Nhận xét truyện Được Ở mặt Ngươi Thật có lợi

Hiểu Đồng dở hơi gia đình không tin vào tai tổ ấm nữa, hắn vừa nói gì,làm bà Lăng,hắn hy vọng lấy các bạn, không thể nào đi

Giới thiệu truyện Được ở bên ngươi thật có lợi

Tác giả: colac
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Được ở bên ngươi thật có lợi

Mễ Hiểu Đồng đã chạy thục mạng trên con đường cho khám đa khoa, vừa nãy chị em cô Gọi báo rằng Đồng bố sẽ cần nằm viện bởi vì bệnh phổi phát tác.

gia đình bạn Hiểu Đồng chưa khá giả hay nói cách khác là nghèo ba mẹ bởi vì mang lại cô đi học đang bắt buộc làm cho lụng dành hết thời gian, cũng bởi vậy sức khỏe của Đồng bố ngày dần bớt sau ấy sinh bệnh nặng.

người nhà lại càng lâm vào cảnh khó vừa vào đại học Hiểu Đồng vẫn vừa học vừa làm ko phải dựa dẫm vào cha mẹ. Sauk hi ra trường Hiểu Đồng xin được một công việc tiền lương cũng chỉ đủ để gia hạn cuộc đời cũng như thuốc thang mang lại cha cô.

Vừa cho cơ sở y tế Hiểu Đồng đã thấy bà bầu cô đứng trươc cửa ngõ buồng băng qua vận chuyển cỗ dạng băn khoăn lo lắng.

“ bà bầu ba ta ko có gì chứ “ Hiểu Đồng gấp hỏi.

“ BS đang còn ở trong đây,chưa biết được” bà bầu Đồng băn khoăn lo lắng lý giải.

Vừa lúc ấy đèn phòng tắt, BS Cách ra khỏi phòng cấp cho cứu vớt.

“Bác sĩ bố ta tình hình chư cụ nào rồi còn bất trắc hay sao” Hiểu Đồng chạy lại hỏi gấp.

“ Tình hình sẽ càng ngày bần đi, cần phải càng nhanh làm phỗ thuật còn nếu không thì chưa kịp “ Bác Sỹ nói dứt sau đó thì bước chân.

không khí Bỗng chốc im lặng xuống, phỗ thuật bắt buộc các tiền mà lại bạn Hiểu Đồng có tác dụng gì có nhiều tiền do vậy, vay mượn cũng chưa gồm ở đâu nguyện ý đến Hợp đồng hôn nhân 100 ngày căn nhà cô vay cụm Như vậy, gia đình bạn chúng ta hàng cũng chưa bao gồm ai khá giả teo các tiền Vậy nên.

“ hiện nay bản thân mỗi chúng ta như thế nào đây Hiểu Đồng, số tiền phệ vì vậy bạn cũng có thể kiếm chỗ nào ra được” chị em Đồng vẻ bên băn khoăn lo lắng nói.

“ chị em đừng lo ngại chuyện kinh tế con đã chọn biện pháp giải quết, cha sẽ ko có gì đâu” Hiểu Đồng an ủi chị em.

“ bà bầu ngươi bước này chăm lo ba ta đi tìm biện pháp kiếm tiền ngươi chưa bắt buộc phải lo lắng “

Nói rồi Mễ Hiểu Đồng rời đi bệnh viện,cô định đi gặp gỡ chúng ta trai của cô ấy nỗ lực Thừa Trạch, hai gia đình quen nhau khi còn học ĐH,gia đình cầm Thừa Trạch khôn xiết sung túc là nhà của công ty lớn thế thị khôn cùng có chữ tín.

Trước đây dù gồm chạm chán khó cầm cố nào Hiểu Đồng cũng chưa nhờ mang đến sự trợ giúp của vậy Hiểu Trạch, cô hy vọng cất giữ chút gì đấy tôn nghiêm trước mặt nhân tình của mình, để cô hình như ngẩng đầu nhưng mà yêu không bị người ta nói là chỉ biết dựa dẫm các bạn trai giàu có.

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng mang đến căn hộ của nuốm Thừa Trạch, cô bấm mật mã biệt thự mở cửa bước vào, nhưng mà vừa lấn sân vào căn nhà đã nhận thức thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, mình trai cô nạm Thừa Trạch đã và một bạn gái biện hộ trêm giường,mà cô nàng kia lại cũng chưa xa lạ Trần da Kỳ đồng bọn của Hiểu Đồng.

Cô quan yếu tin vào mắt gia đình,lúc bố cô đang trong bệnh viện nguy cơ sớm về tối thì bạn trai của cô ấy lại đang cùng rất đồng bọn của cô ý lại đã ở cùng mọi người trong nhà ở sau lưng cô có tác dụng phần đông chuyện dơ dáy này.

mẫu túi xách rơi xuống sàn ngôi nhà chế tạo tiếng động làm cho tỉnh lại hai người trong gia đình kia, căn phong bỗng rưng vắng lặng không một tiếng động.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao ra khỏi biệt thự, ráng Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần gia Kỳ giữ gìn.

“ Chuyện này sớm muộn cũng cần phải nói ra ngươi chạy theo có tác dụng đồ vật gi nàng hình như xừng với ngươi sao”

“ Chuyện này ta vẫn xử trí,ngươi không nên quan tâm” Trần gia Kỳ nói.

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

Mễ Hiểu Đồng chạy bật dậy khỏi căn nhà đó cô chạy siêu xa.

Hiểu Đồng đến một tiệm rượu, hiên giờ cô mong muốn say đi quên hết hầu hết thứ bên trên đời này, phần lớn điều nhưng có tác dụng cô cảm cúm.

Uống cho đến khi không còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng vẫn định rời đi lúc thông qua hành lang cô va vào một bạn từ trong phòng đi ra cũng như sau đó thì đồ vật gi cũng chưa nhớ nỗi nữa.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!