Nắp chân không Vacuum food sealerBạn thấy mệt mỏi khi che thức ăn bằng nắp đậy, giấy bạc, màng bọc thực phẩm sau mỗi bữa ăn, để rồi cũng chỉ giữ được thêm 1 thời gian ngắn ? Bạn đã phải ném rất nhiều thức ăn thừa vào thùng rác vì ăn không hết ? Vậy bây giờ hãy giữ cho thực phẩm, món ăn, trái cây và rau quả của bạn tươi và ngon miệng lâu dài bằng Nắp hút chân không Vaccum Food Sealer.
Chỉ cần đặt nắp lên trên đĩa thức ăn của bạn, và ấn nhẹ nắp để hút hết mọi không khí bên trong, tạo môi trường chân không – bảo quản tuyệt vời cho thực phẩm. Bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ đĩa, bát, nồi, chảo và thậm chí cả thớt của bạn, tất cả chỉ trong vài giây. Đó là cách dễ dàng nhất để giữ cho thức ăn luôn tươi ngon, vẹn nguyên hương vị như lúc chúng được nấu chín.
Sản phẩm được làm bằng vật liệu siêu bền và không chứa, giữ cho thực phẩm tươi và an toàn trong hơn một tuần. Vaccum Food Sealer có sức chịu nhiệt tốt, có thể xếp chồng lên nhau để dễ dàng lưu trữ, là giải pháp hoàn hảo cho mọi bữa ăn gia đình, bữa tiệc, dã ngoại, v.v. Đây chính xác là sự bổ sung tuyệt vời cho căn bếp của bạn!
Dễ sử dụng và thiết kế tương thích với các loại đĩa, bát, chảo,…
Chịu lạnh và chịu nhiệt (dùng thoải mái trong tủ đông và lò vi sóng)
Thân thiện và an toàn với sức khỏe
Dễ dàng làm sạch
Đã đến lúc tạm biệt những cách lưu trữ thực phẩm truyền thống của bạn! Vaccum Food Sealer cung cấp giải pháp lưu trữ thực phẩm tiện lợi và siêu tiết kiệm cho gia đình Việt.

Từ khóa liên quan: bảo quản thức ăn,chân không,nắp chân không,bảo quản,bảo quản thực phẩm

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep