Nghề kế toán dễ hay khó, Thu nhập chỉ trên 10 triệu 1 tháng | Kế toán cô Quỳnh AcvinaNghề kế toán dễ hay khó| Kế toán cô Quỳnh Acvina
Khóa học kế toán cô Quỳnh là 1 khóa học đặc biệt có 1 không 2 tại Việt Nam. Khóa học được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Học theo hình thức kèm sát từng người, không dạy ồ ạt theo lớp, không hạn chế thời gian, học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Thực trạng chung sinh viên kế toán ra trường gặp khó khăn về công việc là do các bạn đều rất yếu về nền tảng lý luận. Nhiều em ra đi xin việc mà không nắm chắc định khoản, thậm chí là còn chưa thuộc tên tài khoản.

Nếu còn yếu như vậy mà các bạn đầu tư 1 vài triệu đi học thực tế thì người ta chỉ cho thực hành ít chứng từ đơn giản, mà học ít thì chưa thể thành thạo. Vì vậy tỷ lệ ra xin được việc rất thấp.

Cô Quỳnh muốn học viên của mình ra không những chỉ biết làm mà phải làm thuần thục như một ng đã đi làm lâu năm. Vì vậy toàn khóa học, học viên của cô Quỳnh được thực hành tận 8 bộ chứng từ của 8 Cty khác nhau. Cô xây dựng lộ trình học bài bản từ dễ đến khó, từ mô hình Cty đơn giản đến phức tạp. Học cả trên excel và trên phần mềm kế toán. Quan điểm của cô là trăm hay không bằng tay quen, cứ làm nhiều khác giỏi, phương pháp của cô là chỉ cho học viên học 20% thời lượng là lý thuyết còn lại 80% là cho thực hành trên chứng từ thực tế.

Để đảm bảo mục tiêu khóa học là “Đã học phải thành nghề – Ra nghề phải có việc“. Nên cô Quỳnh cam kết đảm bảo cho học viên học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Để giữ giá cho học viên cô không cho ai đi làm dưới mức lương khởi điểm 8 triêu, và phải làm đúng công việc ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế.

Khóa học được chia làm 2 phần
– Phần 1: Thực hành KTTH là thực hành về nghiệp vụ, sổ sách, báo cáo tài chính.

– Phần 2: Thực hành thuế chuyên sâu cô cho học viên đi sâu vào tìm hiểu các văn bản, pháp luật về thuế, sau đó cô đưa ra các câu hỏi cho học viên thảo luận. Sau khi nắm và hiểu rõ các văn bản pháp luật về thuế rồi thì cô cho thực hành kê khai các mẫu biểu, từ việc thực hiện đúng đủ đến việc sửa sai hồ sơ khai thuế học viên đều được học hết.

Mục tiêu khóa học của cô là giúp cho học viên thành thạo cả công việc của kế toán tổng hợp chuyên sâu và thuế chuyên sâu. Cô thường nói với học viên muốn phát triển nghề này các em phải học sâu chứ cứ học nhàng nhàng gọi là biết chứ chưa giỏi thì ra khó xin được việc mà có xin được việc thì lương cũng không cao.

Khóa học kế toán Quỳnh cam kết đầu ra

Muốn đến đích sớm hãy tham gia ngay “Khóa học kế toán chuyên nghiệp” tại kế toán lớp cô Quỳnh các bạn nhé.

Mọi thắc mắc về khóa học kế toán cô Quỳnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ GIÁO DỤC ACVINA

Địa chỉ: P.1504 nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long – Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – HN
Hotline: 0988 690 996 – 0968 528 788
Email: bichquynhacvina@gmail.com
Website: ketoanacvina.vn – daotaoketoanacvina.com

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giao-duc