Nhận xét truyện Anh ấy Chỉ Hẹn Hò với siêu mẫu

Nam bao gồm Thẩm An chi phúc hắc lưu manh, điển hình của sói đội lốt cừu. Đối sở hữu gia đình xung quanh anh hững hờ, ôn tồn xa rời cơ mà sở hữu cô gái thiết yếu lại siêu ngây thơ cũng như hay ghen. Tựa như một bạn cuồng của thiếu phụ thiết yếu, theo dõicô từng Bước từ khi khán giả trong nước còn không biết cô là ai.
Còn cô gái thiết yếu Ninh Trí à, chỉ có bên lạnh, mặt lạnh cũng như bên lạnh! Tuy thế dần dần cũng trở thành anhnhà thu phục.

Ra mắt truyện anh đó chỉ hẹn hò mang hết sức hình tượng

Tác giả: D4C
Thể loại:

Ngôn tình

Trích đoạn truyện anh đấy chỉ hẹn hò có siêu hình mẫu

Khắp cảng hàng không chỉ thấy hình ảnh đầu người thân chao đảo, bao gồm hành khách kéo vali chuẩn bị bắt đầu tour du lịch, cũng có một số người cụ cặp công văn trong tay chuẩn bị đi làm việc thương vụ, còn thêm đoàn cao điểm mập to nhỏ dại nhỏ, ngàn vạn người tới tới lui lui trong đại sảnh cảng hàng không.

“Anh xem, đấy chẳng phải…”

“Đúng đúng! Đừng chú ý, nhanh lên, di động đâu, chụp ảnh quan trọng hơn! Lát nữa tôi yêu cầu đăng lên weibo mới được.”

Trong sân bay, chỉ nháy mắt bên trên thang xuống máy cất cánh của khách hàng hàng không nào đó thành viên gia đình bạn đi xuống, mấy người trong gia đình vây xem phổ biến quanh ào ào giơ di động cầm tay cũng như cameras trong tay lên, nhắm ngay một sao thiếu nữ đang Cách xuống máy cất cánh chụp. Cách đây khoảng không xa còn chỉ một nhiếp hình ảnh da theo gót cô bé chụp bóc bóc tách, tay cụ máy ảnh SLR bài bản và chuyên nghiệp, liên tục nhấn buton shutter.

Nhiếp hình họa gia để cameras xuống, ấn ấn mấy buton kiểm tra cảm giác của ảnh chụp, trợ lý sao đàn bà kia ngẩng cao cổ đi tới, “Để tôi xem nào, phối hợp phục trang toàn thân cũng như này cũng rất ok, áo T-shirt khẩu hiệu của Vetements, áo khoác bên ngoài cao bồi của Y/Project, quần jean hãng James Jeans, giày da mộc Saint Laurent.”

> Xem thêm Truyện cao h

“Đúng chũm, chân khôn cùng nhiều năm, da lại chưa rõ, lát về để Tiểu Lý P một chút.” mọi người sót lại cũng tới gần xem rồi nói.

“Vậy được rồi, lát nữa chụp bổ sung vài tấm thật đẹp vào, đăng hình ảnh chụp ở sân bay lên.” Trợ lý kia cũng a dua nói theo.

Nhiếp hình ảnh da trong đoàn của sao cô gái này lặng lẽ trợn trắng mắt, chần chừ ban đầu tự khi nào, nhiều ngôi sao trong nước bắt đầu nhảy hiệ tượng chụp ảnh phong cách sân bay khôn xiết HD, sân bay nghiễm nhiên trở thành chỗ ganh đua sắc đẹp của các nghệ sĩ.

gồm minh tinh ăn diện tùy tính cũng có một số người theo cá tính riêng riêng, bổ sung loại kính mát và mũ, tay gắng hộ chiếu, khi thì phụ đẩy vali, khi thì đi nhanh cũng như sao xẹt, mẫu thiết kế cứ như hối hả lên máy cất cánh mang đến kịp chuyến.

nhiều fans ăn dưa chắc chắn vẫn khen ngợi minh tinh đấy nhiều năm kinh nghiệm phối trang phục bậc nhất, chân hơi dài đúng mode, tài nguyên cao cấp căng tràn.

tuy thế hiện nay, gần như bộ trang phục ấy hồ hết vì chưng căn nhà tạo hình bài bản và chuyên nghiệp phối hợp ra, quan sát thì cứ tưởng thời trang cảng hàng không khá tùy ý, dẫu vậy thực tế lại chứa đựng những trung ương trí.

“Tiểu Lý, lúc vào hải quan nhớ chụp mấy tấm nữa ấy, tới đây tới đây.” Trợ lý kia căn dặn, “Tiểu Trương cậu cản mấy gia đình kề bên lại, đừng để chắn ống kính.”

“Biết rồi.” Nhiếp hình họa da cấp tốc chân đi lên trước, nâng máy hình ảnh chụp thêm mấy tấm.

Vừa nghe có minh tinh, đoàn mọi người còn lại trong cảng hàng không liền nỗ lực cầm tay chụp hình theo phong trào, ai thèm nhiệt tình bài toán minh tinh đó là ai, cứ chụp đi rồi tính.

Để ảnh ở sân bay được hoàn hảo, bọn họ bị bộ phận nhân lực buôn bán ngăn lại, trợ lý bảo an trong Tấm Ảnh chỉ có cô sao đàn bà kia, thật ra thì chờ hậu kỳ P làm mờ đoàn chúng ta là kết thúc.

bên trong máy hình họa tự dưng tạo nên bổ sung một các bạn, nhiếp hình họa da Tiểu Lý nháy mắt mấy mẫu, anh giơ máy hình ảnh lên, lòng thầm chửi tục vài câu, đã tính mời nhà bạn nọ tránh ra, hóng thấy rõ chính là ai hoàn thành, anh chàng ngạc nhiên trợn lớn hai mắt.

chỉ ra bước đầu tiên trong ống kính chính là một bắp chân bé dại nhiều năm, da trắng chú ý chưa rời mắt, round hình họa chuyên chở lên bên trên một chút, nhà bạn trong hình hiện rõ ra, vóc dáng cao nhỏ xíu, cao hơn cô bé minh tinh kia một cái đầu, mái tóc đen của cô bùng cháy rực rỡ ở dưới ánh đèn lóe sáng, cô không với kính mát, bên mộc, bé ngươi Black hờ hững liếc góc nhìn đàn bà minh tinh vẫn lắc lư pose* đủ kiểu kia, tùy ý cũng như sẽ chú ý một gia đình không cần thiết.

*Pose: chế tác dáng, tạo thành kiểu.

chẳng những sao thiếu phụ kia, mà cả đoàn chúng ta đang nhốn nháo thông thường quanh cũng trở thành yên tĩnh trong nháy mắt, chúng ta đều trừng mắt há mồm quan sát chằm chằm vày đại cung nữ phong thái to gan lớn mật này đi qua.

Lúc cô thông qua, cả quả đât cũng như trở thành tĩnh lặng, bao gồm cả các bạn phần đa chưa rời mắt.

Dáng cô cao nhỏ nhắn, nhưng lại khí chất lại rất bạo gan, thật cold.

>> Coi thêm list thể loại Truyện ngôn tình ngược

Mãi đến lúc cô băng qua, bạn bắt đầu kịp phản ứng, sớm chẳng còn cảm hứng gì sở hữu cô minh tinh kia, họ mồm năm miệng mười hỏi chúng ta bên cạnh.

“Vừa rồi là ai vậy? Là ngôi sao à? Sao cả trợ lý cũng không gồm, chẳng phải người nhà tinh xuất ngoại đa số sở hữu cả đoàn theo à?”

“Đừng nói có bên tôi chính là thành viên gia đình tầm thường, người thân thường dường như tất cả phong thái hùng vĩ át gia đình bạn như vắt sao? Bước chân cũng cực kì phong cách!”

bọn họ cãi nhau, có người bà tám chụp mấy pô vội vã up lên Weibo.

【Ở cảng hàng không trông thấy một đại cung nhân, giây gần kề phái nữ minh tinh Hạ Luyến, xin hỏi là ai? Bổ sung hình ảnh ở trên.】

mình này vừa post bài xích, có người comment ngay tức khắc.

【Có cần ăn theo Hạ Luyến để nổi lên không, gì nhưng đẹp hơn cả sao nữ, nơi nào ra? Minh tinh vốn là thành viên đẹp trong gần như người đẹp, hay thớt cứ thấy một tiểu gia bích ngọc* là dán lên cái mác nhà bạn đẹp, bên đẹp là ok?】

*“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ hồ hết thanh nữ dễ thương ở tổ ấm bình bình. Cũng có thể có nghĩa hình dung bạn gái có ngoài mặt chưa chắc chắn buộc phải đẹp nhưng lại khả ái, tất cả điểm nghĩa có thể em gái căn nhà mặt. Thường là đa số cô gái hoạt chén bát dễ gần, chưa bao gồm phong phạm “Tiểu thư khuê cát”.

【Có đề xuất lầu dưới chưa mở hình ảnh nhìn không! Thật sự hết sức vô cùng đẹp, khuôn bên này, phong thái này, chiều cao nữa này! Đề xuất nói là dư sức có tác dụng nàng thần nhá!】

【Tôi biết là ai (smile.jpg) tuy thế cô ấy chẳng phải bạn nữ thần mà lại là cựu nữ thần, Ninh Trí, cực kỳ biểu tượng, Ma Đậu Phấn* Điện thoại tư vấn cô đấy là Tĩnh Tĩnh, scandal hôm qua của Thẩm An chi, mấy người nhà còn lần chần sao? 】

* Ma Đậu Phấn: tên fandom của Ninh Trí.

“Tôi biết rồi! Tôi biết rồi! Thẩm An bỏ ra á!”

cái tên này vừa xây dựng thương hiệu các cô gái trẻ trong đám người nở rộ trong nháy mắt, các cô đấy thét to: “Chị đó chính là nữ giới Thẩm An Chi!?”

Tại cảng hàng không, trong đầu fans Thẩm An bỏ ra bị một sáng kiến mới chiếm cứ trong nháy mắt, đó chính là —

lose, ánh mắt nam thần quốc dân quả là tốt, chưa yêu đương với mấy cô hotgirl phẫu thuật làm đẹp bên trên mạng mạng xã hội, cũng không hề tiểu Hoa mới nổi, cơ mà là siêu hình mẫu.

Scandal vừa ra đời hôm qua, bắt đầu đầu fans Thẩm An bỏ ra chỉ ra rằng gồm phải Ninh Trí cùng khuôn sở hữu đám người mẫu chân dài nhỏ tuổi sống buông thả chưa. Vị trong nước, gia đình bạn luôn có quan niệm thành kiến bựa có nhiều từ chân dài, mọi cho là họ hao hao sở hữu mấy mình cung cấp thịt trong triển lãm xe, õng ẹo làm dáng bên trên dòng ChinaJoy*, dịch vụ trong cụm tiệc ngọt, mở tương tác live stream bán sản phẩm trên Taobao, các từ cực kì rập khuôn cũng như nhạt nhẽo đi kèm mang chúng ta, chúng luôn ra mắt ở chỗ nơi và bên trên một số tin tức xã hội.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!