Nhạc sĩ ĐỨC HUY Ở TUỔI 72, cưới vợ NHỎ HƠN 44 TUỔI vẫn 'HOẠT ĐỘNG' rất sung sức đẻ đứa con THỨ 5

Nhạc sĩ ĐỨC HUY Ở TUỔI 72, cưới vợ NHỎ HƠN 44 TUỔI vẫn 'HOẠT ĐỘNG' rất sung sức đẻ đứa con THỨ 5


Nhạc sĩ ĐỨC HUY Ở TUỔI 72, cưới vợ NHỎ HƠN 44 TUỔI vẫn ‘HOẠT ĐỘNG’ rất sung sức đẻ đứa con THỨ 5
Đăng kí kênh: để cập nhật những video mới nhất.
#ChuyenMeChongNangDau #CacOngBoNoiGi #NháciDucHuy

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
CÁC ÔNG BỐ NÓI GÌ là 1 talk show với host là Ngọc Trai. Mỗi số phát sóng sẽ có 1 khách mời nghệ sĩ, cùng với Host khai thác câu chuyện của nhân vật và đưa ra những lời khuyên chân thành. Nhân vật của chương trình cũng là những ông bố nổi tiếng, có thể là diễn viên, ca sĩ, cầu thủ bóng đá, hoặc các hot face, hot youtuber…Họ sẽ đến chương trình và mang theo câu chuyện thú vị có 1 không 2 của mình.
Đó là câu chuyện từ lúc biết tin được làm bố, cầm trên tay “cái que 2 vạch”, đến những kỷ niệm cười ra nước mắt khi chăm cô vợ bầu, đưa vợ đi sinh, đặc biệt là khoảnh khắc lần đầu tiên được nhìn thấy con, bế thiên thần nhỏ trên tay…
Bên cạnh câu chuyện về con, CÁC ÔNG BỐ NÓI GÌ còn là không gian mà các ông bố có thể tự do “kể tội vợ” với chuyên mục VỢ TÔI VÔ SỐ TỘI, hay “tự thú trước bình minh” với chuyên mục TÔI VÔ SỐ TỘI.
Đặc biệt, đây chắc hẳn chính là chương trình mà ĐÀN ÔNG PHẢI KHÓC nhiều nhất Việt Nam. Khi mà ekip thực hiên luôn có 1 món quà bất ngờ dành cho các ông bố khi tham gia chương trình. Có thể là 1 đoạn videoletter, 1 lá thư tay, hoặc 1 đoạn ghi âm được bí mật thực hiện.
Cuối mỗi tập, các bố sẽ có cơ hội trổ tài với phần SIÊU BỐ TRỔ TÀI, đều là những thử thách “trời ơi đất hỡi” như soạn giỏ đồ đưa vợ đi sinh, tết tóc cho con gái, ủi đồ cho vợ…
🎬Giới thiệu kênh Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu:
“Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu” kênh tổng hợp các video về chủ đề gia đình, với nhiều vấn đề hấp dẫn như: chuyện mẹ chồng nàng dâu, chuyện vợ chồng, tâm sự của các mẹ bỉm sữa, nỗi lòng của các ông bố… đầy vui nhộn và hài hước.
Kênh Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu hy vọng sẽ đem đến những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả, với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình của mọi người mọi nhà.

CHUYỆN MẸ CHỒNG NÀNG D U cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
✅ Fanpage chính thức:

Các playlist hấp dẫn của kênh:
CLIP TRIỆU VIEW -TUYỂN TẬP CLIP HOT NHẤT

CHỒNG NHÀ NGƯỜI TA

#HotDaddyTalk #NgocTrai #MCVMedia

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày cưới
3.78