Nguyên nhân khiến Thứ trưởng Lê Hải An "ngã lầu"VN 360 Hội luận cùng luật sư Nguyễn Văn Đài
Mở đầu chương trình VN 360 lần này luật sư Nguyễn Văn Đài nói về những trường hợp các nhà hoạt động bị công an gài bẫy để bắt giữ, đặc biệt về trường hợp nhà hoạt động xã hội Nguyễn Văn Thanh ở Quảng Bình.
Luật sư Đài cũng nói về sự tắc trách của chính quyền thành phố Hà Nội và hành vi che lấp trốn tránh trách nhiệm của công ty nước sạch Sông Đà, trong vụ nước cấp bị ô nhiễm.
Chủ nhân thật sự của công ty nước sạch Sông Đà là ai mà công ty này vẫn được quyền cấp nước cho cả triệu cư dân Hà Nội, mặc dù đã vướng vào hàng loạt sai phạm về chất lượng?
Luật sư Đài chia sẻ nhận xét về việc kiện chính quyền thành phố Hà Nội và công ty nước sạch Sông Đà.
Luật sư Nguyễn Văn Đài phân tích về nguyên nhân khiến thứ trưởng Giáo Dục – Đào Tạo Lê Hải An bị “ngã lầu”.
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.
SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.
The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation
Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc