Ngày 8: Thải Độc Trà Thiên Nhiên (Trà thải độc ruột) Phương pháp này là gì? Huỳnh Trần TiếnHướng dẫn dùng Thải Độc Trà Thiên Nhiên (Trà thải độc ruột)
Đăng ký nhà phân phối – CTV
Sđt – Zalo hỗ trợ: 0983.584.540
Facebook:
THẢI ĐỘC : ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ
– Ngoại độc tố: là những độc tố xâm nhập vào cơ thể từ môi trường sống: Nguồn nước, không khí, thực phẩm, đồ uống, khói thuốc lá, hóa mỹ phẩm, hóa chất, đồ gia dụng…
– Nội độc tố: là những độc tố do cơ thể sản xuất gọi là nội độc tố, bao gồm các sản phẩm của quá trình đồng hóa, điển hình là các gốc tự do có hại, các nội độc tố sinh ra trong ruột bởi các vi khuẩn phân hủy thức ăn, các sản phẩm phụ độc hại từ quá trình phân hủy protein,…
Cơ thể có thể tự đào thải độc tố không?
– Cơ thể của chúng ta được trang bị một hệ thống thải độc tự nhiên, bao gồm gan, thận, da, phổi và ruột.
– Cơ thể có khả năng tự phục hồi và đào thải chất độc, tuy nhiên, khi chất độc tích tụ quá nhiều đến mức dư thừa, hệ thống các cơ quan nội tạng trở nên quá tải và có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe
– Độc tố là mối quan tâm lớn nhất, ngày nay việc các loại thực phẩm bẩn xâm chiếm thị trường rồi nguồn nước, không khí ô nhiễm khiến cơ thể con người bị ảnh hưởng đáng kể. Hệ tiêu hóa cũng phải hoạt động tích cực vì những loại thực phẩm khó tiêu. Và đường ruột là nơi bị ảnh hưởng nhiều nhất. Khi phải đối phó trực tiếp với các chất độc hại. Chúng đi thẳng qua đường ruột và đến các bộ phận khác.
– Theo thống kê, mỗi năm có thêm 10 – 15% người mắc bệnh đường ruột trên thế giới. Những người mắc bệnh này thường gặp vấn đề với bất kì loại thực phẩm nào không vệ sinh và có dấu hiệu độc hại.
– Cơ thể chúng ta có các bộ phận và cơ quan nội tạng khác nhau. Dạ dày và đường ruột là 2 cơ quan rất quan trọng trong vấn đề tiêu hóa, thải độc và hấp thu chất dinh dưỡng. Ruột được xem là bộ não thứ 2 vì nó gồm rất nhiều các tế bào thần kinh.
– Một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng miệng có mùi và cơ thể có mùi, ung thư ruột đó là chất độc tích tụ tạo thành màng bám trong ruột. Từ đó tạo ra sự kém hấp thụ và mất ổn định, cân băng trong đường ruột làm cho cơ thể ngày một suy kiệt và gầy ốm.
– Thông thường thì đường ruột của 1 người sẽ dài hơn chiều cao cơ thể của họ từ 6-7 lần dài khoảng 8-10 m và cấu tạo của đường ruột rất dài nên có rất nhiều nếp gấp và nhăn, chính vì thế cặn bã và độc tố luôn bị bám lại. Còn đường ruột của chúng ta hầu như ai cũng bị nhiễm nhiều chất cặn bã, độc tố, vì các chất kích thích, rượu bia, đồ nướng….
– Tiêu chuẩn vàng để có đường ruột khỏe mạnh là vi khuẩn có lợi 85%, vi khuẩn có hại 15%. Nhưng khi đường ruột có nhiều độc tố thì vi khuẩn có hại sẽ chiếm nhiều hơn vi khuẩn có lợi vì vậy việc hấp thu chất dinh dưỡng sẽ bị hạn chế và còn sinh ra một số bệnh liên quan đến ruột
– Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài. Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém.Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Do đó có một đường ruột khỏe mạnh là điều rất cần thiết đối với tất cả mọi người.
– Làm sạch hệ thống đường ruột còn giúp chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân
Cách thải độc ruột, cách làm sạch ruột, cách thanh lọc ruột, cách làm thải độc ruột,
công dụng và cách dùng trà thải độc ruột, hướng dẫn cách làm thải độc ruột

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai