Nghệ thuật cắm bình hoa tươi đẹp, nhận dạy cắm hoa cầm tay chỉ việcBÌNH HOA TƯƠI ẨN CHỨA NÉT ĐẸP NÀO CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ?
Là người mẹ hiền của những đứa con thơ, người vợ đảm đang của chồng mình, không ai không biết đến sự hi sinh quý báu của người phụ nữ trong gia đình người Việt Nam. Nếu ngày xưa người phụ nữ kiên cường, anh dũng, bất khuất, chống giặc ngoại xâm thì ngày nay họ ẩn chứa trong mình một nét đẹp dịu dàng, kiều diễm, đằng sau đó là sự dũng cảm, mạnh mẽ trước mọi hoàn cảnh của cuộc sống.
Vẻ đẹp của người phụ nữ được thể hiện qua các loài hoa, mỗi loài hoa đại diện cho một vẻ đẹp riêng. Chính vì thế, những bình hoa tươi thắm được cắm vào các dịp lễ 8/3, 20/10…để tặng cho người phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến.
Hơn chín tháng mười ngày mẹ mang nặng, đẻ đau, mang đến thế giới một sinh linh bé nhỏ rồi dành cả cuộc đời còn lại để nuôi dưỡng, dạy dỗ con nên người. Vậy bạn đã làm gì cho mẹ chưa? Hãy tặng mẹ bạn một vài cành hoa hồng hay cắm chúng vào một chiếc bình, những bông hoa tươi ấy là những tình cảm chân thành nhất mà bạn dành cho mẹ, thể hiện sự hiếu thảo của mình. Không phải là món quà cầu kì, đắt tiền, có thể chỉ là cành hoa được bạn ngắt trên đường về nhà nhưng nhận được nó chính là niềm vui to lớn của mẹ.
Là người chồng, dù có bận rộn đến mấy cũng nên dành một chút thời gian quý báu để quan tâm, chăm sóc người phụ nữ của mình nhé. Vì cô ấy đã vì bạn mà ko ngại khó khăn, ở cạnh lúc bạn gặp trở ngại, cùng bạn vượt qua thử thách, ngay cả lúc bạn không có gì trong tay, cố ấy vẫn sát cánh cùng bạn. Trong lúc cô đang nấu ăn, bạn tự tay làm một bình hoa tươi với những loại hoa mà cố ấy thích, hai người cùng chuyện trò, kể cho nhau nghe mệt nhọc của ngày hôm đó.
Còn gì hạnh phúc hơn nữa chứ?
Bạn sẽ ghi điểm trong lòng người vợ nếu bạn biết những điều sau đây khi cắm hoa, trang trí nhà bạn. Để bình hoa được đẹp nhất thì tốt nhất nên chọn hoa tươi hoặc có thể hoa giấy hoa nhựa và nhớ phải dùng nước sách để cắm hoa giúp hoa lâu bị úng. Một không gian mát mẻ, tươi tắn, thoải mái hay nhẹ nhàng, ấm cúng phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của hoa bạn chọn.
Đặt bình hoa ở đâu để hợp phong thủy ngôi nhà cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, bạn nên quan sát, tìm hiểu một chút về điều này trước khi đặt bình hoa. Những lọ hoa làm bằng gốm sứ kết hợp với những bông hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến không gian nhà bạn một sức sống, ngập tràn yêu thương, sự lãng mạn.
——————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH HOA 18
Địa chỉ: 1,2,3,4,5,6 đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline: 0938346356
Email: hoa18.com.vn@gmail.com
Website:
Facebook: facebook.com/hoa18com

Từ khóa liên quan: Hoa18,bình hoa tươi,nghệ thuật cắm hoa

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc