau. Nghĩ mang đến đây, Vân Vy liền chú ý đến chặt mắt lại, đây là sự tuyển lựa của cô, chỉ có Giang Nhan đã còn sống…chỉ đề nghị anh đấy sẽ còn sống….

Cô đã xem chưa ít tiểu thuyết quay ngược thời gian, cụm hero nam thiết yếu cũng như nữ giới chủ yếu trong chuyện sau khi quay ngược thời gian phần lớn gặp gỡ lại nhau, lại yêu nhau cũng như sống đông đảo ngày tháng yên ấm với mọi người trong nhà. Không hề cô chưa một lần nghĩ cho chuyện đang cùng anh nối lại mối tình duyên, chỉ có điều chưa hiểu bởi sao, sau khi quay ngược thời gian, giữa cô cũng như Giang Nhan cũng như bị cách biệt bởi một bờ tường, cả hai rất nhiều quan trọng lại gần nhau được. Giang Nhan….dường như đã tan biến đông đảo trong đời sống của cô ấy.Chẳng mấy chốc đã Cách sang năm 2010. Cô và Giang Nhan vốn định đang cưới nhau vào ngày 10 tháng 10 năm 2010. Vân Vy khẽ mỉm cười, giờ anh đã có cuộc sống mới của bản thân mình, bao gồm buộc phải cô cũng nên….Chỉ phải nghĩ mang lại vấn đề bắt buộc nói lời từ biệt với tình yêu trước đây của mình, trong lòng cô lại cảm giác cực độ âu sầu.

con người ta không nên cần phải có quá nhiều!

Dù gì cũng là hai người nhà bị vận mệnh chia cách, cô làm cho sao dường như cứ mãi ấp ôm ảo mộng được trở về bên anh?

mặc dầu nghĩ Như vậy mà lại lồng ngực cô đã cảm có hiện tượng đau tức.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Vân Vy vừa nghĩ vừa lần tậu điện thoại. Tiếng chuông điện thoại đinh tai vang lên đầy thúc giục.

-Chị Vy ơi…- giọng nói ở đầu dây vị trí kia cuống quýt: -Sếp nói đề án về tối qua bản thân mỗi chúng ta gửi lên có sự cố, chị đến C.ty ngay đi!

-Nếu cũng như cơ quan kinh doanh buôn bán nói bảng dự thảo của chị ý có vấn đề thì em cứ lấy tập tài liệu ở trong chặn kéo thứ hai bên tay đề xuất của nhà buôn bán của chị ấy chuyển đến họ!- mâu thuẫn giữa bộ phận kinh doanh buôn bán cũng như cơ quan của Vân Vy chẳng hề chuyện ngày càng ngày hai nữa. Cơ quan kinh doanh chuyên nghiệp chọc ngoáy bộ phận của cô trong mỗi buổi họp. Nếu như không bắt buộc cô luôn tất cả sự chuẩn bị sẵn sàng trước thì chắc hẳn rằng bắt đầu lúc sáng sớm cô sẽ đề nghị xấp xấp ngửa ngửa lao mang đến công ty rồi.

-Chị Vy, nỗ lực lúc này chị….

-Hôm nay bên tôi xin nghỉ!- cạnh tranh lắm new chỉ một ngày nghỉ cuối tuần, cô mang chị mặt đường sẽ hẹn nhau ra ko kể dạo phố, cô cũng tranh thủ giải trí thư dãn đầu óc một ít. Suốt hai năm nay, ngày nào cũng gặm đầu vào đống các bước bộn bề khiến đến đầu óc của cô ý khi nào cũng căng như dây lũ.

-Tiểu Vy, chị đang bật dậy khỏi nhà rồi, em Nhanh lên, đừng gồm đến muộn đấy!Tiếng điện thoại thúc giục vang lên, Vân Vy nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng mặc ăn mặc quần áo. Nhưng vừa mở phủ ra cô new bắt gặp ra rằng trong bao phủ quần áo của cô ấy toàn là ăn mặc quần áo văn phòng công sở.

Vân Vy cạnh tranh lắm new tậu ra được một bộ đồ quần áo tràn khắp để mặc, sau đấy cặp vội mái tóc lên, xách theo mẫu túi xách. Đang ngần ấy năm rồi nhưng mà cô sẽ ăn diện, chải chuốt cực kì qua loa. Mặc dù có là Giang Nhan thì nhận thấy cô trong bộ dạng này có thể cũng chết vì chưng cười mất!

bật dậy khỏi nhà, Vân Vy hít một hơi thật sâu, lòng thầm ao ước bây giờ sẽ duy nhất ngày các hình thức giải trí.

Vốn dĩ đang sẵn sàng chuẩn bị sẵn tâm lí để tiếp nhận một ngày thư thái, vui vẻ. Tuy vậy vừa bắt gặp mình đứng đối mặt sở hữu chúng ta, trong lòng cô lại thầm kêu trời. Biết trước ráng này thì cô đã đi có tác dụng ngừng, ít nhất cũng lấy được lòng sếp!Cô mang đến như đang hẹn. Tuy nhiên chị đường đến khi ấy lại lỡ hẹn, đang gắng còn “nhồi” đến cô một “người người khác giới” nữa chứ.

Chị mặt đường ngọt ngào Ra mắt trong điện thoại: -Đấy là Triệu Dương, là trưởng phòng nhân sự của người sử dụng chị. Hai các bạn cứ hốt nhiên chat chit, chị bất ngờ bao gồm vấn đề gấp phải giải quyết, dĩ nhiên chưa đến điểm hẹn với em được!

biệt lập đây là âm mưu đã được chỉnh dốn từ trước, chỉ từ ngóng loài cá ngu ngốc là cô biết đến gặm câu.

chiếc anh chàng họ Triệu này đã có sự sẵn sàng chuẩn bị từ trước, trên người mặc com lê khôn xiết chỉnh tề, chú ý cô bởi ánh nhìn dò xét.

Uống ực một ly cafe vào bụng, anh chàng bọn họ Triệu hỏi hết chuyện này mang đến chuyện khác, Vân Vy chỉ ậm ừ đáp lời. Hai mình gượng gạo diễn một vở kịch “đi coi mắt” cực kì tẻ nhạt.

Cũng may là giờ đây, câu hỏi đi coi mắt là khá bình thường, nếu không thì cô thực sự lần khần giấu mặt vào đâu!

chỉ cần điều đa số Việc nhưng mà Triệu Dương đề cập cho thật sự chẳng thể khiến Vân Vy cảm nhận cảm hứng một chút nào. Anh ta từ nền buôn bán Mỹ bật phắt sang loài voi của châu Phi, từ loài voi của châu Phi nhảy vọt sang nhiều tin đồn thất thiệt trên đài báo…càng nói càng nhàm tai. Vân Vy ngẫu nhiên đề nghị đóng vai là một thính giả chuyên chú nghe “đài” và chỉ còn biết ậm ừ đáp lại.

-Lúc học ĐH, anh học thể dục khá lắm!- Triệu Dương thao thao bất tuyệt: -Lúc ấy anh thích đặc biệt là chơi bóng rổ!

chỉ việc điều quan sát thân hình chỉ cao gồm mét bảy của anh ta, Vân Vy thực sự thiết yếu tưởng tượng nổi anh ta làm cho trò đời gì bên trên sân bóng rổ.

Vân Vy chỉ biết ngồi cười cợt, ly nước uống đã nhận thức thấy đáy. Cũng đến khi viện cớ để ra về rồi. Cô quét mắt đi khắp cửa hàng cafe, thốt nhiên một bóng dáng khiến cho con tim cô đập loạn nhịp.Vân Vy bất ngờ lại chạm mặt anh ở nơi này.Mặc dù đã sắp tía năm không chạm mặt nhưng cô đã hình như ngay chớp nhoáng nhận ra mẫu bóng thân thiện ấy. Anh tính năng hot chỗ đông người, chẳng tất cả gì khác có hình họa của anh ấy ở trong kí ức của cô, nhất là nụ cười cợt nhàn nhạt trên môi anh. Mùi hương quen thuộc của anh tỏa ra lúc đi ngang qua người thân cô khiến mang đến cô rất là nhớ nhung cũng như bồi hồi.Giang Nhan, sao anh lại ở đây? Anh đi buôn bán hay đi du lịch? Hay có đôi khi nào….anh đang kết hôn rồi, sẽ có một thành viên gia đình hòa thuận rồi…..
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Đam mỹ h sm