NGÀY 28 THÁNG 7 NẲM 2021 có tốt ĐỂ mua XE MÁY, OTO

Bạn đang mang ý muốn tìm xe ngày 28 tháng 7 năm 2021. Xe là phương tiện dịch chuyển tham gia giao thông chính vì thế an toàn là điều ai cũng muốn. Công cụ xem ngày tốt tìm xe sẽ giúp bạn tra cứu giúp ngày 28/7/2021 có tốt để tìm xe không? Và ví như ngày 28-7-2021 mà không thấp, không hợp tuổi gia chủ thì ngày nào trong 7 mới là ngày tốt.
Để đọc thông tin chính xác ngày 28 có rẻ để tậu xe không mời quý bạn nhập thông tin chính xác ngày cần đọc để có thành quả được các chuyên gia phong thủy tính toán chính xác. Chúc quý bạn chọn được ngày rẻ sắm xe hợp với bản mình mình và đặc thù hơn là để ăn cần làm ra.
Ngày 28/7/2021 là ngày Xấu cho việc tìm xe
Giờ Hoàng Đạo
Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Giờ Hắc Đạo
Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59)
Các Ngày Kỵ
Không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.
Ngũ Hành
Ngày : đinh sửu
tức Can sinh Chi (Hỏa sinh Thổ), ngày này là ngày cát (bảo nhật).
Nạp m: Ngày Giản hạ Thủy kị các tuổi: Tân Mùi và Kỷ Mùi.
Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu và Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa ko hoảng sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục.
| Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.
Tam Sát kị mệnh các tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Bành Tổ Bách Kị Nhật
– Đinh : “Bất thế đầu đầu chủ sanh sang” – ko cần tiến hành việc cắt tóc để giảm thiểu đầu sinh ra nhọt
– Sửu : “Bất quan đới chủ bất hoàn hương” – ko nên tiến hành các việc đi nhận quan để giảm thiểu việc gia chủ sẽ không hồi hương
Khổng Minh Lục Diệu
Ngày : Đại an
Tức ngày Cát, toàn bộ việc đều được yên tâm, hành sự thành công.
Đại An bắt gặp được quí nhân
mang cơm mang riệu tiền tiễn đưa
Chẳng thời cũng được Đại An
Bình an vô sự tấm thân thanh nhàn
Nhị Thập Bát Tú Sao chuẩn
Tên ngày :Chẩn thủy Dẫn – Lưu Trực: rẻ (Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.
nên khiến :Mọi việc khởi công tạo tác vô cùng rẻ lành. Rẻ nhất là cưới hắn, xây cất lầu gác và chôn cất. Các việc khác như xuất hành, dựng phòng, chặt cỏ phá đất, cất trại, cũng thấp.
Kiêng cữ :Việc đi thuyền .
Ngoại lệ :
– Sao Chẩn thủy Dẫn tại Tỵ Dậu Sửu đều cực kỳ rẻ. Tại Sửu Vượng Địa, tạo tác được thịnh vượng. Tại Ty Đăng Viên là ngôi tôn đại, trăm mưu động ắt thành danh.
– Chẩn: thủy dẫn (con trùng): Thủy tinh, sao thấp. Thấp cho những việc gả cưới, xây dựng cũng như an táng.
Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn yêu thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.
Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC PHÁ
Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Lót giường đóng giường, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào khiến hành chính, nộp đơn dâng sớ
Ngọc Hạp Thông Thư
Sao tốt Sao xấu
Sao Thiên Quý: rẻ toàn bộ việc
Chu tước hắc đạo: Kỵ việc nhập trạch và khai trương Tiểu Hồng Sa: Xấu cho hầu hết việc Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng nhà cửa Lục Bất thành: Xấu cho việc xây dựng Nguyệt Hình: Xấu cho toàn bộ việc
Hướng xuất hành
Xuất hành hướng Chính Nam để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Chính Đông để đón ‘Tài Thần’.
tránh xuất hành hướng Chính Tây bắt gặp Hạc Thần (xấu)
Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong
Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) tất cả công việc đều được tốt lành, thấp nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài u ám. Khiếu nại cáo rẻ nhất phải hoãn lại. Người đi xa chưa sở hữu tin về. Mất tiền, mất của trường hợp đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc khiến cho chậm, lâu la nhưng rẻ nhất làm việc gì đều bắt buộc vững chắc.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, trường hợp cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ mang rộng rãi may mắn. Người đi có tin về. Ví như chăn nuôi đều bắt gặp thuận lợi.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói thường, phải đề phòng. Người ra đi rẻ nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Giả dụ nắm cần đi vào giờ này thì phải giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ vô cùng tốt lành, giả dụ đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh mang lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Trường hợp có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Trường hợp ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì bắt buộc đòn, gặp ma quỷ cần cúng tế thì mới an.
Xem nguồn: Tu vi